Tải cài đặt ứng dụng Flightradar24 cho AndroidFlightradar24 là dịch vụ định vị chuyến bay bầu trời được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Người sáng lập ra Flightradar24 được phát triển bởi 2 người đến từ đất nước Thụy Điển, sử dụng dịch vụ này sẽ giúp người dùng Internet theo dõi trực tiếp các chuyến bay trên bầu trời toàn thế giới, tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng biết đến.

Tải cài đặt ứng dụng Flightradar24 cho Android + Hình 1

Và nhân tiện đây, ở trong khuôn khổ chính của bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn đọc những thông tin chính liên quan đến ứng dụng Flightradar24, và chỉ dẫn mọi người cách tải cài đặt ứng dụng này cho các dòng máy chạy hệ điều hành Android. Xin mời bạn đọc dành vài phút để theo dõi hết bài viết của mình nha.

Giới thiệu và Tải cài đặt Flightradar24 cho Android

CHÚ Ý: Toàn bộ nội dung của bài viết này đều được tổng hợp và thực hiện lại bởi Xuân Min, thành viên của web TaiPhanMemNhanh.Com – Tiếp theo, mình sẽ chia sẻ những tính năng hữu ích liên quan đến chương trình định vị, theo dõi vị trí máy bay Flightradar24, đồng thời chỉ dẫn các bạn cách tải cài đặt tiện ích này cho các dòng máy di động cài hệ điều hành Android. Đối với điện thoại iOS các bạn có thể tìm hiểu thêm ở những bài viết khác có liên quan nha.

THÔNG TIN VỀ APP FLIGHTRADAR24

Flightradar24 có hai phiên bản đó là bản miễn phí và bản trả phí.

Đối với phiên bản Flightradar24 trả phí bạn có thể sử dụng đầy đủ tính năng của dịch vụ này, tuy nhiên việc bạn tận dụng hết các chức năng miễn phí thì cũng đã rất tốt mà. Hehe 😀

Tải cài đặt ứng dụng Flightradar24 cho Android + Hình 2

Flightradar24 được ví như là một ứng dụng hữu ích giúp người dùng biến chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng của mình thành một radar và cho phép họ theo dõi giao thông hàng không thế giới trong thời gian thực trên bản đồ chi tiết. Hoặc hướng thiết bị của bạn vào một chiếc máy bay để tìm hiểu xem nó đi đâu và loại máy bay nào

Tải cài đặt ứng dụng Flightradar24 cho Android + Hình 3

Với nền công nghệ được cải tiến, ngày nay đa số các máy bay được trang bị bộ phát ADS-B truyền dữ liệu vị trí. Flightradar24 có một mạng lưới phát triển nhanh chóng của hàng ngàn trạm mặt đất trên toàn thế giới để nhận dữ liệu này sau đó hiện lên như là máy bay di chuyển trên bản đồ trong ứng dụng.

Tải cài đặt ứng dụng Flightradar24 cho Android + Hình 4

Không những thế, dữ liệu radar truyền thống cũng được sử dụng trong ứng dụng nhờ vào một nguồn cấp dữ liệu trực tiếp từ cơ quan quản lý hàng không Liên bang Mỹ (FAA).

Tải cài đặt ứng dụng Flightradar24 cho Android + Hình 5

Như mình đã chia sẻ ở trên, Flightradar24 là một ứng dụng theo dõi máy bay miễn phí, nó có nhiều chức năng hữu ích để hỗ trợ người dùng.

Vậy nên, nếu các bạn muốn có nhiều tính năng tuyệt vời hơn nữa từ Flightradar24 phiên bản trả phí, bạn sẽ có hai tùy chọn đó chính là nâng cấp lên Flightradar24 Bạc or Flightradar24 Vàng và mỗi bản đều có bản dùng thử miễn phí.

VỚI BẢN FLIGHTRADAR24 BẠC:

– 90 ngày lịch sử chuyến bay

– Thêm chi tiết máy bay, như số sê-ri & tuổi

– Thêm chi tiết chuyến bay, như tốc độ dọc & squawk

– Bộ lọc và cảnh báo để tìm và theo dõi các chuyến bay mà bạn quan tâm

– Thời tiết hiện tại tại hơn 3.000 sân bay được phủ lên trên bản đồ

VỚI BẢN FLIGHTRADAR24 VÀNG:

– Tất cả các tính năng có trong Flightradar24 Silver +

– Lịch sử chuyến bay 365 ngày

– Các lớp thời tiết bản đồ trực tiếp chi tiết cho các đám mây và lượng mưa

– Biểu đồ hàng không & đường ray đại dương cho thấy các chuyến bay theo con đường trên bầu trời

– Ranh giới kiểm soát không lưu cho thấy bộ điều khiển nào chịu trách nhiệm cho chuyến bay

– Dữ liệu Chế độ mở rộng S dữ liệu thậm chí nhiều thông tin hơn về các điều kiện độ cao, tốc độ và gió & nhiệt độ trong chuyến bay, khi có sẵn

Giá nâng cấp Bạc & Vàng được liệt kê trong ứng dụng vì chúng khác nhau tùy thuộc vào quốc gia và loại tiền của bạn. Nếu bạn chọn nâng cấp, đăng ký sẽ được tính cho phương thức thanh toán được sử dụng cho tài khoản Google của bạn.

Đăng ký của bạn sẽ tự động gia hạn trừ khi bị hủy ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Bạn sẽ không thể hủy đăng ký sau khi kích hoạt. Bạn quản lý đăng ký của mình thông qua Cài đặt tài khoản Google Play.

NHỮNG CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA ỨNG DỤNG FLIGHTRADAR24 TRÊN ANDROID

App Flightradar24 cho phép người dùng theo dõi, xem máy bay di chuyển khắp thế giới trong thời gian thực

– Tính năng cho phép bạn xem những gì phi công của một chiếc máy bay nhìn thấy trong 3D

– Xem dữ liệu lịch sử và xem phát lại các chuyến bay trong quá khứ

– Xác định các chuyến bay trên cao và xem thông tin chuyến bay, bao gồm ảnh của máy bay thực tế, bằng cách chỉ cần hướng thiết bị của bạn lên bầu trời

– Chạm vào máy bay để biết chi tiết chuyến bay như lộ trình, thời gian đến dự kiến, thời gian khởi hành thực tế, loại máy bay, tốc độ, độ cao, hình ảnh độ phân giải cao của máy bay thực tế và hơn thế nữa

– Chức năng tìm kiếm các chuyến bay cá nhân bằng cách sử dụng số chuyến bay, sân bay hoặc hãng hàng không

– Tính năng Lọc các chuyến bay theo hãng hàng không, máy bay, độ cao, tốc độ, …

Flightradar24 cho Android còn cho phép người dùng chạm vào biểu tượng sân bay cho bảng đến và đi, tình trạng chuyến bay, máy bay trên mặt đất, thông số độ trễ hiện tại và điều kiện thời tiết chi tiết

Và nhiều chức năng khác nữa.

CÁC BƯỚC TẢI CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG FLIGHTRADAR24 CHO ĐIỆN THOẠI ANDROID

Quá trình tải cài đặt dịch vụ app theo dõi, xác định thông tin chuyến bay Flightradar24 cho các dòng máy chạy hệ điều hành Android không quá khó khăn, sau đây là các bước thực hiện tải cài đặt tiện ích này về máy, bạn đọc hãy tham khảo chi tiết rồi tự mình thực hiện ngay trên chính thiết bị di động của mình nha.

BƯỚC 1: Trên điện thoại Android, Samsung Galaxy Note 8, các bạn hãy tìm và mở tiện ích CH-PLay, Google Play Store or Play Store lên.

Tải cài đặt ứng dụng Flightradar24 cho Android + Hình 6

BƯỚC 2: Tại trang chủ cửa hàng ứng dụng CH-Play, các bạn hãy chạm vào mục tìm kiếm, cạnh biểu tượng micro

Tải cài đặt ứng dụng Flightradar24 cho Android + Hình 7

BƯỚC 3: Tiếp đến bước này, các bạn hãy nhập tên ứng dụng, phần mềm hoặc game, hay trò chơi nào đó đang muốn download về điện thoại Android.

Vì trong bài này mình đang hướng dẫn tải cài ứng dụng xem hành trình di chuyển của máy bay trên bản đồ radar Flightradar24 cho Android, vậy thì mình sẽ nhập ‘từ khóa: flightradar24’ rồi ấn vào biểu tượng kính lúp cạnh bàn phím như hình minh họa dưới đây:

Tải cài đặt ứng dụng Flightradar24 cho Android + Hình 8

BƯỚC 4: Ở bước này, những ứng dụng liên quan đến từ khóa bạn tìm kiếm sẽ xuất hiện, tại đây các bạn hãy chọn lựa đúng ứng dụng mà mình cần tải về máy nhé.

BƯỚC 5: Bạn sẽ được di chuyển sang giao diện mở rộng hơn, tại đây các bạn hãy ấn vào nút CÀI ĐẶT.

Tùy thuộc vào tốc độ mạng Wifi, internet, 3G, 4G mà bạn đang kết nối, hãy chờ đợi khoảng 1 phút để cho tiến trình tải tiện ích hoàn tất 100%.

Tải cài đặt ứng dụng Flightradar24 cho Android + Hình 9

Để theo dõi tiến trình tải sắp hoàn tất hay chưa, các bạn có thể nhìn vào biểu tượng hình tròn màu xanh lá sắp đầu như hình sau đây:

Tải cài đặt ứng dụng Flightradar24 cho Android + Hình 10

BƯỚC 6: Quá trình tải App Flightradar24 về điện thoại cài hệ điều hành Android diễn ra hoàn tất, các bạn hãy đợi một lúc để hệ thống cài đặt phần mềm này vào máy.

Tải cài đặt ứng dụng Flightradar24 cho Android + Hình 11

BƯỚC 7: Thành công việc cài đặt ứng dụng Flightradar24 trên điện thoại Android, thao tác tiếp theo các bạn hãy nhấn vào nút MỞ ngay tại giao diện đó để mở ứng dụng Flightradar24 lên rồi cấp phép các quyền truy cập vào ứng dụng nhé.

Tải cài đặt ứng dụng Flightradar24 cho Android + Hình 12

Cuối cùng, quay trở về màn hình chính trên điện thoại Android, mọi người sẽ nhìn thấy icon, logo chính của ứng dụng Flightradar24 hiển thị như hình dưới, vậy là từ nay về sau mỗi lần mở tiện ích bạn chỉ cần chạm mở nhanh chóng ngay tại đó thôi nhé!

Tải cài đặt ứng dụng Flightradar24 cho Android + Hình 13

? MÁCH NHỎ: Trường hợp bạn cảm thấy chán và không muốn sử dụng dịch vụ Flightradar24 để theo dõi thông tin vị trí chuyến bay nữa, hay bạn muốn chuyển sang sử dụng ứng dụng khác, vậy thì các bạn có thể GỠ CÀI ĐẶT, hoặc xóa bỏ app này ra khỏi điện thoại Android để dành chỗ trống cho các ứng dụng, phần mềm khác nha.

Tải cài đặt ứng dụng Flightradar24 cho Android + Hình 14

LỜI KẾT

Thế là bài viết trên đây Xuân Min đã tổng hợp và chia sẻ lại tới các bạn những thông tin hữu ích liên quan đến ứng dụng định vị, theo dõi vị trí thông tin chuyến bay trên bầu trời toàn thế giới Flightradar24 cũng như chỉ dẫn các bạn thực hiện từng bước chi tiết, đơn giản và dễ dàng nhất để tải cài đặt tiện ích này cho các dòng máy chạy hệ điều hành Android.

Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để theo dõi hết nội dung của bài viết này, cá nhân mình hy vọng với một chút thông tin được viết trong bài này sẽ có ích!

Bạn đọc đừng quên ấn nút LIKE & SHARE bài này để nhiều người khác cùng biết đến nha!

? THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT: Cách theo dõi chuyến bay của người thân trên Flightradar24

Liên kết tải Flightradar24 nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.Com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Flightradar24 về điện thoại Android của bạn.

tải phần mềm

Tải Flightradar24

TaiPhanMemNhanh.Com – Chúc bạn tải và cài đặt Flightradar24 thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Flightradar24 khác ở phần bài viết liên quan.