Tải và cài đặt driver máy in Canon PIXMA MP198Máy in Canon Pixma MP198 là loại máy in phun màu đa chức năng, chiếc máy này có rất nhiều tính năng hữu ích và được nhiều người tin dùng như có thể: In, Scan, Fax, Network, Copy, In phun màu, v.v.

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver máy in Canon PIXMA MP198 + Hình 1

Chủ đề của bài viết hôm nay Blog taiphanmemnhanh.com sẽ chia sẻ link tải trực tiếp trọn bộ cài đặt Driver Canon Pixma MP198 mà không cần đến đĩa cài đặt(CD/DVD) của hãng sản xuất Canon. Các bạn có thể tham khảo cách tải và cài đặt driver printer canon mp 198 ở bài viết bên dưới đây nha.

Giới thiệu và Tải cài đặt Driver cho máy in Canon Pixma MP198

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc đôi nét về dòng máy in phun màu đa chức năng Canon PIXMA MP198 và hướng dẫn tải cài đặt driver cho máy in.

Giới thiệu Driver máy in Canon Pixma MP198:

Driver Printer Canon Pixma MP198 là phần mềm trung gian được tải và cài đặt vào máy tính, để máy in và máy tính được kết nối ổn định với nhau trong quá trình làm việc, có phần mềm driver thì máy in của bạn sẽ nhận được yêu cầu của bạn từ máy tính để thực hiện lệnh in.

Ngược lại, nếu không có Driver hoặc bạn đánh mất driver thì máy in Canon Pixma MP198 của bạn sẽ không hoạt động in ấn, không nhận được yêu cầu ra lệnh in của bạn, vì vậy các bạn hãy sử dụng và bảo quản driver cho máy in của mình đúng cách.

Hệ điều hành tương thích: Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Mac OS X.

Chức năng: Quản lý quá trình in ấn của máy in Canon MP198, Chuyển đổi ngôn ngữ máy tính sang ngôn ngữ máy in, truyền lệnh in từ máy tính tới máy in Canon Pixma MP198.

Với bộ phần mềm tiện lợi này, sau khi được cài đặt driver Canon Pixma MP198 lên máy tính, chúng ta có thể ra lệnh in trực tiếp từ máy tính và điều chỉnh về độ đậm – nhạt của bản in, cách điều chỉnh in hai mặt cho máy in Canon Pixma MP198, cách in khổ giấy A3, A4, A5, A6, cách in trang chẵn, trang lẻ cho bản in, v.v.

Cách tải và Cài đặt Driver máy in Canon Pixma MP198:

Bước thứ nhất: Đầu tiên, người dùng cần phải xác định rõ xem máy tính của mình sử dụng hệ điều hành gì, phiên bản bao nhiêu bit? Tiếp đến, lựa chọn phần mềm cài đặt máy in Canon MP198 phù hợp với hệ điều hành đó. Rồi hãy tìm đến nút “DOWNLOAD” để Tải Driver về laptop như mình đã chỉ dẫn ở trên.

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver máy in Canon PIXMA MP198 + Hình 2

Bước thứ hai: Các bạn hãy mở thư mục chứa file driver đã download được ở bước 1, nhấn chuột phải chọn mục “Extract Here”.

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver máy in Canon PIXMA MP198 + Hình 3

Bước thứ ba: Chạy tập tin “Setup.exe”.

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver máy in Canon PIXMA MP198 + Hình 4

Bước thứ tư: Cửa sổ “CAPT Printer Driver – Setup Wizard” hiện lên, bạn hãy nhấn chọn nút “Next” như hình bên dưới đây:

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver máy in Canon PIXMA MP198 + Hình 5

Bước thứ 5: Tiếp tục nhấn chọn nút “YES”:

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver máy in Canon PIXMA MP198 + Hình 6

Bước thứ 6: Để Cài đặt với kết nối USB các bạn hãy nhấn chọn mục “Install with USB connection” và nhấn NEXT để tiếp tục các bước tiếp theo.

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver máy in Canon PIXMA MP198 + Hình 7

Bước thứ 7: Các bạn hãy kết nối giữa máy tính và máy in lại với nhau bằng dây cáp USB rồi bật máy in lên.

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver máy in Canon PIXMA MP198 + Hình 8

Bước cuối cùng: Đợi vài phút để quá trình cài driver máy in Canon MP198 được hoàn thành và bạn hãy khởi động lại máy tính.

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver máy in Canon PIXMA MP198 + Hình 9

Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản và dễ dàng thực hiện là các bạn có thể tải và cài đặt thành công Phần mềm Driver cho máy in Canon PIXMA MP 198 rồi nha.

Liên kết tải driver Canon PIXMA MP198 nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh driver Canon PIXMA MP198 về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải driver Canon PIXMA MP198

+ HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS PHIÊN BẢN 64 BIT:

– Tải driver máy in Canon PIXMA MP198 cho Windows XP tại đây: Download

– Tải driver máy in Canon PIXMA MP198 cho Windows 7/8/8.1: Download

+ HỆ ĐIỀU HÀNH MAC OS X:

– Tải driver máy in Canon PIXMA MP198 cho Mac OS X 10.9/10.8/10.7 tại đây: Download

Homepage: canon.com – Bản quyền: miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt driver Canon PIXMA MP198 thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về driver Canon PIXMA MP198 khác ở phần bài viết liên quan.