Tải Game MU Origin và cách cài MU cho AndroidTìm hiểu và tải Tải Game MU Origin: Vài năm trước, một thể loại game huyền thoại có kết hợp yếu tố MMORPG đã từng khấy đảo cộng đồng game thủ Việt Nam trên máy tính, và trò chơi đó chính là game MU Huyền Thoại. Đây là một trong những tựa game Online đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và rất quen thuộc với game thủ 9x.

Tải game MU cho android - Hình 1

Với sự phát triển không ngừng nghỉ từ nhà sản xuất MU WEBZEN Hàn Quốc, hiện tại phiên bản game MU Origin dành cho Mobile chính thức được cập nhật trên hai nền tảng di động hệ điều hành Android và iOS. Chủ đề của bài viết hôm nay mà mình muốn chia sẻ tới các bạn đọc đó là giới thiệu tổng quan và nét về game MU, đồng thời chỉ dẫn mọi người cách tải và cài đặt MU Origin về điện thoại cài Android để trải nghiệm game.

Giới thiệu và Tải cài đặt game MU Origin cho Android

Trước khi tải và cài đặt game MU cho Android, mình sẽ giới thiệu tới bạn đọc vài nét chính của trò chơi MU Origin, và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải game ở cuối bài viết để cài đặt cho điện thoại Android.

Tải game MU Huyền Thoại cho máy tính tại đây

Giới thiệu game MU Origin cho điện thoại Android:

Mười năm trước, Game MU trở thành kỳ tích của MMO 3D, mười năm sau phiên bản MU ORIGIN sẽ nối tiếp kì tích kinh điển của MMO 3D để trở lại chiến trường.

MU Origin for Android được nhiều người đánh giá là một trong những phiên bản kế thừa hoàn hảo nhất của ấn phẩm MU Huyền Thoại nhờ vào khả năng thiết kế đồ họa Unity 3D tạo ra thế giới fantasy hùng vĩ.

Tải game MU cho android - Hình 2

Hiện tại với phiên bản MU Origin – VN cho các dòng máy cài hệ điều hành Android, các bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác “xiên gió”, “quẩy rồng”, “mana shield” xưng bá Lorencia, chinh phục đỉnh cao kỳ tích.

Tải game MU cho android - Hình 3

Một số đặc điểm chính của MU Origin cho Android:

+ Tựa game MU Origin – VN phiên bản mới dành cho di động vẫn xây dựng hệ thống 4 lớp nhân vật quen thuộc như phiên bản PC đó là: Elf, Soul, Magic và Dark Knight.

+ Trong phiên bản game MU Origin nhân vật, trang bị của nhân vật và vật phẩm thiết kế không khác phiên bản game MU cho máy tính, rất đẹp và hiện đại.

+ Đồ họa hoành tráng, giúp người chơi game MU trải nghiệm cực đã.

Tải game MU cho android - Hình 4

+ Đến với game MU Origin game thủ sẽ cùng nhau chơi game tham gia chiến đấu trên cùng server với hệ thống bản đồ rộng lớn , ở đó bạn thoải mái tìm tòi khám phá với rất nhiều niềm vui, nhiệt huyết v.v.

+ Hệ thống kỹ năng được giữ nguyên dạng.

+ Hệ thống nhân vật trong game Mu Origin có 3 lớp lớn như sau:

• Lớp Chiến Binh: Các nhân vật trong lớp Chiến binh sử dụng sức mạnh và các kỹ thuật chiến đấu để bảo vệ chính nghĩa cùng với đó là rất nhiều kỹ năng đẹp mắt.

• Lớp nhân vật Pháp Sư: Đây là lớp nhân vật cực mạnh với pháp thuật huyền bí có thể biến hóa khuôn lường làm kẻ thù khiếp sợ.

• Và cuối cùng là lớp nhân vật Cung thủ: Với đòn chí mạng Vũ Tiễn của mình, Cung thủ Yêu tinh vừa xinh đẹp vừa tải giỏi này luôn làm cho những kẻ khinh thường mình phải hối hận.

Cách cài đặt game MU cho điện thoại Android từ Google Play Store

Để tải và cài đặt game MU Origin cho điện thoại Android bạn làm tuần tự theo các bước sau:

Bước 1: Trên điện thoại chạy hệ điều hành Android, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng của cửa hàng CH-PLay trong kho ứng dụng của Google hoặc là nhấn vào mục Play Store như hình này:

Tải game MU cho android - Hình 5

Bước 2: Tại ô tìm kiếm của Google Play Store bạn tìm game mu với từ khóa: MU Origin – VN

Tải game MU cho android - Hình 6

Bước 3: Các bạn sẽ thấy tên game mà bạn cần tìm hiện ra đầu tiên, rồi tiếp đó bạn hãy chạm vào game đó theo mũi tên chỉ dẫn như hình này:

Tải game MU cho android - Hình 7

Bước 4: Tại bước này, người dùng hãy nhấn vào nút “Cài đặt” hoặc là “INSTALL”.

Tải game MU cho android - Hình 8

Bước 5: Một pop-up mới hiển thị trên màn hình điện thoại Android của bạn, bạn hãy nhấn chọn “ACCEPT” để chấp nhận các điều khoản của ứng dụng.

Tải game MU cho android - Hình 9

Bước 6: Quá trình cài đặt game MU Origin sẽ diễn ra trong vòng vài phút, bây giờ các bạn hãy chờ đợi cho MU ORIGIN được cài đặt hoàn tất.

Tải game MU cho android - Hình 10

Bước cuối cùng: Cài đặt trò chơi hoàn tất, bạn hãy nhấn vào nút “OPEN” để mở trò chơi MU Origin lên và trải nghiệm game trên thiết bị di động cài Android nhé.

Tải game MU cho android - Hình 11

Liên kết tải game MU Origin nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh game MU Origin về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải game MU Origin cho Android

Homepage: play.google.com – Bản quyền: Miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt game MU Origin thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về game MU Origin khác ở phần bài viết liên quan.