Tải Battery Doctor – Giúp tiết kiệm pin cho AndroidĐiện thoại Android của bạn thường xuyên phải sạc lại vì nhanh hết pin, và bây giờ bạn muốn tìm một ứng dụng hữu ích để tiết kiệm pin, kéo dài tuổi thọ pin và bạn cần một ứng dụng hỗ trợ duy trì tuổi thọ pin đúng không?

Hình 1 Tải ứng dụng quản lý pin Battery Doctor cho Android

Các bạn có thể tham khảo và sử dụng Battery Doctor – một tiện ích quản lý điện năng đang được hơn 50 triệu người dùng trên toàn thế giớ sử dụng, Battery Doctor hiện tại đang là giải pháp bảo vệ pin hiệu quả nhất cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Giới thiệu và tải Battery Doctor – Ứng dụng quản lý pin cho Android

Dưới đây, mình sẽ giới thiệu chi tiết về phần mềm duy trì tuổi thọ pin Battery Doctor và hướng dẫn mọi người cách lấy link tải về cho máy tính bảng, điện thoại chạy hê điều hành Android.

Giới thiệu Battery Doctor – Phần mềm duy trì tuổi thọ pin cho Android

Giữa tháng 5/2014, Battery Doctor phiên bản 4.9.2 dành cho điện thoại chạy Android được phát hành, có khả năng tiết kiệm pin cho điện thoại ở mức tối đa, đồng thời có thay đổi một số tính năng như mở hoặc tắt ứng dụng.

Cuối tháng 7/2014, Battery Doctor phiên bản 4.10.2 cho các thiết bị Android có bổ sung thêm một số loại ngôn ngữ mới, hình nền sạc pin mới cùng nhiều thủ thuật mới, có cải tiến năng lượng pin cho điện thoại Android.

Đầu tháng 8/2014 Battery Doctor phiên bản mới 4.16.1 được cập nhật cho máy tính bảng, các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android, bổ sung thêm chức năng thông báo khi nhiệt độ điện thoại bị quá tải để bảo vệ pin, có tốc độ và hiệu suất sạc pin cho điện thoại cao.

Hình 2 Tải ứng dụng quản lý pin Battery Doctor cho Android

Ngoài ra, ứng dụng Battery Doctor còn cho người dùng biết thời gian ước tính sử dụng của mức pin hiện thời của điện thoại, đồng thời cho phép người dùng xem mức sử dụng năng lượng khác nhau đối với từng hoạt động đã làm trên thiết bị Android.

Bên cạnh đó, người dùng Android có thể ước tính thời gian sử dụng điện năng của thiết bị bằng cách đơn giản là điều chỉnh mức độ pin hiển thị trên màn hình trạng thái.

Ví dụ như khi mức pin của bạn là 80% mà bạn muốn biết thời gian sử dụng tạm tính của từng hoạt động trên máy khi pin sụt xuống còn 50%. Người dùng chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản và kéo bộ chỉ thị mức pin tới 50% và ứng dụng sẽ tự động trả kết quả thời gian còn lại cho bạn.

Ngoài Battery Doctor cho Android, các bạn có thể cài đặt Battery Doctorcho iOS, Battery Doctor cho Windows Phone…

Hình 3 Tải ứng dụng quản lý pin Battery Doctor cho Android

Những chức năng chính của Battery Doctor cho Android:

+ Battery Doctor phiên bản mới nhất là 4.16.1 dành cho điện thoại chạy Androi có bổ sung thêm một số tính năng mới như tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng, bổ sung các mẹo để tiết kiệm năng lượng pin như cung cấp nhiều thủ thuật duy trì và tiết kiệm tuổi thọ pin

+ Phiên bản mới có giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn

+ Hướng dẫn cho dùng xác định được mức pin hiện tại là bao nhiêu phần trăm

+ Phần mềm duy trì tuổi thọ pin Battery Doctor tự động điều chỉnh chế độ pin khi bạn kết nối với mạng intrernet, mạng nội bộ, 3G, 4G, Wifi, v.v.

Hình 4 Tải ứng dụng quản lý pin Battery Doctor cho Android

Liên kết tải Battery Doctor nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Google Play. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Battery Doctor về điện thoại chạy Android của bạn.

tải ứng dụng Battery Doctor cho android

Tải nhanh Battery Doctor cho Android

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Battery Doctor giống hệt như cài các ứng dụng cho Android khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Battery Doctor thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Battery Doctor khác ở phần bài viết liên quan.