Tải Pega – Ứng dụng đọc tin tức cho AndroidPega – Ứng dụng đọc báo pega cho điện thoại Android phần mềm hoàn toàn mới mẻ, tiện ích này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong việc đọc tin tức trên điện thoại thông minh.

Hình 1 Tải Pega - Ứng dụng đọc tin tức cho Android

Đây là ứng dụng miễn phí, bạn muốn tải và cài đặt ứng dụng đọc báo, tin tức Pega cho điện thoại Android thì có thể lên cửa hàng CH-Play trong kho ứng dụng của Google để tải nha.

Giới thiệu và tải Pega – Phần mềm đọc tin tức cho Android

Sau đây, mình xin giới thiệu chi tiết về ứng dụng đọc báo, đọc tin tức miễn phí Pega và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho máy tính bảng, điện thoại cài đặt hệ điều hành Android.

Giới thiệu ứng dụng đọc báo Pega miễn phí cho Android

Là một phần mềm đọc báo và thường xuyên cập nhật tin tức nóng hổi, các tin mới liên tục trên hơn 150 trang báo điện tử hàng đầu tại Việt Nam như: Vietnamnet, Vnexpress, Dân trí, Kênh 14, 24H, CafeF, Ngoisao.net, Tuổi Trẻ, Thanh Niên, An ninh thế giới, v.v.

Vậy là giờ đây với phần mềm đọc báo Pega cho thiết bị chạy hệ điều hành Android là bạn tha hồ đọc và tìm kiếm các tin tức mới nhất ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần bạn kết nối với dữ liệu di động nha.

Với Pega cho điện thoại chạy hệ điều hành Android, bạn có thể lướt hàng trăm tin với tốc độ siêu nhanh chỉ bằng một hành động vuốt tay trên màn hình, đây chính là một ưu điểm vượt trội hơn hẳn với các ứng dụng đọc báo khác, bên cạnh đó bạn có thể chuyển trang các trang báo một cách linh hoạt và dễ dàng hơn, tạo cảm giác liên tục và không bị trễ.

Hình 2 Tải Pega - Ứng dụng đọc tin tức cho Android

Ứng dụng đọc tin tức, đọc báo miễn phí Pega phiên bản 3.2 dành cho điện thoại Android được thiết kế với giao diện trực quan, hơn nữa các nội dung tin trên ứng dụng đã được đội ngũ biên tập viên biên tập lại để người dùng dễ đọc hơn, có đồ họa HD đẹp mắt, tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng, hiệu ứng hình ảnh sôi động thêm gần gũi và thân thiện với người dùng hơn.

Hiện tại công cụ này đang thu hút hơn 40 triệu lượt người tham gia tải về cho điện thoại Android, các bạn hãy nhanh tay tải ứng dụng miễn phí này về để trải nghiệm nha.

Ngoài Pega cho Android, các bạn có thể tham khảo và cài đặt Pega cho iPhone và iPad, Pega cho Windows Phone, Pega cho PC,…

Hình 3 Tải Pega - Ứng dụng đọc tin tức cho Android

Một số chức năng chính của Pega – Phần mềm đọc tin tức cho Android:

+ Pega – Ứng dụng đọc báo, các tin tức mới dễ dàng cài đặt cho máy tính bảng, các dòng điện thoại cài đặt hệ điều hành Windows Phone

+ Pega cho phép bạn đọc và lướt Web với tốc độ cao, nhanh chóng

+ Bạn có thể chuyển các trang báo một cách linh hoạt và dễ dàng hơn

+ Cung cấp hơn 150 trang báo mạng mới và nóng hổi từ trong và ngoài nước như Ngoisao.net, Tuổi Trẻ, Thanh Niên, An ninh thế giới, Dân trí, Kênh 14, 24H, CafeF, v.v.

Hình 4 Tải Pega - Ứng dụng đọc tin tức cho Android

Liên kết tải Pega nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Google Play. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Pega về điện thoại chạy Android của bạn.

tải ứng dụng Pega cho android

Tải nhanh Pega cho Android

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Pega giống hệt như cài các ứng dụng cho Android khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Pega thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Pega khác ở phần bài viết liên quan.