Tải Calls Blacklist – Chặn tin nhắn rác, cuộc gọi cho AndroidCalls Blacklist cho điện thoại Android là phần mềm tiện lợi hỗ trợ người dùng chặn các cuộc gọi, các tin nhắn MMS, SMS, các tin nhắn rác.

Hình 1 Tải ứng dụng chặn tin nhắn rác, cuộc gọi Calls Blacklist cho Android

Khi cài đặt ứng dụng này về cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android như: samsung, oppo, lenovo, Asus, FPT,… bạn có thể chặn các số điện thoại lạ thường xuyên nhá máy, các tin rác thường xuyên làm phiền một cách vĩnh viễn mà bạn không cần phải tốn nhiều thời gian nữa.

Giới thiệu và tải phần mềm chặn tin rác, cuộc gọi Calls Blacklist cho Android.

Sau đây, mình sẽ giới thiệu chi tiết về Calls Blacklist – Ứng dụng chặn cuộc gọi, tin nhắn rác và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho điện thoại Android.

Giới thiệu Calls Blacklist – Ứng dụng chặn tin rác, số điện thoại lạ cho Android

Với phần mềm Calls Blacklist cho điện thoại Android khi tạo ra danh sách các số điện thoại hạn chế, bạn có thể nhập trực tiếp các số điện thoại mà bạn muốn thêm vào danh sách đen, các bản ghi tin rác hoặc là bạn cũng có thể lựa chọn số muốn thêm vào danh sách đen từ danh bạ điện thoại của bạn.

Không chỉ có tính năng chặn tin nhắn rác, các tin quảng cáo gây phiền phức, các số điện thoại mà bạn không mong muốn, Calls Blacklist cho điện thoại Android còn luôn luôn cập nhật danh sách đen để bạn có thể thay đổi một số điện thoại hoặc tin rác theo ý muốn.

Hình 2 Tải ứng dụng chặn tin nhắn rác, cuộc gọi Calls Blacklist cho Android

Vậy là với ứng dụng Calls Blacklist chặn cuộc gọi, các tin rác cho điện thoại Android thì giờ đây bạn có thể yên tâm tham gia các hoạt động xã hội, những việc làm mà không bị các tin nhẳn rác, các số điện thoại làm phiền như lúc ban đầu rồi.

Bên cạnh khả năng chặn cuộc gọi, tin rác phần mềm Calls Blacklist còn cho phép người dùng bảo vệ các nhật kí hoạt động của họ trên điện thoại bằng cách thiết lập mật khẩu cá nhân để không bị người ngoài hoặc kẻ xấu xem trộm nhật ký của mình.

Nếu bạn muốn xem nhật kí các tin nhắn rác, các số điện thoại lạ thì ứng dụng chặn tin rác, cuộc gọi Calls Blacklist cho điện thoại Android sẽ hiển thị nhật kí cuộc gọi, tin nhắn trên màn hình điện thoại để bạn có thể xem trực tiếp và thay đổi các thông tin trong danh sách đen nếu bạn cảm thấy quan trọng.

Hình 3 Tải ứng dụng chặn tin nhắn rác, cuộc gọi Calls Blacklist cho Android

Một số chức năng của ứng dụng Calls Blacklist cho Android:

+ Ứng dụng Calls Blacklist phiên bản 1.2 cho điện thoại Android không tiêu thụ nhiều bộ nhớ và nguồn tài nguyên CPU.

+ Có tính năng hiển thị nhật ký các danh sách số điện thoại, tin nhắn hạn chế để bạn có thể xem trực tiếp và chỉnh sửa kịp thời.

+ Khi đã cài đặt phần mềm Calls Blacklist cho điện thoại Android thì khi có tin rác, số điện thoại hạn chế bị chặn gửi đến cho bạn sẽ tự động ẩn đi một cách rất nhanh và không phát ra bấ kì tín hiệu nào.

+ Luôn luôn cập nhật danh sách hạn chế, v.v.

Hình 4 Tải ứng dụng chặn tin nhắn rác, cuộc gọi Calls Blacklist cho Android

Liên kết tải chặn tin nhắn rác, cuộc gọi Calls Blacklist nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Google Play. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh chặn tin nhắn rác, cuộc gọi Calls Blacklist về điện thoại chạy Android của bạn.

tải Calls Blacklist cho android

Tải nhanh Calls Blacklist cho Android

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài chặn tin nhắn rác, cuộc gọi Calls Blacklist giống hệt như cài các ứng dụng cho Android khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt chặn tin nhắn rác, cuộc gọi Calls Blacklist thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về chặn tin nhắn rác, cuộc gọi Calls Blacklist khác ở phần bài viết liên quan.