Tải trò chơi chém hoa quả Fruit Ninja Free cho AndroidMột loại game mang tính giải trí giành cho điện thoại Android được mọi người yêu thích nhất hiện nay đó là game chém hoa quả Fruit Ninja Free, đây là một trò chơi miễn phí trên của hàng CH-Play cho điện thoại Android.

Hình 1 Tải trò chơi chém hoa quả Fruit Ninja Free cho Android

Hiện tại nó đang thu hút hơn 10.000 lượt người tham gia tải về cho điện thoại Android.

Fruit Ninja – Game chém hoa quả dành cho điện thoại Android có lối chơi rất dễ dàng, bạn chỉ việc chạm tay vào màn hình và lướt nhẹ xung quanh màn hình điện thoại để chặt chém các loại hoa quả đang rơi xuống, nếu chém được nhiều combo hoa quả cùng một lúc bạn sẽ được thăng cấp thành ninja siêu hạng nữa nhé!

Hãy tải và cài đặt Fruit Ninja cho điện thoại Android để trải nghiệm những điều thú vị nha các bạn.

Giới thiệu và tải game chém hoa quả Fruit Ninja Free cho thiết bị Android

Tiếp theo, mình sẽ giới thiệu chi tiết về trò chơi chém hoa quả Fruit Ninja và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho điện thoại Android

Giới thiệu Fruit Ninja – Ứng dụng chém hoa quả cho Android

Ngày 20-06-2014, Fruit Ninja Free được ra đời, đến tận ngày 30-02-2015 mới được cập nhật trên tất cả các dòng máy chạy hệ điều hành Android như oppo, LG, samsung, lenovo,…

Với game Fruit Ninja Free cho điện thoại Android bạn sẽ được hòa mình vào thế giới tươi mát của tất cả các loại hoa quả nhiệt đới, thể hiện tài năng chém và chế biến hoa quả thành những món giải khát tuyệt vời cho mùa hè nữa.

Phiên bản hiện tại của trò chơi chém hoa quả Fruit Ninja là 1.9.2, nó được thiết kế với giao diện trực quan, thay đổi diện mạo về chất lượng hình ảnh, hỗ trợ và bổ sung thêm hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng ánh sáng, đồ họa, bổ sung thêm một số hoa quả mang đầy màu sắc bắt mắt, v.v.

Nhiệm vụ của bạn khi tham gia chơi game Fruit Ninja Free đó là chém hoa quả, khi rừng hoa quả xuất hiện trên màn hình máy tính bảng, điện thoại Android bạn phải nhanh tay chém đứt đôi loại hoa quả đó, bạn chém càng nhiều thì số điểm của bạn đang hiển thị ở một góc nào đó trên màn hình điện thoại sẽ tăng lên theo luôn, đồng thời khi đó trên màn hình điện thoại Android lại xuất hiện một rừng hoa quả mới và nhiều hơn mức ban đầu.

Hình 2 Tải trò chơi chém hoa quả Fruit Ninja Free cho Android

Fruit Ninja Free phiên bản 1.9.2 cho điện thoại Android còn bổ sung thêm đồ họa 2D tươi sáng, hình ảnh HD rõ nét

Ba chế độ chơi trong game chém hoa quả Fruit Ninja Free cho điện thoại Android là Zen, Classic, Arcade.

Chế độ Zen: giới hạn thời gian chơi là 1 phút 29 giây và trong quá trình chơi sẽ không xuất hiện những trái bom cản trở đường đi.

Chế độ Classic (cổ điển) không có giới hạn thời gian chơi, mức chơi sẽ kết thúc khi bạn chém được ba trái bom hoặc là ba loại trái cây, tuy nhiên bạn cầm tỉnh táo để tránh va chạm với bom vì bom sẽ xuất hiện bất ngờ khiến người chơi không kịp trở tay.

Chế độ Arcade: là chế độ thử thách cao nhất, bạn chỉ có 60 giây hoàn thành nhiệm vụ, bạn vừa phải thể hiện hết năng lực của mình để chém hoa quả, vùa phải tránh khỏi những trái bom xuất hiện bất ngờ nữa.

Nếu bạn đang muốn tải game Fruit Ninja thì điện thoại của bạn phải có hệ điều hành Android từ 2.3.3 trở lên nha.

Hình 3 Tải trò chơi chém hoa quả Fruit Ninja Free cho Android

Những chức năng chính của trò chơi chém hoa quả Fruit Ninja Free cho Android:

+ Phiên bản Fruit Ninja Free 1.9.2 cho điện thoại Android bổ sung thêm một số tính năng như: thêm đồ họa 2D tươi sáng, hình ảnh HD rõ nét, cung cấp thêm một số loại hoa quả mới có màu sắc bắt mắt, v.v.

+ Bổ sung thêm ba chế độ chơi đó là Zen, Classic, Arcade.

+ Dễ dàng cài đặt cho các dòng máy chạy hệ điều hành Android.

+ Giao diện được thiết kế đẹp mắt, tối ưu hóa cho màn hình cảm úng, lối chơi dễ dàng khiến người chơi bị mê hoặc ngay từ lần đầu tiên.

+ Là công cụ để mọi người có thể xả street sau những giờ học, giờ làm việc mệt nhoài, v.v.

Liên kết tải Fruit Ninja Free nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Google Play. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Fruit Ninja Free về điện thoại chạy Android của bạn.

tải ứng dụng Fruit Ninja Free cho android

Tải nhanh Fruit Ninja Free cho Android

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Fruit Ninja Free giống hệt như cài các ứng dụng cho Android khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Fruit Ninja Free thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Fruit Ninja Free khác ở phần bài viết liên quan.

Chúc các bạn vui vẻ!