Tải và cài đặt Driver cho máy in Canon PIXMA MP237Driver máy in Canon PIXMA MP237 là phần mềm, là một chương trình trung gian giúp máy tính có thể làm việc được với máy in. Phần mềm này có chức năng biên dịch toàn bộ lệnh in từ máy tính và gửi mã lệnh đã biên dịch sang ngôn ngữ máy in, sau đó gửi tới máy in qua cổng kết nối USB, cổng mạng,…

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver cho máy in Canon PIXMA MP237 + Hình 1

Chủ đề của bài viết hôm nay mà taiphanmemnhanh.com sẽ chia sẻ tới các bạn đọc đó là hướng dẫn mọi người tải và cài đặt driver printer Canon MP237, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài hướng dẫn dưới đây nha.

Giới thiệu và Tải cài đặt Driver máy in Canon MP237

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét về máy in canon mp237 và hướng dẫn các bạn cách cài đặt Driver cho máy in.

Hướng dẫn cài đặt Driver máy in Canon Pixma MP237:

Giới thiệu máy in Canon Pixma MP237:

Canon MP237 là hãng máy in phun màu đa chức năng.

Sử dụng Printer Canon PIXMA MP237 sẽ giúp bạn copy và quét ảnh cùng với tài liệu một cách dễ dàng mà lại tuyệt đẹp. Và giống như những model máy công nghệ cao, chiếc máy in này cũng được trang bị phần mềm My Image Garden và Print Your Day s- những phần mềm sáng tạo cải tiến mới nhất của Canon.

Giờ đây với PIXMA MP237, các bạn có thể làm việc cực kì hiệu quả, đồng thời mang lại sản phẩm ưng ý nhất cho công ty, cửa hàng và doanh nghiệp của mình!

Tính năng của Canon Pixma Mp237:

– Có Tốc độ in theo tiêu chuẩn ISO (A4): có thể lên tới 7,0ipm với ảnh đơn sắc / 4,8ipm với ảnh màu

– Tính năng in ấn được nhiều bản màu khác nhau

– Khả năng In ảnh không viền cỡ 4 x 6″ mất 40 giây,…

Cách cài đặt Driver máy in Canon Pixma Mp237:

Để máy in và máy tính có thể nhận được tín hiệu kết nối với nhau trong quá trình làm việc thì đương nhiên là chúng ta phải có cài đặt phần mềm driver cho máy tính.

Nếu không có driver thì máy in Canon PIXMA MP237 sẽ không nhận được yêu cầu ra lệnh in ấn từ máy tính.

Như thường lệ, mỗi khi một người nào đó mua sắm về cho mình một chiếc máy in, thì trong hộp của chiếc máy in đó sẽ có 1 chiếc đĩa CD chứa Driver đi kèm theo máy in Canon, nhưng do một số sơ suất, các bạn đã đánh mất hoặc làm hỏng chiếc đĩa này, và giờ đây cách duy nhất để máy in của bạn có thể in ấn được là các bạn phải lên trang Download Driver Canon của Tập đoàn Canon để lấy phần mềm về máy và cài đặt Canon PIXMA MP237.

Thật trớ trêu thay, khi chúng ta lên server của Nhà sản xuất Canon PIXMA MP237 sẽ nhìn thấy rất nhiều sản phẩm khác nhau, khiến việc tìm kiếm Driver cho máy in mà bạn đang cần trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, đặc biệt là những bạn không thành thạo về Tiếng Anh.

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver cho máy in Canon PIXMA MP237 + Hình 2

Nhằm giúp đỡ những bạn không thành thạo về tiếng Anh có thể tìm được phần mềm Driver cho máy in Canon PIXMA MP237, taiphanmemnhanh.com sẽ đưa đường dẫn trực tiếp ở bên dưới đây để các bạn có thể tìm kiếm phần mềm Driver tương thích với hệ điều hành mà bạn đang sử dụng.

Cách làm cho máy in chạy Driver máy in Canon PIXMA MP237 rất dễ dàng và đơn giản, sau khi tải thành công phần mềm Driver cho máy in của mình, công việc còn lại của bạn là nhấn đúp chuột để mở driver lên, rồi bạn sẽ thấy hướng dẫn cấu hình khi chương trình được chạy.

Chỉ cần nhấn vào nút NEXT và làm theo sự chỉ dẫn của chương trình với vài thao tác đơn giản cho tới khi thành công là được nhé (Kinh nghiệm cá nhân của tôi là bạn cứ nhấn “Next” và “Continue” cho tới khi xong thì thôi).

Liên kết tải driver Canon PIXMA MP237 nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh driver Canon PIXMA MP237 về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải driver Canon PIXMA MP237 Windows

+ Tải Driver máy in Canon PIXMA MP237 cho hệ điều hành MAC OS X: Download

Homepage: Canon.com – Bản quyền: Miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt driver Canon PIXMA MP237 thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về driver Canon PIXMA MP237 khác ở phần bài viết liên quan.