Tải Game MU Huyền Thoại – MU Online 3D mới nhấtHướng dẫn tải GamePlay MU Huyền Thoại, Tải bản cài đặt đầy đủ game MU Online 3D mới nhất từ trang chủ.

Nhanh tay tải game MU Huyện thoại do VNG (Zing Game) phát hành trên mu.360play.vn: Webgame duy nhất tại Việt Nam làm sống lại game huyền thoại MU một thời, được cấp nhận bản quyền bởi Webzen

Tải Game MU Online Huyền Thoại
Tải Game MU Huyền Thoại

Vì là web game cho nên để chơi game MU Huyền thoại online thì bạn có thể không cần cài đặt game mà sử dụng ngay trình duyệt web để chơi game, tuy nhiên hiện nay VNG đã cho ra mắt Game Play Client 360play nên bạn có thể tải bản game MU Huyền Thoại cài trên máy tính để chơi để đạt được tốc độ kết nối tốt nhất, chống lag, chống giật, chất lượng hình ảnh tốt hơn và tránh được các hạn chế nảy sinh do trình duyệt web.

tải phần mềm

Giới thiệu và hướng dẫn tải Game MU Huyền Thoại – Game MU Online 3D mới của VNG

– Để có thể chơi game bạn cần tải và cài đặt game MU Huyền thoại, sau đó đăng ký tài khoản game MU nếu chưa có. Trong khuôn khổ bài này chúng tôi chỉ hướng dẫn bạn cách tải game MU về cài đặt, còn việc đăng ký thì không quá khó, bạn chỉ cần vào trang chủ mu.360game.vn rồi nhấn vào nút “Đăng Ký Nhanh” và làm theo hướng dẫn là được.

Giới thiệu về Game 3D MU Huyền Thoại

Bạn sẽ trở thành chiến binh của 1 trong các bộ tộc gồm: Bộ tộc Elf, bộ tộc Knight và bộ tộc Wizard khi tham gia vào chơi game MU Huyền thoại. Sau đó bạn sẽ từng bước được luyện tập, rèn luyện để trở thành chiến binh đích thực nhằm chống lại bọn quái vật, chúng là lũ tay sai do ác quỷ Kundun điều khiển.

giới thiệu game mu huyền thoại
Mu Huyền Thoại 3D

Với đồ họa 3D độ nét cao, những vùng đất Lorencia, Davias băng giá, thảo nguyên Noria và đáy biển Atlan trở nên đẹp mắt và hùng vĩ rất nhiều.

Hệ thống PET đồng hành cùng với thú cưỡi mới lạ đa dạng về chủng loại và hình dáng cũng là một điểm hấp dẫn của MU Huyền Thoại

tải game MU Huyền Thoại trực tuyến

Toàn bộ thú cưỡi, vật nuôi và đồng hành đều được thiết kế sắc nét, vẻ ngoài đẹp, bắt mắt sẽ làm cho chiến binh MU có thêm phần hứng thú và hào hứng khi chơi game

Hướng dẫn tải Game MU Huyền Thoại từ trang chủ 360Play

Nếu không muốn mất thời gian, bạn kéo xuống phía cuối bài viết có link tải nhanh trực tiếp MU 3D Huyền thoại Online về máy cho bạn.

+ Bước 1: Truy cập vào trang tải Game Play MU Huyền Thoại của VNG

Tải mini client game MU Huyền thoại
Tải game MU Huyền thoại

+ Bước 2: Nhấn vào nút “Cài Đặt Ngay” để tải bộ cài đặt Mini Client game MU Huyền thoại về máy

+ Sau khi tải file muhuyenthoai_setup.exe về mở lên và cài đặt theo hướng dẫn cài đặt của chương trình.

Liên kết tải nhanh Game MU Huyền Thoại 3D trực tiếp về máy:

Nếu không muốn truy cập vào trang chủ của Game. Bạn vui lòng nhấn chuột vào liên kết dưới đây để tiến hành Tải Nhanh Game MU Huyền Thoại trực tuyến về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải MU Huyền Thoại về máy

Link tải dự phòng

Hoặc bạn có thể chơi ngay bằng trình duyệt web qua link dưới đây:

Tải game MU Huyền Thoại

Lưu ý: Đây là thể loại game dành cho người trên 18 tuổi, cấm các bạn dưới 18 tuổi chơi game này!

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Game MU Huyền Thoại thành công!