Tải BMI Calculator – Chỉ số BMI giảm cân hiệu quả trên AndroidBMI Calculator là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Vijayan. K, thuộc danh mục Sức khỏe và Thể hình. Theo thông tin từ chợ ứng dụng Google Play, tính tới thời điểm hiện tại ứng dụng này đã thu hút hàng trăm, hàng nghìn lượt người tham gia tải tiện ích về máy để sử dụng.

Tải BMI Calculator - Chỉ số BMI giảm cân hiệu quả trên Android + Hình 1

Và chủ đề chính trong bài viết này, taiphanmemnhanh.com muốn chia sẻ tới bạn đọc những thông tin hữu ích về ứng dụng Sức khỏe & Thể hình BMI Calculator, đồng thời chỉ dẫn các bạn cách lấy link download tiện ích cho điện thoại Android. Xin mời các bạn dành vài phút để đọc bài viết của mình.

Giới thiệu và Tải cài đặt BMI Calculator cho Android

CHÚ Ý: Bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của website Tải Phần Mềm Nhanh Chấm Com, tiếp theo mình sẽ giới thiệu đôi nét về BMI Calculator, các tính năng hữu ích có trên phần mềm này, và hướng dẫn mọi người cách tải cài đặt BMI cho điện thoại chạy hệ điều hành Android. Còn đối với những bạn đang sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành iOS như iPhone, iPad và iPod Touch hoặc Nokia Windows Phone thì bạn đọc có thể tham khảo, tìm kiếm BMI Calculator ở những bài viết liên quan nha.

Đôi nét về BMI Calculator – Ứng dụng theo dõi cân nặng cơ thể

Body Mass Index, viết tắt là BMI (chỉ số khối cơ thể) là một công cụ sàng lọc được sử dụng để đo trọng lượng so với chiều cao. Trong khi chỉ số BMI không đo mỡ cơ thể trực tiếp, nó đã được thể hiện tương quan đến các biện pháp của mỡ trong cơ thể, chẳng hạn như dưới nước nặng, và được coi là một sự thay thế chính xác để đo lượng mỡ cơ thể và từ đó giúp bạn đưa ra mục tiêu giảm cân tốt hơn.

Tải BMI Calculator - Chỉ số BMI giảm cân hiệu quả trên Android + Hình 2

Vậy bạn có bao giờ thắc mắc với cân nặng hiện tại thì bạn thuộc dạng béo phì hay vừa người? Thừa bao nhiêu cân hay thiếu bao nhiêu cân? … Tất cả những điều này sẽ được BMI giúp bạn tính toán các thông số dựa theo cân nặng của bạn.

Tải BMI Calculator - Chỉ số BMI giảm cân hiệu quả trên Android + Hình 3

Bằng cách nhập vào chỉ số cân nặng theo KG hoặc Pound, các bạn cần khai kê các thông tin liên quan đến cân nặng của mình ngay trên ứng dụng như cân nặng cơ thể, độ tuổi, chiều cao, giới tính,… , tất nhiên là những điều này không bắt buộc nha, nhưng BMI cũng bảo mật thông tin cá nhân của bạn rất tốt.

Tải BMI Calculator - Chỉ số BMI giảm cân hiệu quả trên Android + Hình 4

Ngoài khả năng tính toán chỉ số BMI cơ bản, BMI Calculator cho Android còn tích hợp nhiều tính năng tính toán để xác định tỉ lệ Waist-to-Height Ratio (WHtR – tỉ lệ vòng eo so với chiều cao), Body Fat Percentage (phần trăm lượng mỡ trên cơ thể) và tỉ lệ tiêu thụ Calo trong ngày (BMR + PAL)… nữa đó.

Tải BMI Calculator - Chỉ số BMI giảm cân hiệu quả trên Android + Hình 5

BMI Calculator App trên điện thoại Android được ví như là một cuốn “nhật ký ghi lại hành trình giảm cân” của người dùng, cũng như giúp họ có thêm động lực cố gắng và duy trì theo đuổi mục tiêu, hành trình giảm cân khó khăn này. Giờ đây, ngay trên chính tiện ích này, các bạn có thể tự mình ghi lại cân nặng hàng ngày của mình và phân tích chế độ giảm cân theo nhiều loại biểu đồ cũng như số liệu thống kê khác rồi nha.

Tải BMI Calculator - Chỉ số BMI giảm cân hiệu quả trên Android + Hình 6

Với BMI Calculator – Hãy cố gắng đạt được mục tiêu cân nặng thông qua chế độ dinh dưỡng hợp lý và tập luyện đều đặn bạn nhé!

Các chức năng chính của BMI Calculator trên điện thoại Android

+ BMI có lưu trữ nội bộ chỉ số để theo dõi cân nặng hàng ngày của bạn.

+ BMI Calculator cho Android có tích hợp tính năng đồng bộ dữ liệu cân nặng với tài khoản Google Fit.

+ Tính chỉ số BMI: phân loại theo giới tính và các nhóm tuổi khác nhau.

Tải BMI Calculator - Chỉ số BMI giảm cân hiệu quả trên Android + Hình 7

+ Thiết lập cân nặng, mục tiêu và theo dõi sự thay đổi bmi cơ thể theo thời gian.

+ Tính năng nhắc nhở người dùng dễ dàng đạt mục tiêu giảm cân hơn.

+ Cung cấp số liệu thống kê toàn diện về cân nặng như cân nặng trung bình của bạn hay sự chênh lệch giữa thời điểm bắt đầu giảm cân với mục tiêu cuối cùng.

+ Nhập số liệu theo hệ đơn vị mét quốc tế hoặc hệ thống đo lường Anh.

+ Phân tích lịch sử cân nặng trên nhiều loại biểu đồ và trực quan hóa bằng hình ảnh, giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ thể của mình. Và nhiều chức năng hữu ích khác nữa.

Ngoài tiện ích BMI Calculator ra, các bạn có thể tham khảo các phần mềm bảo vệ sức khỏe và thể hình khác như: Google Fit, Human Activity Tracker, Endomondo, Strava, Seven – 7 Minute Workout, Runtastic, …

Các bước tải cài đặt BMI Calculator cho Android

BMI Calculator App là một ứng dụng cho phép người dùng download miễn phí trên kho hàng Google Store, và tiện ích này tương thích với các dòng máy chạy phiên bản hệ điều hành Android 5.0 trở lên nên quá trình download app này về máy không quá khó khăn. Sau đây là các bước tải cài đặt ứng dụng BMI Calculator cho thiết bị Android:

Bước 1: Từ menu chính của điện thoại Adnroid các bạn hãy tìm và mở CH Play, Play Store lên:

Tải BMI Calculator - Chỉ số BMI giảm cân hiệu quả trên Android + Hình 8

Bước 2: Nhập từ khóa tên ứng dụng, tiện ích vào thanh tìm kiếm ở Google Play:

Tải BMI Calculator - Chỉ số BMI giảm cân hiệu quả trên Android + Hình 9

Ví dụ trong bài viết này chúng ta đang download app BMI Calculator cho Android vậy thì mình sẽ nhập “bmi calculator”:

Tải BMI Calculator - Chỉ số BMI giảm cân hiệu quả trên Android + Hình 10

Bước 3: Tên ứng dụng BMI Calculator cho Android mà bạn cần tải về máy sẽ hiển thị ra, tại đây hãy nhấn chọn nút INSTALL – CÀI ĐẶT:

Tải BMI Calculator - Chỉ số BMI giảm cân hiệu quả trên Android + Hình 11

Bước 4: Một số dòng máy chạy hệ điều hành Android có thể sẽ hiển thị giao diện nhỏ yêu cầu người dùng đồng ý với các điều khoản của Google các bạn hãy nhấn chọn nút ACCEPT – CHẤP NHẬN.

Bước 5: Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Tùy thuộc vào tốc độ truyền tải mạng internet, wifi nhanh hay chậm, các bạn sẽ phải chờ đợi trong khoảng 90 giây để thiết bị di động cài Android của bạn download BMI Calculator cho máy:

Tải BMI Calculator - Chỉ số BMI giảm cân hiệu quả trên Android + Hình 12

Bước cuối cùng: Hoàn tất việc tải cài đặt phần mềm theo dõi chỉ số khối cơ thể BMI Calculator cho điện thoại Android, để sử dụng app này ngay và luôn mọi người hãy nhấn chọn nút OPEN – MỞ:

Tải BMI Calculator - Chỉ số BMI giảm cân hiệu quả trên Android + Hình 13

Trường hợp khi bạn chán và không muốn sử dụng tiện ích nữa, hay các bạn muốn chuyển sang sử dụng ứng dụng sức khỏe khác, bạn muốn dành chỗ trống cho các app khác thì bạn có thể nhấn vào nút UNINSTALL – GỠ CÀI ĐẶT để xóa ứng dụng BMI Calculator khỏi thiết bị nha.

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã chia sẻ những thông tin hữu ích về ứng dụng sức khỏe thể hình, theo dõi chỉ số khối cân nặng cơ thể BMI Calculator và chỉ dẫn các bạn cách lấy link tải phần mềm hữu ích này về điện thoại Android để sử dụng rồi nha. Mình hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ thích BMI App hơn. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết trên đây của mình!

Liên kết tải BMI Calculator nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh BMI Calculator về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải BMI Calculator

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt BMI Calculator thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về BMI Calculator khác ở phần bài viết liên quan.