Đăng ký tài khoản Bông Sen Vàng trên web Vietnam AirlinesỞ Việt Nam, nếu nhắc tới hãng hàng không được nhiều người lựa chọn và sử dụng dịch vụ bay thì cái tên Vietnam Airlines sẽ đứng đầu danh sách. Bởi hãng bay này thai khác nhiều chuyến bay trong ngày, có nhiều ưu đãi phục vụ hành khách, đội ngũ tiếp viên thân thiện, dễ mến, dịch vụ bay tốt, ít khi bị delay chuyến bay, …

Đăng ký tài khoản Bông Sen Vàng trên web Vietnam Airlines + Hình 1

Theo như mình tìm hiểu thì Vietnam Airlines đã cho ra mắt Hội viên Bông Sen Vàng, mục đích chính của hãng là giúp khách hàng của mình có thể nhận được nhiều ưu đãi khi mua vé máy bay. Nếu bạn là khách hàng quen thuộc của hãng hàng không này, hoặc bạn thường chọn Vietnam Airlines để di chuyển đường hàng không thì việc đăng ký tạo tài khoản để trở thành hội viên Bông Sen Vàng Vietnam Airlines rất cần thiết với bạn đó nha!

Giới thiệu và Cách đăng ký tài khoản Bông Sen Vàng

CHÚ Ý: Toàn bộ nội dung của bài viết này đều được tổng hợp và thực hiện lại bởi Xuân Min, thành viên của website TaiPhanMemNhanh.Com – Tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện từng bước chi tiết nhất để đăng ký tạo tài khoản Bông Sen Vàng Vietnam Airlines để trở thành hội viên VIP của hãng bay này. Xin mời mọi người dành vài phút để theo dõi nội dung cụ thể của bài viết này ở những mục sau đây.

CHƯƠNG TRÌNH BÔNG SEN VÀNG (BSV) LÀ GÌ?

Bông Sen Vàng (GLP) là chương trình được tạo ra nhằm tri ân những khách hàng thường xuyên của Vietnam Airlines. Chương trình mong muốn mang lại những lợi ích xứng đáng và đặc biệt cho các khách hàng thân thiết.

Đăng ký tài khoản Bông Sen Vàng trên web Vietnam Airlines + Hình 2

Bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau khi tham gia Bông Sen Vàng:

+ Được sử dụng phòng chờ hạng Thương gia

+ Được sử dụng các dịch vụ ưu tiên tại quầy làm thủ tục, cửa lên máy bay, quầy nối chuyến hoặc khu vực an ninh; xuất nhập cảnh

+ Được ưu tiên chọn lựa chỗ ngồi theo ý muốn

+ Được tặng dặm thưởng vào dịp sinh nhật

+ Được tích luỹ dặm thưởng và quy đổi sang vé máy bay thưởng, nâng cao hạng ghế, hành lý miễn cước

+ Được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn và đa dạng từ các đối tác hàng không (Liên minh hàng không SkyTeam), khách sạn, ngân hàng, mua sắm và viễn thông, v.v.

CÓ MẤY LOẠI THẺ BÔNG SEN VÀNG ?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người đăng ký thẻ thành viên Vietnam Airlines thắc mắc. Thẻ bông sen vàng Vietnam Airlines có 4 loại thẻ là thẻ Bạch kim, thẻ Vàng, thẻ Titan và thẻ Bạc.

Đăng ký tài khoản Bông Sen Vàng trên web Vietnam Airlines + Hình 3

Khách hàng nếu nhận được thẻ Bạc – thì cũng là thẻ hội viên chính thức của chương trình, quý khách phải thực hiện ít nhất 1 chuyến bay đủ điều kiện cộng điểm của Vietnam Airlines hoặc là chủ thẻ tín dụng liên kết giữa Vietnam Airlines – Vietcombank – American Express.

THẺ HỘI VIÊN BÔNG SEN VÀNG CÓ GIỚI HẠN VỀ THỜI GIAN KHÔNG ?

Đối với các ưu đãi của hãng bay Vietnam Airlines, thẻ Bạc có thời hạn vĩnh viễn.

Đăng ký tài khoản Bông Sen Vàng trên web Vietnam Airlines + Hình 4

Trong khi đó, thẻ Vàng, thẻ Titan sẽ phải xét hạng theo kỳ (thông thường là 12 tháng), hội viên sẽ được cấp thẻ miễn phí một lần. Nếu quý khách vô tình làm mất thẻ hoặc do thay đổi địa chỉ mà thẻ hội viên không đến tay của hội viên, trung tâm GLP sẽ cấp lại thẻ cho bạn với mức phí 2000 điểm.

ĐIỂM THƯỞNG ĐƯỢC ÁP DỤNG NHẬN THƯỞNG TRONG THỜI GIAN BAO LÂU ?

Điểm tích lũy của thành viên Bông Sen Vàng Vietnam Airlines sẽ có giá trị nhận thưởng trong 2 năm kể từ ngày tích số điểm đó.

Thành viên của chương trình có thể kết hợp điểm tích lũy giữa các năm với nhau để nhận thưởng. Sau thời hạn đó, những điểm chưa được quy đổi thành phần thưởng sẽ không còn giá trị.

QUY TRÌNH TRẢ THƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ?

Để được trả thưởng hội viên cần đặt chỗ (với yêu cầu trả thưởng bằng vé máy bay/khách sạn) và gửi mẫu đề nghị cấp thưởng đã điền đầy đủ thông tin cùng bản sao và một bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu tới trung tâm GLP, Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines gần nhất của hoặc văn phòng của hãng hàng không.

Đăng ký tài khoản Bông Sen Vàng trên web Vietnam Airlines + Hình 5

LÀM SAO ĐỂ TRỞ THÀNH HỘI VIÊN CỦA CHƯƠNG TRÌNH ?

Để có thẻ bông sen vàng Vietnam Airlines, quý khách hãy truy cập vào website của Vietnam Airlines và làm theo hướng dẫn để đăng ký tham gia.

Sau đây là các bước đăng ký tạo tài khoản để trở thành Hội Viên của chương trình Bông Sen Vàng Vietnam Airlines. Các bạn hãy tham khảo hướng dẫn trong bài này rồi thực hiện theo từng bước nhé:

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BÔNG SEN VÀNG TRÊN WEB

BƯỚC 1: Để có thể trở thành hội viên của chương trình này, trước tiên mọi người hãy truy cập vào trang website chính thức của hãng hàng không 4 sao – Vietnam Airlines.

Nhấn vào đây để chuyển hướng tới Website chính thức của Hãng hàng không Vietnam Airlines: https://www.vietnamairlines.com

BƯỚC 2: Khi đã được hệ thống chuyển hướng sang trang chủ chính của website vietnamairlines.com, các bạn hãy tìm và nhấn vào mục “ĐĂNG KÝ” như hình minh họa sau đây.

Đăng ký tài khoản Bông Sen Vàng trên web Vietnam Airlines + Hình 6

BƯỚC 3: Tại bước này, mọi người hãy điền đầy đủ các thông tin cá nhân của mình như: Họ và tên, Ngày sinh, Số CMTND/Hộ chiếu, Quốc tịch, … rồi nhấn vào nút “TIẾP THEO”.

Đăng ký tài khoản Bông Sen Vàng trên web Vietnam Airlines + Hình 7

BƯỚC 4: Hoàn tất phần thông tin cá nhân, bạn sẽ được chuyển hướng sang một trang khác, tại đây các bạn hãy hoàn thành những thông tin liên hệ.

Mọi người có thể chọn sử dụng thông tin liên hệ theo Công ty hoặc Nhà riêng. Trong bài viết này sẽ chọn Nhà riêng và thông tin cần phải điền bao gồm: Địa chỉ, Tỉnh/Bang, Quận/Thành phố, Mã bưu chính, Số điện thoại, Địa chỉ thư điện tử email, …

Điền xong, bạn hãy ấn vào nút “TIẾP THEO”.

Đăng ký tài khoản Bông Sen Vàng trên web Vietnam Airlines + Hình 8

BƯỚC 5: Tiếp theo, hoàn tất việc điền đầy đủ các mục Thông tin cá nhân & Thông tin liên hệ, tiếp đó một cửa sổ khác sẽ hiển thị lên, bạn hãy nhấn vào nút “ĐỒNG Ý” để chấp nhận các chính sách bảo mật của Chương trình Bông Sen Vàng và nhận được những thông tin về ưu đãi từ chương trình này.

Đăng ký tài khoản Bông Sen Vàng trên web Vietnam Airlines + Hình 9

BƯỚC 6: Ở mục Thông tin bổ sung, bạn có thể nhập Mã khuyến mãi (nếu có).

Rồi tick chọn vào phần “Tôi đồng ý với Điều kiện và điều khoản của Chương trình Bông Sen Vàng và chấp thuận Chính sách bảo mật của Vietnam Airlines.”

Tiếp theo điền mã xác thực ở hình ảnh bên cạnh rồi ấn vào nút “ĐĂNG KÝ”.

Đăng ký tài khoản Bông Sen Vàng trên web Vietnam Airlines + Hình 10

BƯỚC 7: Tài khoản Bông Sen Vàng của bạn đã được đăng ký thành công, ngay lúc này trên màn hình máy tính của bạn sẽ hiển thị ra một cửa sổ nhỏ có kèm theo thông báo về Lời cảm ơnSố tài khoản của quý hội viên Bông Sen Vàng – BSV.

Đăng ký tài khoản Bông Sen Vàng trên web Vietnam Airlines + Hình 11

BƯỚC 8: Nếu các bạn muốn đăng ký sử dụng các dịch vụ khi trở thành thành viên của chương trình BSV, hãy mở hộp thư điện tử Gmail của mình lên và nhấn vào hộp thư đến, chọn tên email của hãng Vietnam Airlines đã được gửi đến bạn trước đó.

Đăng ký tài khoản Bông Sen Vàng trên web Vietnam Airlines + Hình 12

BƯỚC 9: Trên nội dung chính của thư Vietnam Airlines gửi đến để bạn xác nhận tài khoản Hội viên BSV, các bạn hãy nhấn vào dòng chữ ‘Đường dẫn’ để có thể tới nơi thiết lập, tạo mật khẩu cho tài khoản.

Đăng ký tài khoản Bông Sen Vàng trên web Vietnam Airlines + Hình 13

BƯỚC 10: Bạn sẽ được hệ thống website điều hướng đến trang mới, tại đây các bạn hãy tự mình tạo mật khẩu cho tài khoản và xác nhận lại mật khẩu thêm lần nữa và nhấn vào nút “LƯU” để lưu lại thay đổi nhé.

Đăng ký tài khoản Bông Sen Vàng trên web Vietnam Airlines + Hình 14

BƯỚC 11: Ở bước thao tác này, chúng ta hãy quay lại trang chủ chính của Vietnam Airlines, rồi tìm và nhấn vào mục “ĐĂNG NHẬP” như hình ảnh hướng dẫn minh họa sau.

Đăng ký tài khoản Bông Sen Vàng trên web Vietnam Airlines + Hình 15

BƯỚC 12: Tại đây, bạn hãy tự mình nhập số tài khoản và mật khẩu tài khoản Bông Sen Vàng vừa được đăng ký thành công ở trên rồi click chuột vào nút “ĐĂNG NHẬP” nhé.

Đăng ký tài khoản Bông Sen Vàng trên web Vietnam Airlines + Hình 16

BƯỚC CUỐI CÙNG: Quá trình đăng nhập vào tài khoản BSV Vietnam Airlines thành công, lúc này trên màn hình sẽ hiển thị tất cả các thông tin liên quan đến tài khoản BSV, thông tin thẻ của mình như hình sau đây.

Đăng ký tài khoản Bông Sen Vàng trên web Vietnam Airlines + Hình 17

Như vậy là chỉ với vài bước đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng thực hiện là chúng ta đã trở thành hội viên, thành viên chính thức của chương trình Bông Sen Vàng Vietnam Airlines rồi nha.

LỜI KẾT

Trên đây là những thông tin chính liên quan đến chương trình Bông Sen Vàng, và những câu hỏi liên quan đến BSV Vietnam Airlines. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để theo dõi hết nội dung của bài viết này. Cá nhân mình hy vọng rằng sau khi tham khảo bài viết ở trên thì các các bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản hội viên Bông Sen Vàng của hãng hàng không Vietnam Airlines để nhận được nhiều ưu đãi từ các dịch vụ của hãng bay này.

Bên cạnh đó, nếu các bạn hiện vẫn chưa biết làm cách nào để mua vé máy bay online từ Hãng hàng không Vietnam Airlines thì có thể nhấn vào liên kết sau để tham khảo thêm bài viết “Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Vietnam Airlines trực tuyến” nhé.

TẢI PHẦN MỀM NHANH – Chúc các bạn thực hiện thành công!