Tải Norton Security Antivirus – Diệt virus điện thoại Android



Tải nhanh ứng dụng Norton Security and Antivirus để diệt virus cho điện thoại Android và bảo vệ dữ liệu cá nhân trên điện thoại.

Khi điện thoại của bạn bị kẻ trộm đánh cắp, hay do bạn sơ suất đánh mất và các tài liệu quan trọng, các thông tin cá nhân trên điện thoại của bạn rất có thể sẽ bị người khác phát hiện và tung ra ngoài.

Hình 1 Tải phần mềm bảo vệ dữ liệu, diệt virut Norton Security antivirus cho Android

Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho điện thoại của bạn không bị nhiễm virut, không bị lộ các thông tin quan trọng, không bị đánh cắp dữ liệu thì mình khuyên bạn nên tham khảo và sử dụng Norton Security antivirus – Ứng dụng diệt virut, bảo vệ dữ liệu cho điện thoại Android.

Giới thiệu và tải phần mềm bảo vệ dữ liệu, diệt virut cho Android

Sau đây, mình sẽ giới thiệu chi tiết về ứng dụng bảo mật tài liệu, diệt virut Norton Security antivirus và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho điện thoại Android.

Giới thiệu Norton Security antivirus – Ứng dụng bảo mật dữ liệu, diệt virut cho Android:

Bạn là giám đốc của một công ty có tiếng tăm trong và ngoài nước hay bạn là một một nhân viên quản lý khách sạn từ đó bạn phải đảm nhiệm tất cả mọi công việc từ A đến Z và bạn hay lưu các tài liệu quan trọng trên điện thoại cho dễ dàng tìm đến nhưng điều này cũng khiến bạn thấp thỏm, hồi hộp xen lẫn lo lắng vì sẽ bị kẻ khác đánh cắp các tài liệu mà bạn vừa mới sáng tạo ra, hay là các tay hack tấn công và ném virut vào làm điện thoại của bạn bị mất hết dữ liệu.

Để ngăn chặn điều này, chúng tôi giới thiệu cho bạn một ứng dụng rất rất hữu ích dành cho các dòng điện thoại có chạy hệ điều hành Android đó là Norton Security antivirus.

Đây là một phần mềm diệt virut, bảo vệ thông tin cá nhân quan trọng cho điện thoại Android, với phần mềm này bạn sẽ không còn lo sợ khi bị người khác đánh cắp tài liệu, kể cả khi bạn làm mất điện thoại nữa.

Vì sao? Bởi vì các thông tin mà bạn lưu trữ trên điện thoại đã được bạn cài đặt chế độ tự động khóa điện thoại & xóa dữ liệu từ xa rồi nhé.

Hình 2 Tải phần mềm bảo vệ dữ liệu, diệt virut Norton Security antivirus cho Android

Ngày 25-4-2014, phần mềm bảo mật tài liệu, diệt virut Norton Security antivirus phiên bản 3.8.6.1520 dành cho điện thoại Android được phát hành, nó có tính năng bảo vệ điện thoại của bạn và cho phép bạn theo dõi các dữ liệu nhiễm virut, nhiễm mã độc để bạn kịp thời loại bỏ nó.

Ngày 5-7-2014, ứng dụng Norton Security antivirus phiên bản 3.8.6.1653 (phiên bản hiện tại đang được mọi người sử dụng) cho điện thoại Android ra đời, bổ sung thêm tính năng nâng cao chất lượng bảo mật an toàn dữ liệu, chặn cuộc gọi mà bạn không mong muốn, các tin quảng cáo, tin nhắn rác và tăng tốc khả năng quét virut cho điện thoại Android.

Hình 3 Tải phần mềm bảo vệ dữ liệu, diệt virut Norton Security antivirus cho Android

Cho dù điện thoại của bạn bị đánh cắp, hay do bạn đánh rơi bạn chỉ cần soạn một tin nhắn văn bản và gửi đến số điện thoại của bạn ngay lập tức, toàn bộ dữ liệu quan trọng, các thông tin cá nhân của bạn sẽ bị xóa hoặc là điện thoại của bạn sẽ tự động khóa lại.

Bạn nên lưu ý, tiện ích này xóa hay khóa điện thoại là phụ thuộc vào yêu cầu mà bạn cài đặt nha.

Với phiên bản hiện tại, Norton Security antivirus 3.8.6.1653 không những dừng lại ở đó bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một cách an toàn tuyệt đối hơn nữa đó là khóa SIM, làm như vậy các thông tin cá nhân, các dữ liệu trên điện thoại của bạn sẽ không bị lộ ra bên ngoài và kẻ xấu có nằm mơ cũng không bao giờ mở được mật khẩu SIM của bạn đâu!

Tin mình đi! Bạn hãy tải và cài đặt phần mềm tiện ích này về cho điện thoại Android nha.

Hình 4 Tải phần mềm bảo vệ dữ liệu, diệt virut Norton Security antivirus cho Android

Một số ưu điểm vượt trội của Norton Security & Antivirus cho Android:

+ Ứng dụng Norton Security & Antivirus phiên bản 3.8.6.1653 dành cho điện thoại Android bổ sung thêm tính năng nâng cao chất lượng bảo mật dữ liệu, chặn cuộc gọi mà bạn không mong muốn, các tin quảng cáo, tin nhắn rác,

+ Tự động quét và loại bỏ virut độc hại cho điện thoại Android.

+ Là một công cụ dễ dàng cài đặt cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android.

+ Bạn có thể xóa dữ liệu, khóa mật khẩu điện thoại, SIM từ xa chỉ cần bạn gửi đi một tin nhắn văn bản…

Hình 5 Tải phần mềm bảo vệ dữ liệu, diệt virut Norton Security antivirus cho Android

Liên kết tải phần mềm bảo vệ dữ liệu, diệt virut Norton Security antivirus nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Google Play. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh phần mềm bảo vệ dữ liệu, diệt virut Norton Security antivirus về điện thoại chạy Android của bạn.

tải ứng dụng phần mềm bảo vệ dữ liệu, diệt virut Norton Security antivirus cho android

Tải Norton Security antivirus cho Android

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài phần mềm bảo vệ dữ liệu, diệt virut Norton Security antivirus giống hệt như cài các ứng dụng cho Android khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt phần mềm bảo vệ dữ liệu, diệt virut Norton Security antivirus thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về phần mềm bảo vệ dữ liệu, diệt virut Norton Security antivirus khác ở phần bài viết liên quan.