Tải VTC Play – Ứng dụng xem truyền hình trực tuyến trên AndroidTrên kho CH Play luôn có nhiều ứng dụng phong phú, tuy nhiên để không bỏ lỡ bất kỳ một chương trình tivi thú vị nào, thì bạn cũng nên trang bị cho mình ứng dụng xem phim, xem truyền hình số online VTC Play trên chiếc điện thoại chạy Android của mình.

Tải VTC Play - Ứng dụng xem truyền hình trực tuyến trên Android + Hình 1

Vậy để tải cài đặt app VTC Play cho điện thoại Android thì nên tải ở đâu và cách tải cài đặt ứng dụng này như thế nào? Bạn có thể tham khảo và áp dụng các bước dưới đây để cài về máy của mình nhé.

Giới thiệu và Tải cài đặt APP VTC Play cho Android

Chú ý: Bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của website Tải Phần Mềm Nhanh. Sau đây, mình sẽ giới thiệu và chỉ dẫn các bạn đọc thực hiện từng bước đơn giản và dễ dàng nhất để tải và cài đặt VTC Play – Tiện ích xem phim, xem các chương trình giải trí trực tuyến trên điện thoại di động chạy hệ điều hành Android, còn đối với các dòng máy chạy hệ điều hành Windows Phone và iOS, bạn đọc có thể tìm hiểu, tham khảo ở những bài viết liên quan nha.

Giới thiệu đôi nét về ứng dụng xem phim truyền hình số VTC Play

VTC Play cho Android là một ứng dụng xem TV Trực tuyến, Truyền hình, Bóng đá, Phim truyện, Show và Video clip với hơn 100 kênh truyền hình trực tuyến miễn phí trong nước của VTC, VTV, HTV… Cùng các Video clip ca nhạc, các Show truyền hình, các kênh hài, thể thao chất lượng cao.

Tải VTC Play - Ứng dụng xem truyền hình trực tuyến trên Android + Hình 2

VTC Play là một ứng dụng cho phép người dùng sử dụng miễn phí, tiện ích này do Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (gọi tắt là VTC Digital), một thành viên của Đài Tiếng nói Việt Nam VOV phát triển, ứng dụng VTC Play đặc biệt còn cho phép người dùng có thể thưởng thức các kênh truyền hình trả phí tốc độ nhanh, độ nét cao.

Tải VTC Play - Ứng dụng xem truyền hình trực tuyến trên Android + Hình 3

Với ứng dụng xem bóng đá này trên android người dùng còn có thể xem miễn phí trực tiếp các trận bóng đá bản quyền thuộc giải UEFA Champion League và UEFA Europa League, các trận thi đấu Tennis, Đua xe, Goft và hàng loạt các kênh thể thao thuộc EPL, hay là xem phim online, v.v.

Tải VTC Play - Ứng dụng xem truyền hình trực tuyến trên Android + Hình 4

Có thể nói VTC là một trong những đài truyền hình đầu tiên tại Việt Nam phát sóng truyền hình kỹ thuật số và truyền hình kỹ thuật số mặt đất thành công nhất ở thời điểm hiện tại.

App VTC Play Mobile dành cho thiết bị di động chạy hệ điều hành Android phiên bản mới nhất còn có tốc độ truyền tải nhanh, mượt giúp người dùng có những giây phút trải nghiệm truyền hình trên di động tốt nhất. Bên cạnh đó, tiện ích tiện lợi này còn luôn luôn cập nhật các bộ phim bom tấn, phim hàn quốc,… một cách nhanh, chính xác nhất dành cho người xem.

Tải VTC Play - Ứng dụng xem truyền hình trực tuyến trên Android + Hình 5

Ngoài ứng dụng VTC Play cho Android ra, các bạn có thể tham khảo một số ứng dụng xem phim trực tuyến miễn phí tương như như: VTV Go, VTV Play, VTV Cab, FPT Play, HTV Online, SCTV Online, Viet Mobi TV , YAN TV, MobiTV, Tivi170, … nha.

Các bước tải cài đặt VTC Play cho điện thoại Android

Bước thứ nhất: Từ menu chính của điện thoại Adnroid các bạn hãy tìm và mở CH-Play lên:

Tải VTC Play - Ứng dụng xem truyền hình trực tuyến trên Android + Hình 6

Bước thứ hai: Nhập từ khóa tên ứng dụng, tiện ích vào thanh tìm kiếm ở Play Store:

Tải VTC Play - Ứng dụng xem truyền hình trực tuyến trên Android + Hình 7

Bước thứ ba: Tên ứng dụng truyền hình số online VTC Play cho Android mà bạn cần tải về máy sẽ hiển thị ra, ở đây sẽ có một vài ứng dụng khác liên quan đến app mà bạn cần tải cũng hiện ra, vì vậy các bạn hãy chạm vào đúng tên ứng dụng mà bạn đang tìm kiếm nha:

Tải VTC Play - Ứng dụng xem truyền hình trực tuyến trên Android + Hình 8

Bước thứ tư: Ở bước này bắt đầu cài đặt VTC Digital cho Android, chúng ta hãy nhấn chọn nút INSTALL – CÀI ĐẶT:

Tải VTC Play - Ứng dụng xem truyền hình trực tuyến trên Android + Hình 9

Bước thứ năm: Một giao diện nhỏ lại xuất hiện ra, để đồng ý với các điều khoản của Google các bạn hãy nhấn chọn nút ACCEPT – CHẤP NHẬN:

Tải VTC Play - Ứng dụng xem truyền hình trực tuyến trên Android + Hình 10

Tại bước thao tác này, do mình sử dụng dòng máy Samsung Galxaxy J1, là dòng máy chạy android đời cũ nên sẽ yêu cầu xác nhận đồng ý điều khoản với Google, nhưng một số dòng máy thông minh cài android đời mới sẽ không yêu cầu bước này nên các bạn cần chú ý nha.

Bước thứ sáu: Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Tùy thuộc vào tốc độ truyền tải mạng internet, wifi nhanh hay chậm, các bạn sẽ phải chờ đợi trong khoảng 90 giây để thiết bị di động chạy hệ điều hành Android của bạn tải cài đặt ứng dụng VTC Play cho máy.

Tải VTC Play - Ứng dụng xem truyền hình trực tuyến trên Android + Hình 11

Bước thứ bảy: Hoàn tất việc tải cài đặt ứng dụng VTC Play cho Android, để sử dụng ứng dụng đặt xe vừa cài đặt cho Android, mọi người hãy nhấn chọn nút OPEN – MỞ:

Tải VTC Play - Ứng dụng xem truyền hình trực tuyến trên Android + Hình 12

Cuối cùng, giao diện của tiện ích xem truyền hình trực tuyến VTC Play Digital trên điện thoại Android hiển thị ra như hình này:

Tải VTC Play - Ứng dụng xem truyền hình trực tuyến trên Android + Hình 13

Từ hình ảnh trên, chúng ta dễ dàng nhận ra phải có tài khoản thì mới có thể sử dụng app VTC Play để xem phim, vì vậy nếu bạn đã có tài khoản rồi thì hãy đăng nhập luôn, còn nếu bạn chưa có tài khoản VTC Play thì có thể đăng ký tạo tài khoản bằng số điện thoại di động nha.

Ngoài ra, nếu bạn không muốn sử dụng app Vtc Play Digital trên điện thoại chạy hệ điều hành Android và muốn xóa bỏ ứng dụng này thì có thể nhấn chọn nút “GỠ CÀI ĐẶT” như hình ảnh minh họa ở bước thứ bảy nha.

LỜI KẾT

Bài viết trên đây mình đã giới thiệu tới bạn đọc đôi nét về ứng dụng VTC Play, đồng thời chỉ dẫn mọi người các bước chi tiết, đơn giản nhất để download ứng dụng này cho điện thoại Android, cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết của mình.

Liên kết tải VTC Play nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh VTC Play về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải VTC Play

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt VTC Play thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về VTC Play khác ở phần bài viết liên quan.