Tải và cài đặt Go-Viet ứng dụng gọi xe cho AndroidGo-Viet là ứng dụng gọi xe tương tự GrabUber, bạn có thể tải Go-Viet về theo hướng dẫn trong bài viết này.

Từ khi có Uber và Grab việc di chuyển ở các thành phố lớn đã trở nên đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm hơn rất nhiều phải không các bạn, tuy nhiên sau một thời gian hoạt động thì giờ đây Uber đã bị Grab mua lại và tại Việt nam mình thời gian qua chỉ có mỗi dịch vụ của Grab hoạt động.

tải ứng dụng gọi xe go viet

Tin mừng cho những bạn đang muốn thử thêm các dịch vụ khác ngoài Grab đó là đã có một ứng dụng gọi xe khác mới cung cấp dịch vụ ở Việt nam có tên là Go-Viet, đây là nhà cung cấp dịch vụ gọi xe mới, hiện tại đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn với khuyến mại khủng để tăng số lượng khách hàng sử dụng, nếu như bạn muốn trải nghiệm dịch vụ của Go-Viet hãy tải ngay ứng dụng của hãng gọi xe Go-Viet để đặt xe mỗi khi cần đi đâu đó nha.

Giới thiệu và tải Go-Viet cho điện thoại Android

Bài này chúng tôi chỉ hướng dẫn tải Go-Viet cho điện thoại Android, đối với iPhone bạn có thể tham khảo bài viết – tải Go-Viet cho iPhone hoặc xem ở phần bài viết liên quan.

Giới thiệu ứng dụng gọi xe Go-Viet

Grab hiện đang là ứng dụng gọi xe hàng đầu tại Việt nam, tuy nhiên thời gian qua Grab đã 1 mình độc chiếm thị trường khiến cho chúng ta những người gọi xe không có nhiều lựa chọn để chọn, ứng dụng Go-Viet ra đời đã giúp người gọi xe Việt nam giải tỏa phần nào cơn khát đó.

Go-Viet là dịch vụ gọi xe của công ty Go-Jet một công ty lớn trong dịch vụ gọi xe ở Đông Nam Á. Tuy mới gia nhập thị trường gọi xe ở Việt Nam mình nhưng Go-Viet đã có được những bước tiến lớn như thu hút được truyền thông, lượng tài xế tham gia mạng lưới Go-Viet ngày một gia tăng, Go-Viet có nhiều ưu đãi cho khách hàng cũng như tài xế.

giới thiệu ứng dụng Go-Viet

Việc cài đặt và sử dụng ứng dụng Go-Viet không quá khó với mọi người. Go-Viet được biết đến nhưng một cty có nhiều ưu đãi cho các tài xế để giúp họ làm cho trải nghiệm của khách hàng đi xe được tốt hơn, nhờ đó cải tiến được chất lượng phục vụ của Go-Viet, gia tăng thị phần của hãng gọi xe Go-Viet tại Việt nam.

Với những ai đã quen cài đặt các ứng dụng Android, hay cài đặt Grab, cài đặt Uber rồi thì việc cài đặt Go-Viet không quá khó, tuy nhiên nếu bạn là người mới bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn bằng các bước trực quan dưới đây để tải Go-Viet về điện thoại Android của mình.

Go-Viet có cả ứng dụng cho iPhone và Android, số điện thoại tổng đài hỗ trợ của Go-Viet là 1900.633.925, có vấn đề gì bạn cứ gọi lên tổng đài để được tư vấn và giải đáp nhé.

Go-Viet hiện mới chỉ cung cấp dịch vụ gọi xe máy 2 bánh và dịch vụ giao hàng thần tốc, Go-Viet cũng cam kết không tăng giá khi mưa.

Với Go-Viet bạn hoàn toàn có thể đặt nhiều chuyến đi cùng lúc cho bạn bè người thân, vị trí của bạn được xác định chính xác giúp tài xế dễ dàng tìm tới bạn hơn, điểm trả khách chính xác hơn giúp tiết kiệm chi phí và không mất công bạn phải đi bộ xa.

Các bước tải ứng dụng gọi xe Go-Viet

Bước 1: Bạn lên mở ứng dụng Play Store, tại thanh tìm kiếm gõ từ khóa go viet

tìm từ khóa go viet

Bước 2: Bạn chạm vào biểu tượng Go-Viet để mở trang giới thiệu ứng dụng lên, sau đó nhấn vào Install để bắt đầu cài đặt ứng dụng gọi xe Go-Viet

chạm vào install để cài đặt go viet

Bây giờ bạn hãy đợi để ứng dụng Go-Viet được tải về và cài đặt vào điện thoại của bạn.

đang tải và cài ứng dụng Go-Viet

Bước 3: Hoàn tất cài đặt ứng dụng Go-Viet cho điện thoại Android bạn sẽ thấy nút Open hoặc nút Mở hiện ra như dưới đây:

cài đặt go viet hoàn tất

Khi mở ứng dụng Go-Viet lên bạn sẽ thấy giao diện đăng nhập go-viet, đăng ký Go-Viet hiện ra như sau:

giao diện go viet

Cách gỡ bỏ ứng dụng Go-Viet

Nếu như bạn không muốn sử dụng Go-Viet nữa bạn có thể gỡ bỏ ứng dụng bằng cách bấm và giữ biểu tượng Go-Viet rồi kéo vào nút Uninstall từ danh sách ứng dụng, hoặc bạn cũng có thể vào Play Store và nhấn vào nút Uninstall như hình sau:

gỡ bỏ ứng dụng go viet

Hy vọng bạn có những chuyển đi vui vẻ và trải nghiệm tuyệt vời cùng với ứng dụng gọi xe Go-Viet, nếu bạn ngại tìm trên Play Store, bạn có thể sử dụng link dẫn tới Go-Viet trên kho ứng dụng Play Store dưới đây.

Liên kết tải Ứng dụng Go-Viet nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Ứng dụng Go-Viet về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Go-Viet cho Android

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Ứng dụng Go-Viet thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Ứng dụng Go-Viet khác ở phần bài viết liên quan.