Tải Uber – Phần mềm gọi xe Uber cho AndroidUber là một loại taxi “xe riêng” dành cho khách hàng với mức cước khá rẻ, Xe sang, đẹp lái xe/tài xế thân thiện lịch sự, vui tính và hài hước, ngồi trên xe taxi uber bạn sẽ thấy một bảng hiển thị toàn bộ lịch trình, thông tin chuyến xe nên sẽ đem lại cho bạn và mọi người một chuyến đi an toàn nhất.

Tải ứng dụng Uber - Gọi xe taxi sang cho Android - Hình 1

Quá trình tải và cài đặt ứng dụng tiện lợi này cho điện thoại chạy hệ điều hành Android không quá khó, các bạn có thể tham khảo một số chi tiết bên dưới bài viết của mình để lấy link tải ở cuối bài nha.

Giới thiệu và tải phần mềm Uber cho Android

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số chi tiết về dịch vụ gọi xe uber trên điện thoại Android và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về để cài đặt cho điện thoại chạy hệ điều hành Android.

Giới thiệu Uber – Ứng dụng gọi xe sang đưa đón thay cho Taxi

Uber là dịch vụ giao thông hot nhất hiện nay hay còn được gọi là một dịch vụ taxi tính tiền tự động qua hệ thống nên khách hàng cần sở hữu một chiếc thẻ thanh toán quốc tế visa hoặc master card thì mới có thể ngồi trên chiếc xe này nha, à tôi đùa đó bạn hoàn toàn có thể trả tiền mặt.

Tải ứng dụng Uber - Gọi xe taxi sang cho Android - Hình 2

Đồng thời chiếc thẻ visa/master của bạn cần được kích hoạt tính năng thanh toán trên internet, nhưng vẫn có ngân hàng không kích hoạt sẵn tính năng này do lo sợ khách hàng làm mất thông tin.

tải phần mềm nhanh

Khi tham gia vào ứng dụng này cả tài xế và người dùng đều phải đăng ký cho mình một tài khoản riêng trên trang chủ của Uber, trong đó phải có những thông tin bắt buộc cần có.

Các bạn cần chú ý là bạn không thể sử dụng thẻ “cứng” quẹt tại xe vì xe lái xe không có máy quẹt thẻ trên xe.

Tải ứng dụng Uber - Gọi xe taxi sang cho Android - Hình 3

Hiện tại ứng dụng Taxi UBER cho điện thoại cài hệ điều hành Android là một trong những phần mềm, ứng dụng này chỉ hoạt động tại hai khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội (trong thời gian tới hứa hẹn phần mềm hữu ích này sẽ có mặt và hoạt động trên toàn quốc), nên các bạn cần phú ý khi sử dụng dịch vụ taxi uber.

Các loại xe uber hoạt động thường là những loại xe sang trọng, đẳng cấp như: BMW, Lexus, Mercedes,…, giá cả chở khách hàng phù hợp, sẽ không có chuyện tài xế chặt chém giá cao cắt cổ như những loại xe taxi truyền thống mà các bạn thường gặp hay là các bạn đã đi một lần.

Tải ứng dụng Uber - Gọi xe taxi sang cho Android - Hình 4

Để gọi tài xế xe taxi uber và chọn xe đến chỗ địa điểm mà bạn đang đứng bạn thì điện thoại của bạn cần phải kết nối tính năng định vị GPS giữa tài xế và khách hàng, làm như vậy tài xế và khách hàng sẽ xác định được địa điểm, vị trí của hai người, đồng thời còn thông báo cho bạn biết thời gian xe đến được địa điểm của hành khách.

Về chi phí thanh toán tiền thì bạn sẽ không phải lo nha, uber sẽ trừ thông qua thẻ visa và master của bạn, lệ phí sẽ được trừ trực tiếp trên tài khoản nhưng các bạn không phải lo lắng nha, tài khoản của bạn sẽ không hề bị xâm phạm bất hợp lý nó chỉ trừ đi đúng số chi phí mà bạn đã dùng khi sử dụng dịch vụ vận tải và được gửi biên nhận qua Email cho bạn, khách hàng để mọi người kiểm tra lại mà thôi.

Tải ứng dụng Uber - Gọi xe taxi sang cho Android - Hình 5

Vậy là bạn có thể yên tâm không lo bị cạn tiền trong túi, không lo khi bắt phải loại xe taxi ăn chặn, chặt chém tiền của người đi như hiện nay, nếu bạn muốn trao đổi với tài xế và quá trình chọn xe để đi thì tiện ích này đều hỗ trợ bạn hết, bạn có thể bàn bạc giá cước và chi phí đi để cả hai bên thống nhất và không làm mất lòng tin của nhau nhé.

Ở bài viết hôm trước mình đã giới thiệu và hướng dẫn các bạn đọc cách tải, cài đặt và một số chi tiết quan trọng khi sử dụng dịch vụ Gọi taxi cho điện thoại iPhone và iPad, các bạn có thể tham khảo bài viết đó để tải cài đặt cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS nha.

Tải ứng dụng Uber - Gọi xe taxi sang cho Android - Hình 6

Phần mềm uber có giao diện ứng dụng được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

Các chức năng chính khi đặt xe uber trên điện thoại cài android:

+ Ứng dungh thuê tài xế, thuê xe taxi riêng UBER dễ dàng tải và cài đặt cho các dòng máy chạy hệ điều hành Android như: Lenovo, Asus, FPT, Samsung, Oppo,…

+ Giao diện được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn

+ Bạn có thể gọi tài xế, xe taxi cho riêng mình ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần thiết bị di động cài Android của bạn có kết nối với mạng internet, 3G, hoặc là Wifi nha

+ Bạn sẽ không phải đứng đợi taxi như trước đây sử dụng taxi truyền thống nữa

+ Cho phép bạn và tài xế trao đổi, bàn bạc giá cả và chọn xe trước khi đi

+ Giá cả hợp lý, hình thức thanh toán nhiều mặt, hành khách có thể trả tiền mặt hoặc cũng có thể là thanh toán thông qua thẻ VISA, thẻ MASTER Card

+ Tính năng định vị GPS được cải tiến, tài xế xe uber và khách hàng chỉ cần kết nối với nhau là cả hai sẽ biết được vị trí của nhau, biết được thời gian tài xế sẽ đến đón bạn trong thời gian bao lâu, v.v.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết của mình, chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ!

Liên kết tải ứng dụng Uber nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm Uber. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh ứng dụng Uber về điện thoại Android của bạn.

tải phần mềm

Tải Uber cho Android

Homepage: Play.Google.com- Bản quyền: Miễn Phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt ứng dụng Uber thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về ứng dụng Uber khác ở phần bài viết liên quan.