Hướng dẫn lấy thưởng dặm Bông Sen Vàng VietNam AirlinesNhằm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, hiện tại Hãng Hàng không Quốc Gia 4 Sao VietNam Airlines (viết tắt VNA) đã tiến hành trả thưởng cho các khách hàng là Hội viên Bông Sen Vàng trên trang web chính thức của hãng, cũng như ứng dụng trên thiết bị di động, phòng vé, …

Hướng dẫn lấy thưởng dặm Bông Sen Vàng VietNam Airlines + Hình 1

Vậy nên, hôm nay, ở trong khuôn khổ của bài viết này, thủ thuật Tải Phần Mềm Nhanh sẽ hướng dẫn các bạn “Cách lấy thưởng Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines”. Xin mời các bạn đọc dành vài phút để theo dõi hết nội dung của bài viết này ở những mục sau đây.

Giới thiệu và Cách lấy thưởng Bông Sen Vàng Vietnam Airlines

CHÚ Ý: Toàn bộ nội dung của bài viết này đều được tổng hợp và viết lại bởi Xuân Min, thành viên của web taiphanmemnhanh.com – Tiếp theo, mình sẽ chia sẻ và chỉ dẫn các bạn thực hiện từng thao tác đơn giản, dễ dàng nhất để lấy thưởng Bông Sen Vàng của hãng Hàng không VietNam Airlines.

Hướng dẫn cách lấy thưởng tại chi nhánh phòng vé của VietNam Airlines

4 bước cơ bản để thực hiện việc lấy thưởng BSV Vietnam Airlines tại chi nhánh phòng vé:

Hướng dẫn lấy thưởng dặm Bông Sen Vàng VietNam Airlines + Hình 2

BƯỚC 1: Các bạn hãy đặt mua vé bay đi từ “Thanh Hóa đến Hồ Chí Minh” giá rẻ, và đặt chỗ cho vé thưởng nâng hạng dịch vụ.

BƯỚC 2: Ở bước tiếp theo, mọi người hãy gửi yêu cầu cấp thưởng đến các chi nhánh của Vietnam Airlines, hoặc Trung tâm Bông Sen Vàng.

Hồ sơ yêu cầu cấp thưởng sẽ bao gồm: Yêu cầu phần thưởng hàng không hoặc Yêu cầu phần thưởng khác.

Dánh sách nhận thưởng: Áp dụng cho Hội viên Bạch Kim, Vàng và Titan lấy thưởng cho người thân.

Bản sao giấy tờ tùy thân của hội viên: Cụ thể là Chứng minh thư nhân dân (CMT), Thẻ Căn cước công dân (CCCD) hoặc Hộ chiếu.

Hình thức 2: Các bạn hãy nhập yêu cầu cấp thưởng trên trang website hoặc ứng dụng di động bằng cách đăng nhập vào tài khoản Vietnam Airlines rồi vào mục lấy thưởng.

Hướng dẫn lấy thưởng dặm Bông Sen Vàng VietNam Airlines + Hình 3

BƯỚC 3: Theo dõi thông tin.

Các bạn nên chủ động theo dõi những thông tin về tình trạng cấp thưởng trên trang web, ứng dụng di động hoặc liên hệ tới các chi nhánh đại lý của Vietnam Airlines.

Ngoài ra, phiếu cấp thưởng cũng được gửi đến hòm thư điện tử email mà bạn đã đăng ký trước đó.

BƯỚC 4: Cuối cùng, hoàn tất việc lấy thưởng tại chi nhánh đại lý của VNA. Những bạn hội viên của BSV có thể liên hệ tới các chi nhánh của Vietnam Airlines để thanh toán phí, thuế (nếu có) & Vé thưởng, vé nâng hạng dịch vụ, hành lý.

? MÁCH NHỎ: Mọi người nhớ mang theo Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc Hộ chiếu và Thẻ hội viên (bản gốc) để được đổi, lấy thưởng BSV tại các chi nhánh của VNA nha.

Cách lấy thưởng của VietNam Airlines trên ứng dụng/website

Chỉ với 2 bước thực hiện là các bạn đã có thể lấy thưởng hội viên Bông Sen Vàng Vietnam Airlines rồi nhé.

Đầu tiên, khách hàng hãy đăng nhập vào tài khoản Bông Sen Vàng (BSV) ngay trên ứng dụng di động hoặc trang website chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Hướng dẫn lấy thưởng dặm Bông Sen Vàng VietNam Airlines + Hình 4

Trường hợp nếu các bạn chưa đăng ký tạo tài khoản BSV VietNam Airlines thì có thể tham khảo bài hướng dẫn này để đăng ký tài khoản nhé.

? Đăng ký tài khoản Bông Sen Vàng trên web Vietnam Airlines

Tiếp theo, ở bước này, các bạn hãy vào mục “Lấy thưởng trực tuyến”.

Rồi thực hiện các thao tác đặt chỗ, thanh toán và xuất vé thưởng trực tuyến.

Thời gian xuất vé thưởng: Tối thiểu 6 tiếng trước giờ máy bay khởi hành, cất cánh.

Số lượng hành khách: Tối đa là 6 khách (không tính trẻ sơ sinh) cho một lần lấy thưởng trực tuyến.

Khách hàng dưới 12 tuổi không được áp dụng trong chương trình này.

Hành trình áp dụng: Hãng hàng không quốc gia 4 sao Vietnam Airlines áp dụng cho tất cả các hành trình trên chuyến bay do Vietnam airlines khai thác hoặc trao đổi.

Hướng dẫn lấy thưởng dặm Bông Sen Vàng VietNam Airlines + Hình 5

CHIA SẺ CÁCH TÍCH LŨY ĐIỂM DẶM BAY CỦA CHƯƠNG TRÌNH BÔNG SEN VÀNG

Sau khi đăng ký thẻ thành viên Vietnam Airlines, hành khách chỉ được tích điểm khi thực hiện các chuyến bay sau:

+ Các chuyến bay thường lệ do hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác, ngoại trừ chuyến bay thuê chuyến.

+ Các chuyến bay nội địa do VASCOBL (Jetstar Pacific) khai thác với số hiệu là VN

+ Các chuyến bay quốc tế có số hiệu chuyến bay là VN được khai thác bởi các hãng hàng không trong liên minh SkyTeam

+ Các chuyến bay có số hiệu là VN được khai thác bởi các hãng hàng không ngoài SkyTeam nhưng có hợp tác liên danh với Vietnam Airlines

Lưu ý: Các loại vé thưởng, vé mua giảm giá cho nhân viên hàng không, đại lý hoặc các loại vé giá rẻ, vé khuyến mãi, vé cho trẻ em dưới 2 tuổi không được cộng điểm.

MỘT VÀI ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI LẤY THƯỞNG BSV VNA

+ Các hội viên của chương trình Bông Sen Vàng cần phải kiểm tra tài khoản dặm bay của mình để lựa chọn phần thưởng phù hợp nhé.

+ Trường hợp nếu các bạn không có đủ dặm để đổi lấy thưởng, vậy thì bạn có thể mua thêm dặm hoặc nhận dặm từ những hội viên BSV khác thông qua chính sách chuyển nhượng dăm của chương trình Bông Sen Vàng.

+ Trường hợp thành viên đang dùng thẻ Bạch Kim, Vàng hoặc Titan. Nếu có yêu cầu phần thưởng cho người thân thì hãy cố gắng hoàn tất mẫu danh sách nhóm nhận thưởng.

Hướng dẫn lấy thưởng dặm Bông Sen Vàng VietNam Airlines + Hình 6

+ Trường hợp ủy quyền nhận thưởng: Người được ủy quyền cần mang theo GIẤY ỦY QUYỀN, CMT, CCCD hoặc Hộ chiếu của bạn thân ngoài những giấy tờ đã nêu ở trên.

+ Trường hợp nhận dặm cho tặng: Cần có thêm Chứng minh thư, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu của người cho dặm.

+ Hội viên cần chỉ định Phòng vé muốn xuất vé thưởng.

+ Hội viên có thể kiểm tra thêm quy định về vé thưởng trong Điều kiện & Điều khoản của Chương trình Bông Sen Vàng.

+ Trường hợp nếu trong vòng 3 ngày sau khi các bạn yêu cầu cấp thưởng nhưng mà vẫn không nhận được thư thông báo thông tin về phần thưởng thì hãy chủ động liên lạc tới chương trình BSV hoặc các chi nhánh văn phòng đại diện của VietNam Airlines gần nhất để yêu cầu nhân viên kiểm tra thông tin nhé.

Hướng dẫn lấy thưởng dặm Bông Sen Vàng VietNam Airlines + Hình 7

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã hướng dẫn các Hội viên của chương trình Bông Sen Vàng cách lấy thưởng VNA thông qua trang website, ứng dụng hoặc tại chi nhánh phòng vé, đại lý ủy quyền của VNA. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo hết nội dung của bài viết này. Xuân Min mong rằng với một vài hướng dẫn được chia sẻ trong bài này sẽ có ích cho các Hội Viên Bông Sen Vàng VietNam Airlines.

Bạn đọc đừng quên ấn nút LIKE & SHARE bài này để nhiều người khác cùng biết đến nha.

Tải Phần Mềm Nhanh – Chúc các bạn thực hiện thành công!