Tải ứng dụng đặt vé máy bay Vietnam Airlines cho AndroidNgày nay, công nghệ 4.0 đã cải tiến, và việc mua vé máy bay trực tuyến đối với các hành khách hàng không đã trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Và nhân tiện đây, ở trong khuôn khổ chính của bài viết này, Xuân Min sẽ đề cập tới mọi người ứng dụng hàng không, ứng dụng đặt vé máy bay Vietnam Airlines.

Tải ứng dụng đặt vé máy bay Vietnam Airlines cho Android + Hình 1

Nếu bạn là người mới, hoặc là bạn chưa biết cách tải App Vietnam Airlines cho điện thoại để sử dụng, vậy thì các bạn có thể dành vài phút để theo dõi hết nội dung của bài viết này ở những mục dưới đây nhé.

Giới thiệu và Hướng dẫn tải cài đặt App Vietnam Airlines

CHÚ Ý: Toàn bộ nội dung của bài viết này đều được tổng hợp và thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của website TaiPhanMemNhanh.Com – Tiếp theo, mình sẽ giới thiệu những thông tin chính liên quan đến phần mềm đặt vé máy bay trực tuyến Vietnam Airlines, đồng thời chỉ dẫn mọi người cách tải cài đặt tiện ích này cho điện thoại Android. Còn đối với những dòng máy khác như iPhone, iPad chạy hệ điều hành iOS các bạn có thể tìm hiểu thêm ở bài viết liên quan nha.

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ APP VIETNAM AIRLINES CHO ANDROID

Vietnam Airlines cho Android là ứng dụng đặt vé máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Tải ứng dụng đặt vé máy bay Vietnam Airlines cho Android + Hình 2

Với app Vietnam Airlines các bạn có thể tìm kiếm, mua vé máy bay, quản lý đặt chỗ, … nhanh chóng hơn ngay trên chiếc điện thoại yêu quý của mình!

Ngoài việc hỗ trợ bạn đặt vé máy bay trực tuyến ra, các bạn hoàn toàn có thể tra cứu thông tin chuyến bay, cài đặt thông báo, hay là cập nhật các thông tin liên quan đến tài khoản Bông Sen Vàng.

Tải ứng dụng đặt vé máy bay Vietnam Airlines cho Android + Hình 3

Với việc kích cầu du lịch trong và ngoài nước cũng như giúp tăng trưởng kinh tế của ngành hàng không Việt Nam, hãng bay Vietnam Airlines sẽ thường xuyên gửi thông báo, các thông tin khuyến mãi về vé máy bay đến từ các đối tác của Vietnam Airlines, thông tin về các chuyến đi, v.v.

Tải ứng dụng đặt vé máy bay Vietnam Airlines cho Android + Hình 4

Vì nhiều hãng hàng không liên tục tung ra các chuyến bay với giá hấp dẫn và số lượng có hạn, nếu bạn hay người nào đó nhận được thông tin sớm hơn thì sẽ có lợi thế hơn.

Tải ứng dụng đặt vé máy bay Vietnam Airlines cho Android + Hình 5

Vậy nên, từ kinh nghiệm chia sẻ từ cá nhân mình thì so với các cách truyền thông như ai đó báo, qua đại lý, quảng cáo hay email tới hành khách, khách hàng thì cách nhận qua thông báo của app trên di động chắc chắn là nhanh nhất.

Thay vì mua vé máy bay trực tiếp từ các đại lý, mọi người hoàn toàn có thể giảm bớt thời gian di chuyển, đi lại khi mua vé hơn. Chỉ cần tải cài đặt App Vietnam Airlines ngay trên smartphone của bạn, ứng dụng thẻ ngân hàng của bạn sẵn tiền là bạn hoàn toàn có thể đặt vé trong vòng 3-5 phút nhanh chóng hơn, rồi bạn sẽ nhận được thông tin về vé máy bay, ngày bay, giờ bay, thông tin chuyến bay, … Có thể nói đây là một trong những ưu điểm đơn giản được cập nhật theo thời gian thực hơn so với việc bạn dùng qua email.

Tải ứng dụng đặt vé máy bay Vietnam Airlines cho Android + Hình 6

Với giao diện tiện ích được thiết kế trực quan, đơn giản và dễ dàng sử dụng, cho nên cách thức đặt vé rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt trực tiếp một lần, lần sau bạn sẽ thành thạo ngay thôi.

Với ứng dụng Vietnam Airlines trên Android, việc check in trước sẽ dễ dàng hơn, bạn sẽ biết được các thông báo về thời điểm check in, rồi check in nhanh chóng thông qua vài nút bấm. Cái vụ check in online thông qua app trước đây mình có dùng khá nhiều với các hãng máy bay khi đi nước ngoài, còn trong nước hầu như là làm trên web. Nhưng hiện tại đã có app việc này sẽ đơn giản hơn, nhanh hơn.

Tải ứng dụng đặt vé máy bay Vietnam Airlines cho Android + Hình 7

Bên cạnh đó, các thông tin về các chuyến bay của Vietnam Airlines có thể dễ dàng tìm thấy trên app này. Bạn có thể linh động hơn trong việc đưa đón người thân hay muốn tìm hiểu về các chuyến bay cũng dễ dàng hơn.

Trường hợp người dùng là thành viên Bông Sen Vàng, vậy thì khi sử dụng ứng dụng này ngay trên smartphone các bạn cũng có thể dễ dàng biết được trạng thái tài khoản của mình. Chỉnh sửa các thông tin, xem các chương trình đổi dặm lấy quà hay yêu cầu thêm dặm cho các chuyến đã đi…

Tải ứng dụng đặt vé máy bay Vietnam Airlines cho Android + Hình 8

Hoặc là bất cứ khi nào bạn đi du lịch với Vietnam Airline, SkyTeam Airlines hay sử dụng bất kỳ sản phẩm dịch vụ nào của các đối tác chương trình GLP, sẽ được tặng dặm vào tài khoản của mình. Sau đó, trao đổi dặm để lấy giải thưởng có giá trị .

NHỮNG TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA APP VIETNAM AIRLINES TRÊN ANDROID:

– Ứng dụng đặt vé máy bay Vietnam Airlines phiên bản mới nhất được thiết kế với giao diện trực quan, thân thiện

– Tính năng tra cứu thông tin, hành trình chuyến bay dễ dàng

– Việc mua đặt mua vé máy bay online của hãng hàng không Vietnam Airlines và một số đối tác khác trở nên nhanh chóng, tiện lợi hơn

– Chức năng bảo mật an toàn cho thông tin hành khách

– Cập nhật dặm thưởng lấy vé

– Các chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho khách hàng mua vé bay trên ứng dụng di động

– Cho phép thanh toán vé máy bay qua nhiều hình thức: Thanh toán bằng ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng (dùng tính năng QR Pay quét mã VNPAY-QR), Thẻ Nội địa/Quốc tế.

– Cho phép bạn mua thêm tiện ích cho chuyến đi mọi lúc mọi nơi

– Hoàn vé đơn giản, dễ dàng

– Sử dụng mã đặt chỗ để tải phim, thỏa sức giải trí trên suốt mọi hành trình nội địa

– Quản lý và cập nhật thông tin tài khoản Bông Sen Vàng

– Check in dễ dàng, lưu boarding pass vào ứng dụng để sử dụng offline

– App Vietnam Airlines cho Android còn bổ sung nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, hiện tại có 9 ngôn ngữ trên ứng dụng đó là: Tiếng Hàn, Tiếng Pháp, Tiếng Trung giản thể, Tiếng Trung phồn thể, Tiếng Đức, Tiếng Nga, Tiếng Anh, Tiếng Việt, Tiếng Nhật, …

Và nhiều chức năng hữu ích khác nữa.

HƯỚNG DẪN TẢI CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG VIETNAM AIRLINES CHO ANDROID

Mọi người cần lưu ý là trong bài viết này mình sẽ thực hiện tải cài đặt app Vietnam Airlines cho các dòng máy chạy hệ điều hành Android thôi nha. Mình sẽ thực hiện download trên chiếc dế yêu Samsung Galaxy Note 8, còn đối với các dòng máy chạy hệ điều hành iOS như iPhone, iPad thì các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin ở những bài viết có liên quan nhé.

Hoặc bạn có thể nhấn vào liên kết chia sẻ dưới đây để tải ứng dụng hàng không Vietnam Airlines cho điện thoại iPhone, iPad:

? Nhấn vào đây để tải App Vietnam Airlines cho iOS.

Bước thứ nhất: Trên điện thoại Android, Samsung Galaxy Note 8, các bạn hãy tìm và mở tiện ích CH-PLay, Google Play Store or Play Store lên.

Tải ứng dụng đặt vé máy bay Vietnam Airlines cho Android + Hình 9

Bước thứ hai: Tại trang chủ cửa hàng ứng dụng CH-Play, các bạn hãy chạm vào mục tìm kiếm, cạnh biểu tượng micro

Tải ứng dụng đặt vé máy bay Vietnam Airlines cho Android + Hình 10

Bước thứ ba: Chúng ta hãy nhập tên ứng dụng, phần mềm hoặc game, hay trò chơi nào đó đang muốn download về điện thoại Android.

Vì trong bài này mình đang hướng dẫn tải cài đặt tiện ích đặt vé máy bay Vietnam Airlines cho Android, vậy thì mình sẽ nhập ‘từ khóa: Vietnam Airlines’ rồi ấn vào biểu tượng kính lúp cạnh bàn phím như hình minh họa dưới đây:

Tải ứng dụng đặt vé máy bay Vietnam Airlines cho Android + Hình 11

Bước thứ tư: Ở bước này, những ứng dụng hàng không liên quan đến từ khóa bạn tìm kiếm sẽ xuất hiện, tại đây các bạn hãy chọn lựa đúng ứng dụng mà mình cần tải về máy nhé. Mình sẽ chạm vào mục Vietnam Airlines, ở dòng đầu tiên như hình ảnh minh họa này:

Tải ứng dụng đặt vé máy bay Vietnam Airlines cho Android + Hình 12

Bước thứ năm: Bạn sẽ được di chuyển sang giao diện mở rộng hơn, tại đây các bạn hãy ấn vào nút CÀI ĐẶT.

Tải ứng dụng đặt vé máy bay Vietnam Airlines cho Android + Hình 13

Tùy thuộc vào tốc độ mạng Wifi, internet, 3G, 4G mà bạn đang kết nối, hãy chờ đợi khoảng 1 phút để cho tiến trình tải tiện ích hoàn tất 100%.

Để theo dõi tiến trình tải sắp hoàn tất hay chưa, các bạn có thể nhìn vào biểu tượng hình tròn màu xanh lá sắp đầu như hình sau đây:

Tải ứng dụng đặt vé máy bay Vietnam Airlines cho Android + Hình 14

Bước thứ sáu: Quá trình tải App Vietnam Airlines về điện thoại Galaxy Note 8 hoàn tất, các bạn hãy đợi một lúc để hệ thống cài đặt phần mềm này vào máy.

Tải ứng dụng đặt vé máy bay Vietnam Airlines cho Android + Hình 15

Bước thứ bảy: Việc cài đặt diễn ra thành công, tiếp theo các bạn hãy nhấn vào nút MỞ ngay tại giao diện đó để mở ứng dụng Vietnam Airlines lên rồi cấp phép các quyền truy cập app, và tùy theo ý thích cá nhân bạn có thể book vé, đặt vé máy bay trực tuyến ngay trên chính tiện ích vừa được bạn cài đặt cho điện thoại Android.

Tải ứng dụng đặt vé máy bay Vietnam Airlines cho Android + Hình 16

Cuối cùng, quay trở về màn hình chính trên điện thoại Android Note 8, bạn sẽ nhìn thấy icon, logo chính của ứng dụng Vietnam Airlines hiển thị như hình dưới, vậy là từ nay về sau mỗi lần mở tiện ích bạn chỉ cần chạm mở nhanh chóng ngay tại đó thôi nhé!

Tải ứng dụng đặt vé máy bay Vietnam Airlines cho Android + Hình 17

Trường hợp bạn cảm thấy chán và không muốn sử dụng App Vietnam Airlines nữa, hay bạn muốn chuyển sang sử dụng ứng dụng đặt vé máy bay khác như Bamboo Airways, VietJet, Jetstar Pacific Airlines, Agoda, …, vậy thì các bạn có thể GỠ CÀI ĐẶT, hoặc xóa bỏ app này ra khỏi điện thoại Android để dành chỗ trống cho các ứng dụng, phần mềm khác.

Tải ứng dụng đặt vé máy bay Vietnam Airlines cho Android + Hình 18

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã chia sẻ tới các bạn đọc những thông tin hữu ích liên quan đến ứng dụng đặt vé máy bay trực tuyến Vietnam Airlines, cũng như chỉ dẫn các bạn cách tải cài đặt tiện ích này cho điện thoại Android để sử dụng. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để theo dõi hết nội dung của bài viết này, cá nhân mình hy vọng với một chút thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên sẽ có ích cho bạn!

Bạn đọc đừng quên ấn nút LIKE & SHARE bài viết này để nhiều người khác cũng biết đến nhé!

Liên kết tải Vietnam Airlines nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.Com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Vietnam Airlines về điện thoại của bạn.

tải phần mềm

Tải Vietnam Airlines

TaiPhanMemNhanh.Com – Chúc bạn tải và cài đặt Vietnam Airlines thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Vietnam Airlines khác ở phần bài viết liên quan.