Tải Endomondo – Phần mềm theo dõi sức khỏe cho iPhone, iPadEndomondo cho iOS là một ứng dụng y tế, theo dõi sức khỏe và quá trình luyện tập thể dục chuyên nghiệp. Sử dụng ứng dụng hữu ích này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề sức khỏe của mình nữa nha.

Tải Endomondo - Phần mềm theo dõi sức khỏe cho iPhone, iPad + Hình 1

Và thông qua bài viết này, chủ đề chính mà taiphanmemnhanh.com muốn đề cập đến đó chính là giới thiệu tới bạn đọc những tính năng hữu ích của ứng dụng theo dõi sức khỏe Endomondo, đồng thời chỉ dẫn các bạn cách lấy link tải tiện ích ở cuối bài viết. Xin mời bạn đọc dành vài phút để theo dõi bài viết của mình.

Giới thiệu và Tải cài đặt Endomondo cho iPhone, iPad

Lưu ý: Bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min – Thành viên website Tải Phần Mềm Nhanh – Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc những thông tin chính của ứng dụng quản lý y tế, sức khỏe Endomondo cũng như chỉ dẫn các bạn cách lấy link tải tiện ích ở cuối bài.

Giới thiệu đôi nét về Endomondo trên iOS

Endomondo là một mạng thể dục xã hội được tạo bởi Endomondo LLC, cho phép người dùng theo dõi số liệu thống kê về sức khỏe và thể lực của họ với một ứng dụng và trang web di động. Endomondo ra mắt vào năm 2007 với mục tiêu thúc đẩy mọi người có cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Tải Endomondo - Phần mềm theo dõi sức khỏe cho iPhone, iPad + Hình 2

Tháng 2 năm 2015, Endomondo đã được mua lại bởi nhà sản xuất trang phục thể thao, Under Armour, với giá 85 triệu đô la. Endomondo, vào thời điểm đó, có hơn 20 triệu người dùng. (Theo wikipedia)

Tải Endomondo - Phần mềm theo dõi sức khỏe cho iPhone, iPad + Hình 3

Ứng dụng Endomondo cho iOS có chức năng theo dõi quá trình luyện tập các bộ môn thể thao như chạy bộ, bơi lội, leo núi, đi bộ, gym & yoga, đạp xe, chèo thuyền, … từ đó bạn có thể kiểm tra sự tiến bộ cũng như đề ra các kế hoạch cần thiết cho quá trình chạy bộ của bạn.

Tải Endomondo - Phần mềm theo dõi sức khỏe cho iPhone, iPad + Hình 4

Khi bạn tập chạy bộ vì các mục tiêu như giảm cân, rèn luyện thể lực, luyện tập thi đấu,… thì một ứng dụng tiện ích như Endomondo trên điện thoại iPhone, iPad là điều vô cùng cần thiết. Ứng dụng này sẽ ghi lại lộ trình, thời gian và tốc độ của bạn, kiểm tra sự tiến bộ theo mỗi ngày, tự động tạo các bài tập hay chia sẻ thành tích đến bạn bè.

Tải Endomondo - Phần mềm theo dõi sức khỏe cho iPhone, iPad + Hình 5

Đặc biệt hơn, App Endomondo còn có khả năng ghi lại lượng calo đã tiêu thụ qua mỗi ngày, xem cung đường và lộ trình chạy bộ, theo dõi nhịp tim, xem lịch sử dữ liệu liệu luyện tập theo thời gian, đặt các mục tiêu để thực hiện.

Tải Endomondo - Phần mềm theo dõi sức khỏe cho iPhone, iPad + Hình 6

Với Endomondo giờ đây các bạn hoàn toàn yên tâm với hoạt động luyện tập của mình vì nó luôn được thực hiện theo những kế hoạch, lộ trình hợp lý. Nếu thích bạn có thể tham gia vào các cuộc đua thử thách trên thế giới cùng bạn bè thông qua ứng dụng này. Đây sẽ là những hoạt động mang lại nhiều hứng khởi cho bạn.

Tải Endomondo - Phần mềm theo dõi sức khỏe cho iPhone, iPad + Hình 7

Hiện tại, Endomondo có hai phiên bản để người dùng lựa chọn đó chính là phiên bản miễn phí và phiên bản tính phí. Nếu bạn sử dụng phiên bản miễn phí thì sẽ có quảng cáo làm phiền. Ngược lại nếu bạn sử dụng phiên bản Endomondo Premium trả phí thì sẽ không có các quảng cáo làm phiền và bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ các tính năng bổ sung của tiện ích cũng như khả năng tạo kế hoạch đào tạo của riêng bản thân bạn.

Tải Endomondo - Phần mềm theo dõi sức khỏe cho iPhone, iPad + Hình 8

Các chức năng chính của Endomondo cho iPhone, iPad

+ Endomondo cho phép người dùng theo dõi bất kỳ môn thể thao ngoài trời bao gồm thời gian, tốc độ, khoảng cách và calo.

+ Tính năng nhận phản hồi âm thanh về khoảng cách và tốc độ / tốc độ cho mỗi dặm / km.

+ Theo dõi hoạt động chạy, đi bộ, đi xe đạp và hơn 60 môn thể thao khác bằng GPS.

+ Kiểm tra newsfeed gần đây tập luyện và các hoạt động khác được thực hiện bởi bạn bè của bạn.

+ Theo dõi nhịp tim của bạn (hoạt động với ANT + theo dõi nhịp tim và đòi hỏi một khóa Sensor Fisica, thông tin thêm tại store.endomondo.com)

+ Đặt ra mục tiêu khoảng cách và có các huấn luyện viên âm thanh nói đó là mục tiêu của bạn.

+ Endomondo trên iPhone, iPad cho phép bạn Xem lịch sử tập luyện, lộ trình các tuyến đường chạy bộ, nghiên cứu và lần phân chia cho mỗi km hoặc dặm.

+ Tùy chỉnh màn hình chính để hiển thị thông tin mà bạn tìm thấy có giá trị nhất – Đăng nhập với tài khoản Facebook của bạn.

+ Phiên bản Endomondo PREMIUM còn có Kế hoạch đào tạo cá nhân – đạt được mục tiêu chạy bộ của bạn nhanh hơn với kế hoạch đào tạo, cho dù đó là 5K, 10K hay marathon.

+ Bản PREMIUM còn thông báo hiển thị Thông tin thời tiết cho mỗi lần tập luyện – biết thời tiết ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn như thế nào.

+ Các biểu tượng màn hình GPSHR được cải tiến trên màn hình tập luyện sẽ giúp bạn đảm bảo bạn đã sẵn sàng trước khi nhấn “Bắt đầu” và cho phép bạn để mắt đến chúng khi bạn đi.

Và nhiều chức năng hữu ích khác nữa mà mình chưa hề khám phá hết.

Ngoài Endomondo ra, các bạn có thể tham khảo các app tương tự như: Strava, Runtastic, …

Các bước tải cài đặt Endomondo cho iPhone, iPad

Phiên bản Endomondo Premium 18.10.1 mới nhất có kích thước dung lượng là 332,2 MB và tương thích hầu hết với các dòng máy iPhone, iPod Touch & iPad chạy hệ điều hành iOS 10.0 trở lên, nên quá trình download phần mềm y tế, sức khỏe, thể hình này về máy không quá khó khăn.

BƯỚC 1: Mở kho ứng dụng App Store trên điện thoại iPhone, iPad của bạn lên.

Từ màn hình chính của iPhone, iPad bạn tìm tới ứng dụng có biểu tượng chữ A có tên là App Store, rồi hãy chạm vào đó để mở lên:

Tải Endomondo - Phần mềm theo dõi sức khỏe cho iPhone, iPad + Hình 9

BƯỚC 2: Tìm ứng dụng quản lý sức khỏe, thể hình Endomondo trên App Store của iPhone, iPad.

Tại giao diện App Store bạn chạm vào biểu tượng kính lúp ở bên dưới ứng dụng để vào phần tìm kiếm ứng dụng của App Store:

Tải Endomondo - Phần mềm theo dõi sức khỏe cho iPhone, iPad + Hình 10

BƯỚC 3: Tại mục tìm kiếm app store:

Tải Endomondo - Phần mềm theo dõi sức khỏe cho iPhone, iPad + Hình 11

Các bạn hãy nhập tên từ khóa tên game, phần mềm mà mình muốn tải về máy. Ở trong bài viết này, mình đang đề cập đến App Endomondo, vậy thì mình sẽ nhập từ khóa “endomondo”, nhập xong mình sẽ nhấn nút TÌM ở cạnh bàn phím điện thoại như hình:

Tải Endomondo - Phần mềm theo dõi sức khỏe cho iPhone, iPad + Hình 12

BƯỚC 4: Bắt đầu tải cài đặt game về máy.

Phần mềm, ứng dụng mà mình đang tìm kiếm download về máy sẽ hiển thị ra, tại đây các bạn hãy nhấn chọn vào nút NHẬN – GET tùy thuộc vào ngôn ngữ bạn đang sử dụng trên điện thoại iPad, iPhone.

Tải Endomondo - Phần mềm theo dõi sức khỏe cho iPhone, iPad + Hình 13

Bước cuối cùng: Các bạn hãy chờ đợi khoảng 1 phút để quá trình tải cài đặt Endomondo cho iOS được diễn ra hoàn tất.

Để sử dụng luôn app theo dõi bước chân, thể hình, sức khỏe Endomondo ngay trên iPhone, iPad thì các bạn hãy nhấn vào nút OPEN – MỞ để mở app ra và trải nghiệm nhé.

Tải Endomondo - Phần mềm theo dõi sức khỏe cho iPhone, iPad + Hình 14

Theo dõi tập luyện của bạn bằng GPS, phân tích số liệu thống kê của bạn, đạt được mục tiêu tập thể dục của bạn và là một phần của cộng đồng toàn cầu của hàng triệu người đam mê thể dục và vận động viên. Tải ứng dụng ngay bây giờ và có động lực để hoạt động!

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã giới thiệu tới bạn đọc những thông tin hữu ích về ứng dụng y tế, sức khỏe & thể hình Endomondo cũng như hướng dẫn các bạn cách tải tiện ích này về điện thoại iPhone, iPad để sử dụng rồi nha. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết này. Mình hy vọng thông qua bài viết trên đây các bạn sẽ tìm được cho mình một ứng dụng quản lý sức khỏe ưng ý nhất.

Liên kết tải Endomondo nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Endomondo về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Endomondo

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Endomondo thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Endomondo khác ở phần bài viết liên quan.