Tải CallTimerPro – Giới hạn thời gian gọi cho AndroidCall Timer Pro là 1 ứng dụng thú vị, cho phép bạn giới hạn các cuộc gọi đi của mình, hẹn giờ thực hiện gọi thoại cho điện thoại android, tức là sau 1 khoảng thời gian do bạn chỉ định, cuộc gọi sẽ tự động ngắt, việc làm này có thể tiết kiệm chi phí cho người dùng

Hình 1 Tải CallTimerPro - Phần mềm quản lý cuộc gọi cho Android

Đặc biệt là đối với những người dùng các dòng điện thoại thông minh tại Việt Nam, hiện có rất nhiều gói cước gọi điện thoại miễn phí trong 10 phút đầu do các nhà mạng cung cấp, ngay lúc này ứng dụng quản lý cuộc gọi Call Timer Pro sẽ là 1 người trợ lý tuyệt vời.

Giới thiệu và tải Call Timer Pro cho điện thoại chạy Android

Sau đây, mình xin giới thiệu chi tiết về ứng dụng tự động ngắt cuộc gọi Call Timer Pro và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android

Giới thiệu Call Timer Pro – Ứng dụng quản lý cuộc gọi cho Android

Cuối tháng 4/2014, Call Timer Pro phiên bản 5.0.126 được phát hành có tính năng tiết kiệm chi phí cho người dùng bằng cách cài đặt thời lượng cuộc gọi.

Đến đầu tháng 8/2014, Call Timer Pro phiên bản 5.0.138 cho các thiết bị di động chạy Android có thay đổi một số diện mạo mới và cải tiến tiến về giao diện đồ họa, hình ảnh, tiện ích này cho phép người dùng tùy chỉnh chọn lọc cuộc gọi, tin nhắn SMS, dữ liệu, thiết lập thiết lập tin nhắn SMS & cuộc gọi dựa vào số điện thoại hoặc nhóm số điện thoại, v.v.

Người dùng hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn thời gian ngắt cuộc gọi trong ứng dụng. Ngoài ra Call Timer Pro còn có khả năng tự động gọi lại sau khi hết thời gian và bắt đầu tiếp tục 1 chu kỳ 10 phút khác. Bạn cũng có thể quyết định chọn giới hạn cuộc gọi cho mọi số liên lạc hay chọn chính xác 1 liên lạc cụ thể nào đó và nhiều khả năng hấp dẫn khác nữa.

Hình 2 Tải CallTimerPro - Phần mềm quản lý cuộc gọi cho Android

Phiên bản mới cho các dòng máy tính bảng, điện thoại chạy hệ điều hành Android còn bổ dung cho người dùng thêm hai chế độ mới để lựa chọn đó là chế độ rung chuông để cảnh báo khi cuộc gọi đã tới lúc cần ngắt cuộc gọi nhưng người dùng vẫn không gác máy và chế độ tự động ngắt cuộc gọi khi đến thời gian đã mặc định.

Muốn trải nghiệm chính xác nhất thì không gì khác ngoài việc tải ứng dụng này và dùng thử. Các bạn hãy nhanh tay tải và cài đặt ứng dụng hữu ích này về cho máy tính bảng, điện thoại chạy Android đi nào!

Người dùng có thể tham khảo các ứng dụng tương tự như Call Timer Pro cho PC, Call Timer Pro cho Windows Phone, Call Timer Pro cho iOS,…

Hình 3 Tải CallTimerPro - Phần mềm quản lý cuộc gọi cho Android

Một số chức năng chính của Call Timer Pro – Phần mềm tự động ngắt cuộc gọi cho Android:

+ Call Timer Pro – Ứng dụng tự động ngắt cuộc gọi phiên bản 5.0.138 dành cho điện thoại chạy hệ điều hành Android có thay đổi về giao diện đồ họa giúp mọi người dễ dàng sử dụng hơn.

+ Tiện ích này dễ dàng cài đặt cho các loại máy tính bảng, điện thoại có chạy Android.

+ Là một phần mềm được sử dụng miễn phí trên của hàng CH-Play trong khi ứng dụng Google.

+ Hỗ trợ người dùng quản lý lịch sử, thời lượng cuộc gọi đến và đi.

+ Phiên bản Call Timer Pro 5.0.138 bổ sung thêm hai chế độ để mọi người lựa chọn đó là chế độ tự động ngắt kết nối cuộc gọi khi đã đến thời gian mặc định và rung chuông để cảnh báo khi cuộc gọi đã tới lúc cần ngắt cuộc gọi nhưng người dùng vẫn không gác máy.

Hình 4 Tải CallTimerPro - Phần mềm quản lý cuộc gọi cho Android

Liên kết tải Call Timer Pro nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Google Play. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Call Timer Pro về điện thoại chạy Android của bạn.

tải ứng dụng Call Timer Pro cho android

Tải nhanh Call Timer Pro cho Android

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Call Timer Pro giống hệt như cài các ứng dụng cho Android khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Call Timer Pro thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Call Timer Pro khác ở phần bài viết liên quan.