Tải driver cho máy in Epson L360 cho WindowsHello các bạn fan cứng của Tải Phần Mềm Nhanh! Chắc hẳn các bạn đang thắc mắc vì sao không thấy chúng mình cho ra bài viết mới nhỉ? Vâng, mình đang bị stress nên tâm trạng không mấy vui á! Nên chả làm được gì nên hồn cả. Hôm nay set-up lại bản thân, thế nên mình sẽ viết bài về máy in Epson L360. Đây là một trong những chủ đề mà mình bỏ bê từ lâu lắm rồi, mong các anh em ngành in ấn thông cảm nha, mình sẽ đề cập chủ đề về Driver máy in nhiều hơn nè.

Tải driver cho máy in Epson L360 cho Windows + Hình 1

Printer Epson L360 hiện đang là một trong những dòng máy tin được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Dòng máy in này đang được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực kinh doanh trên thị trường như: doanh nghiệp, bệnh viện, trường học, công sở, văn phòng … Hoặc thậm chí là cá nhân. Có thể nói sản phẩm máy in Epson L360 này được ưa chuộng nhất hiện nay, và ở trong khuôn khổ của bài viết này, Xuân Min sẽ chia sẻ hướng dẫn Download driver máy in Epson L360.

Giới thiệu và Hướng dẫn tải driver máy in Epson L360

Bài viết này được tổng hợp và thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của website taiphanmemnhanh.com – Tiếp theo, mình sẽ chia sẻ, hướng dẫn các bạn thực hiện một vài thủ thuật đơn giản, dễ dàng nhất để Tải driver máy in Epson L360. Xin mời các bạn dành vài phút để theo dõi hết nội dung của bài viết này ở những mục sau đây.

Giới thiệu thông tin về driver máy in Epson L360

Driver cho máy in Epson L360 chính là một tiện ích được sử dụng để cài đặt vào máy tính đang kết nối với máy in Epson L360. Tương tự như những dòng máy in khác trên thị trường, máy in Epson L360 sẽ không hoạt động nếu hệ điều hành chưa có driver.

Vậy nên, người dùng nhất định phải tải driver cho Windows để máy in và máy tính có thể giao tiếp được với nhau, giúp máy tính ra lệnh được cho máy in và máy in có thể nhận được lệnh in từ máy tính.

Tải driver cho máy in Epson L360 cho Windows + Hình 2

Vậy trường hợp nếu không cài đặt Printer driver Epson L360 thì sao?

Trả lời: Nếu bạn không cài đặt phần mềm driver Epson L360 thì máy in của bạn sẽ không thể nhận lệnh in từ máy tính cũng như những tài liệu mà bạn cần sẽ không thể in ấn được.

Tải driver cho máy in Epson L360 cho Windows + Hình 3

Như mình đã giới thiệu ở phần mở đầu của bài viết, máy in Epson L360 là loại máy in khá phổ biến, được nhiều người tin tưởng và sử dụng, nếu như bạn đang có một máy in Epson L360 và muốn cài đặt máy in để có thể in được từ máy tính của bạn, vậy thì các bạn cần phải Download Driver cho Epson L360 trước đã.

Hướng dẫn tải Driver máy in Epson L360 cho Windows

Người dùng có thể download driver máy in Epson L360 ngay và cài đặt. Tuy nhiên, máy in Epson L360 cũng có driver riêng của mình. Khi mua mới bạn sẽ được cấp một đĩa CD Driver máy in Epson L360. Trường hợp nếu bạn mua máy Epson L360 cũ hoặc đã làm mất đĩa CD driver Epson L360 thì bạn có thể tải phần mềm cài đặt driver máy in Epson L360 về máy theo địa chỉ liên kết được chia sẻ ở bên dưới đây:

Tải Driver Epson L360

Chú ý: Các bạn không nên sử dụng driver máy in khác để cài cho máy in Epson L360. Bạn cần tải đúng driver của máy in Epson L360, đúng phiên bản hệ điều hành thì mới có thể in ấn tài liệu được.

NHIỆM VỤ CỦA PHẦN MỀM DRIVER EPSON L360 ?

Phần mềm driver máy in Epson L360 có những nhiệm vụ cơ bản sau đây:

Tải driver cho máy in Epson L360 cho Windows + Hình 4

(1) Phần mềm máy in Epson L360 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính.

Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson L360, driver cài đặt máy in Epson L360 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in phun màu Epson L360. Sau khi nhận được lệnh in từ máy in màu Epson L360 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua driver setup máy in.

(2) Trường hợp thiếu driver máy in Epson L360 hoặc phần mềm máy in bị lỗi thì máy in Epson L360 không thể in ấn được.

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã chia sẻ tới các bạn đọc những thông tin về máy in màu Epson L360, đồng thời chia sẻ tới các bạn đọc đường link chính thức để tải driver máy in Epson L360 cho máy tính Windows rồi nha, cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết trên đây của mình. Cá nhân mình hy vọng với một chút thủ thuật được chia sẻ trong bài này sẽ có ích tới bạn đọc.

Mọi người đừng quên ấn nút LIKE & SHARE bài này để nhiều người khác cùng biết đến nha!

Tải Phần Mềm Nhanh – Chúc các bạn thực hiện thành công!