Cài Đặt phần mềm xem tivi, bóng đá trực tuyến SopCastHướng dẫn cài đặt phần mềm Sopcast để xem bóng đá trực tuyến K+, tivi trực tuyến và các chương trình truyền hình trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Bài viết này hướng dẫn cài đặt Sopcast cho máy vi tính chạy hệ điều hành Windows, nếu muốn cài trên Android thì bạn xem bài viết khác trên TaiPhanmemNhanh.com hoặc lên google play tìm sopcast rồi cài như các chương trình khác nha.

hướng dẫn cài đặt sopcast

Trước khi tiến hành cài đặt bạn cần tải phần mềm xem tivi, bóng đá trực tuyến sopcast về đã, bạn xem hướng dẫn tải sopcast tại đây: https://taiphanmemnhanh.com/tai-phan-mem-xem-bong-da-sopcast-xem-tivi-k-truc-tuyen.html

Chi tiết cách cài đặt phần mềm SopCast, phần mềm xem tivi, bóng đá trực tuyến


Việc cài đặt Sopcast cũng khá đơn giản tuy nhiên bạn cần cẩn trọng một vài bước nếu không muốn tạo một vài cài đặt lên máy tính mà bạn không muốn như thay đổi trình tìm kiếm hay cài thêm toolbar.

Hướng dẫn cài đặt Sopcast

=> Bạn tải Sopcast tại đây: Tải sopcast

– File tải về sẽ có tên là: Sopcast.zip, bây giờ bạn phải giải nén file này ra thành thư mục Sopcast, mở thư mục vừa giải nén được và nhấn vào file Setup-SopCast-***.exe (*** là phiên bản hiện tại của Sopcast), chương trình sẽ hỏi:

cai dat sopcast

– Để mặc định ngôn ngữ là English, và chọn OK, để tiếp tục cài đặt:

cài đặt chương trình xem tivi

– Nhấn “Next” để sang bước tiếp theo của quá trình cài đặt chương trình xem bóng đá trực tuyến Sopcast:

cài đặt sopcast xem k+

– Ở bước này bạn chọn I Agree để đồng ý các điều khoản của Sopcast và tiếp tục tiến trình cài đặt. Bước tiếp theo là chọn thư mục cài đặt cho phần mềm xem tivi sopcast, bạn để mặc định và nhấn “Next” để tiếp tục cài đặt:

chọn thư mục cài đặt sopcast

Bước tiếp theo cực kỳ quan trọng nhé, bây giờ chương trình cài đặt phần mềm xem truyền hình sopcast sẽ hỏi bạn có muốn cài chương trình tìm kiếm mới và thêm cái toolbar vào trình duyệt không, bạn bỏ tích như ở hình dưới đây đi rùi nhấn “Next” để bắt đầu tiến hành cài đặt Sopcast nha. (cài mấy thứ kia vào phiền phức lắm)

bắt đầu cài đặt sopcast

– Bây giờ bạn hãy đợi cho Sopcast cài tới 100% thì nhấn Finish để hoàn tất cài đặt sopcast nha

hoàn tất cài đặt xem tivi sopcast

+ Tích vào nút “Run Sopcast” nếu muốn chạy chương trình sopcast ngay sau khi nhấn “Finish”

hoàn tất cài đặt sopcast

Cách sử dụng Sopcast để xem bóng đá

Bạn vui lòng xem trong bài viết: Hướng dẫn sử dụng sopcast xem bóng đá, tivi truyền hình trực tuyến trên TaiPhanMemNhanh.com

TaiPhanMemNhanh.com