Tải cài đặt ứng dụng ViettelPay cho điện thoại AndroidViettelPay là ứng dụng ngân hàng số chuyển tiền, thanh toán trực tuyến, sử dụng tiện ích này, các bạn có thể chuyển tiền online, nạp cước viễn thông, thanh toán tiền nước, tiền điện hàng tháng, thanh toán dịch vụ tài chính, bảo hiểm, đặt vé tàu hỏa, vé máy bay, mua thẻ game, …

Tải cài đặt ứng dụng ViettelPay cho điện thoại Android + Hình 1

Nhân tiên đây, ở trong khuôn khổ chính của bài viết này, Tải Phần Mềm Nhanh sẽ chia sẻ và hướng dẫn bạn đọc cách Tải cài đặt App ViettelPay cho Android, nếu bạn đang sử dụng sim Viettel, và bạn vẫn chưa tải tiện ích này về điện thoại để sử dụng thì hãy dành vài phút để tham khảo hết bài này cũng như tìm hiểu sâu hơn về ứng dụng viettelpay nhé.

Giới thiệu và Tải cài đặt ViettelPay cho Android

Chú ý: Toàn bộ nội dung của bài này đều được tổng hợp và viết lại bởi Xuân Min, thành viên của website TaiPhanMemNhanh.Com – Sau đây, mình sẽ giới thiệu ViettelPay, các chức năng chính của ứng dụng này trên điện thoại Android, đồng thời hướng dẫn bạn đọc cách lấy link tải tiện ích ở cuối bài viết. Xin mời mọi người theo dõi tin tức cụ thể hơn ở những mục sau.

VIETTELPAY LÀ GÌ ?

ViettelPAY là một ứng dụng ví điện tử, đây là ứng dụng thanh toán di động, ứng dụng ngân hàng số được phát triển bởi Viettel Telecom, mục đích ứng dụng này có mặt trên thị trường là xây dựng một hệ sinh thái hỗ trợ người dùng thanh toán trực tuyến, nhu cầu thanh toán hàng ngày của người dùng tại Việt Nam.

Tóm lại, chỉ với một chiếc điện thoại cảm ứng, điện thoại thông minh là bạn có thể sử dụng chức năng thanh toán trực tuyến ở mọi lúc mọi nơi mà không cần sử dụng đến tiền mặt rồi đó, rất nhanh chóng và tiện lợi phải không nào!!!

Tải cài đặt ứng dụng ViettelPay cho điện thoại Android + Hình 2

Nhìn chung, App ViettelPAY tương tự như một chiếc ví điện tử MOMO App, ở đó người dùng có thể dễ dàng thanh toán online cước phí tiêu dùng như tiền điện, tiền nước, thanh toán trực tuyến bằng QR, nạp tiền điện thoại v.v

Đặc biệt hơn, ứng dụng ngân hàng số ViettePay đã chính thức nhận về chứng chỉ bảo mật toàn cầu PCI DSS, vì thế mọi thông tin đăng nhập hay tài khoản ngân hàng kết nối cùng ví điện tử này đều được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Tải cài đặt ứng dụng ViettelPay cho điện thoại Android + Hình 3

NHỮNG CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA APP VIETTELPAY TRÊN ĐIỆN THOẠI ANDROID

? Chức năng chuyển tiền.

Đầu tiên, đây là một trong những tính năng nổi bật nhất mà ViettelPay App cho Android mang đến cho các bạn, đến với ViettelPay người dùng có thể thoải mái chuyển tiền đến bất kỳ tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản nào mà không tốn phí.

Các bạn có thể: Chuyển tiền qua số điện thoại, Chuyến tiền qua số tài khoản, Chuyến tiền qua số thẻ, Chuyển tiền mặt, …

Tải cài đặt ứng dụng ViettelPay cho điện thoại Android + Hình 4

? Chức năng mua sắm.

Tiện ích còn tích hợp nhiều tính năng mua sắm hỗ trợ cho khách hàng đặt vé máy bay, vé tàu hỏa, đặt phòng khách sạn, hỗ trợ đặt vé xe, mua sắm quần áo, dịch vụ ăn uống, chăm sóc da, đặt hành trình du lịch, … Và thêm nhiều tiện ích hấp dẫn khác nữa.

? Tính năng thanh toán nhanh chóng bằng mã QR Code.

Ngày nay, tính năng thanh toán bằng QR Code đã trở thành sự tiện lợi phổ biến cho nhiều người dùng tại Việt Nam. Thay vì phải đem theo chiếc thẻ ATM cồng kềnh giờ đây với ví điện tử ViettePay chỉ cần một thao tác quét mã là bạn đã hoàn tất thanh toán trực tuyến rồi đó.

Tải cài đặt ứng dụng ViettelPay cho điện thoại Android + Hình 5

? Tính năng tạo thẻ Master Card ảo.

Thêm một tính năng mới rất nổi bật trên ví điện tử App ViettelPay mà cá nhân mình vô cùng thích thú đó chính là tính năng tạo Master Card ảo. Chức năng này cho phép mọi khách hàng có thể tạo thẻ tín dụng ảo Master Card để thanh toán, liên kết các dịch vụ chỉ trong vài thao tác.

Chỉ với phí 22.000đ cho việc tạo thẻ mà không hề tốn phí duy trì hay nạp tiền thì thẻ ảo này của ViettelPay là một trong các dịch vụ thẻ ảo nên dùng nhất hiện nay rồi đó nha.

Tải cài đặt ứng dụng ViettelPay cho điện thoại Android + Hình 6

? Chức năng gửi tiết kiệm.

Thay vì phải đi đến ngân hàng để mổ số tiết kiệm, bỏ ống heo, chúng ta có thể sử dụng ngay tính năng này trên ví điện tử ViettelPay.

Các bạn có thể mở bất kỳ tài khoản tiết kiệm cho bất kỳ ngân hàng nào như Vietcombank, Techcombank, MB Bank, BaoViet Bank, v.v. Lãi suất được tính lên đến 8.2% và lãi suất không kỳ hạn là 1%/năm.

? Mạng lưới giao dịch rộng khắp toàn quốc.

Có hơn 200.000 điểm giao dịch trên toàn quốc, người dùng ViettelPay có thể thoải mái giao dịch mọi lúc mọi nơi.

Tải cài đặt ứng dụng ViettelPay cho điện thoại Android + Hình 7

Và nhiều tính năng hữu dụng khác nữa, các bạn hãy tải cài đặt ViettelPay về điện thoại để trải nghiệm nha!

HƯỚNG DẪN TẢI CÀI ĐẶT VIETTELPAY CHO ĐIỆN THOẠI ANDROID

Trong bài này mình sẽ thực hiện tải cài đặt ứng dụng ngân hàng số ViettelPay cho điện thoại Android Samsung Galaxy Note 8. Tương tự đối với các dòng máy chạy phiên bản hệ điều hành Android khác, các bạn có thể thực hiện y như hướng dẫn nha. Sau đây là các bước thực hiện nè:

BƯỚC 1: Trên điện thoại Android, các bạn hãy tìm và mở tiện ích CH-PLay lên, hoặc mở Google Play Store, hoặc Play Store.

Tải cài đặt ứng dụng ViettelPay cho điện thoại Android + Hình 8

BƯỚC 2: Tại trang chủ cửa hàng ứng dụng Play Store, các bạn hãy chạm vào mục tìm kiếm, cạnh biểu tượng micro.

Tải cài đặt ứng dụng ViettelPay cho điện thoại Android + Hình 9

BƯỚC 3: Tiếp bước này, các bạn hãy nhập tên ứng dụng, phần mềm hoặc game, hay trò chơi nào đó đang muốn download về điện thoại Android – Samsung.

Vì trong bài hướng dẫn này, mình đang chỉ dẫn mọi người tải App ViettelPay cho Android, vậy thì mình sẽ nhập từ khóa: viettelpay rồi ấn vào biểu tượng kính lúp cạnh bàn phím như hình minh họa dưới đây:

Tải cài đặt ứng dụng ViettelPay cho điện thoại Android + Hình 10

BƯỚC 4: Ngay tại đây bạn sẽ được điều hướng sang giao diện mới, nếu thấy dòng chữ CÀI ĐẶT, hãy nhấn vào đó nhé.

Tải cài đặt ứng dụng ViettelPay cho điện thoại Android + Hình 11

BƯỚC 5: Tùy thuộc vào tốc độ mạng Wifi, internet, 3G, 4G mà bạn đang kết nối chạy nhanh hay chậm , bạn hãy chờ đợi khoảng 1 phút để cho tiến trình tải tiện ích ViettelPay cho Android hoàn tất 100%.

Muốn theo dõi tiến trình tải sắp hoàn tất hay chưa, các bạn có thể nhìn vào biểu tượng hình tròn màu xanh lá sắp đầy 100% như hình sau đây:

Tải cài đặt ứng dụng ViettelPay cho điện thoại Android + Hình 12

BƯỚC 6: Khi đã tải xong, người dùng di động thông minh hãy chờ thêm khoảng 30 giây để ViettelPay App được cài đặt vào hệ thống hệ điều hành Android.

Tải cài đặt ứng dụng ViettelPay cho điện thoại Android + Hình 13

BƯỚC 7: Quá trình tải cài đặt ViettelPay cho điện thoại Android, Samsung Galaxy Note 8 thành công, để sử dụng ứng dụng ngân hàng số thanh toán trực tuyến này luôn các bạn hãy ấn vào nút MỞ nha.

Tải cài đặt ứng dụng ViettelPay cho điện thoại Android + Hình 14

Cuối cùng, quay trở về màn hình chính trên điện thoại Android Galaxy Note 8, bạn sẽ nhìn thấy icon, logo chính của ứng dụng ViettelPay hiển thị như hình dưới, vậy là từ nay về sau mỗi lần mở tiện ích bạn chỉ cần chạm mở nhanh chóng ngay tại đó thôi nhé!

Tải cài đặt ứng dụng ViettelPay cho điện thoại Android + Hình 15

Giao diện ViettelPay lần đầu tiên sử dụng trên Android sẽ hiển thị như hình này:

Tải cài đặt ứng dụng ViettelPay cho điện thoại Android + Hình 16

MÁCH BẠN: Trong trường hợp bạn cảm thấy nhàm chán, ứng dụng ví điện tử ViettelPay này không còn hữu ích với bạn nữa và không muốn sử dụng app ví điện tử này nữa, bạn muốn chuyển sang sử dụng tiện ích khác, vậy thì các bạn có thể Gỡ cài đặt, hoặc xóa bỏ hoàn toàn app này ra khỏi điện thoại Android để dành chỗ trống cho các ứng dụng, phần mềm khác nhé.

Tải cài đặt ứng dụng ViettelPay cho điện thoại Android + Hình 17

LỜI KẾT

Thế là bài viết trên đây mình đã tổng hợp và chia sẻ lại bạn thông tin về ViettelPay , Những chức năng chính của loại ví điện tử này cũng như chỉ dẫn mọi người cách tải cài đặt tiện ích này về điện thoại Android để sử dụng. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để tham khảo hết nội dung của bài này. Hy vọng với một chút thông tin được chia sẻ ở trên sẽ có ích cho mọi người.

Nếu bạn đọc thấy bài viết hay, hữu ích thì đừng quên ấn nút LIKE & SHARE để nhiều người khác cùng biết đến nhé!

Liên kết tải ViettelPay nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.Com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh ViettelPay về điện thoại Android của bạn.

tải phần mềm

Tải ViettelPay

TaiPhanMemNhanh.Com – Chúc bạn tải và cài đặt ViettelPay thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về ViettelPay khác ở phần bài viết liên quan.