Tải Image Shrink Lite – Ứng dụng giảm kích thước ảnh cho AndroidImage Shrink Lite là ứng dụng giúp giảm kích thước ảnh trên điện thoại Android, resize image, giảm dung lượng ảnh từ dung lượng lớn xuống dung lượng nhỏ, hãy cùng tìm hiểu xem ứng dụng này có lợi gì và khả năng làm việc của ứng dụng thay đổi kích thước, giảm dung lượng ảnh Image Shrink Lite ra sao nhé.

Tải Image Shrink Lite - Ứng dụng giảm kích thước ảnh cho Android

Máy ảnh điện thoại ngày nay có độ phân giải cao làm cho mỗi tấm hình chụp rất sắc nét và lớn. Tuy nhiên vì thế mà dung lượng mỗi bức ảnh trở nên rất nặng (Tầm từ 1.5MB – 4MB tùy ). Khi mà bạn chỉ cần một tấm ảnh nhỏ để chia sẻ lên facebook, Zalo thôi thì bạn lại phải up lên một tấm hình khá là to và nặng khiến cho vừa mất thời gian lại vừa tốn băng thông 3G. Image Shrink Lite chính là giải pháp dành cho bạn. Hãy cùng nhau tìm hiểu và tải Image Shrink Lite để cài đặt vào điện thoại Android của bạn ngay và luôn nào.

Giới thiệu và tải Image Shrink Lite – Ứng dụng nén ảnh, giảm dung lượng ảnh trên Android

Đây là một ứng dụng gọn nhẹ khá dễ sử dụng có cả tiếng việt, mình đã cài và sử dụng thử cảm giác rất là tuyệt. Tải từ Google Play Store nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Image Shrink Lite — Batch resize là gì? Tại sao cần Image Shrink Lite

Image Shrink Lite — Batch resize là ứng dụng giúp bạn có thể giảm kích thước ảnh và dung lượng ảnh để tiết kiệm không gian lưu trữ ảnh và tiện cho việc chia sẻ lên mạng xã hội, gửi ảnh qua email. Image Shrink Lite — Batch resize còn giúp bạn tiết kiệm tiền cho bạn bằng việc giảm dung lượng ảnh nên khi upload ảnh lên mạng thì băng thông sử dụng 3G ít đi rất nhiều.

giảm dung lượng ảnh trên android với Image Shrink Lite — Batch resize

Image Shrink Lite — Batch resize được nhiều người sử dụng và đánh giá rất cao, cách sử dụng khá là đơn giản sau khi cài đặt bạn sẽ thấy menu hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Để giảm kích thước một ảnh hay nhiều ảnh nào đó sau khi cài đặt Image Shrink Lite — Batch resize bạn chỉ cần chọn 1 hoặc nhiều ảnh sau đó chọn vào Chia sẻ hoặc gửi bạn sẽ nhìn thấy trong danh sách các ứng dụng để chia sẻ hoặc gửi đi có ứng dụng Image Shrink Lite — Batch resize, chọn vào sau đó chọn kích thước mong muốn là đã có thể giảm kích thước đồng thời giảm luôn dung lượng ảnh từ chính chiếc điện thoại Android của bạn rồi.

Giao diện chương trình nén ảnh cho android Image Shrink Lite — Batch resize

Image Shrink Lite — Batch resize cũng có các tùy chọn để nén hình ảnh, các tùy chọn giữ Exif tags, dữ liệu GPS của ảnh và ngày giờ v.v.

Ảnh sau khi được Image Shrink Lite — Batch resize xuất ra sẽ nằm trong thư mục ImageShrink nằm ở thư mục gốc của bộ nhớ trong điện thoại của bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể thay đổi thư mục này.

Làm thế nào để cài đặt ứng dụng nén ảnh trên Android – Image Shrink Lite — Batch resize

Việc cài đặt Image Shrink Lite khá là đơn giản, yêu cầu là điện thoại của bạn có kết nối internet và đã đăng nhập vào Google Play Store rồi.
Bạn mở Google Play Store trên điện thoại Android lên sau đó tại ô tìm kiếm nhập từ khóa: Image Shrink Lite, sau đó nhấn tìm kiếm bạn sẽ thấy biểu tượng chương trình hiện ra như sau:

cài đặt Image Shrink Lite từ Google Play Store

Nhấn vào nút “Install” hoặc “Cài đặt” để tiến hành cài đặt ứng dụng nén ảnh, thay đổi kích cỡ ảnh cho điện thoại Android.

Hoặc nếu bạn đang sử dụng điện thoại để đọc bài viết này bạn có thể sử dụng link tải dưới đây để truy cập nhanh vào trang tải ứng dụng Image Shrink Lite.

Liên kết tải Image Shrink Lite — Batch resize nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển ứng dụng. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Image Shrink Lite — Batch resize về điện thoại Android của bạn.

tải phần mềm

Tải Image Shrink Lite — Batch resize cho Android

Homepage: play.google.com – Bản quyền: Miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Image Shrink Lite — Batch resize thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Image Shrink Lite — Batch resize khác ở phần bài viết liên quan.