Tải Seven – 7 Minute Workout: Tập thể thao 7 phút trên AndroidBạn đang tìm kiếm một ứng dụng, phần mềm thuộc danh mục Sức khỏe & Thể hình, nhưng bạn vẫn chưa tìm kiếm được cho mình một app nào ưng ý, vậy thì Seven – 7 Minute Workout cho Android sẽ là một lựa chọn mới dành cho bạn!

Tải Seven - 7 Minute Workout: Tập thể thao 7 phút trên Android + Hình 1

Seven là ứng dụng tập thể dục 7 phút mỗi ngày hoàn toàn miễn phí dành cho hệ điều hành Android. Trên Seven sẽ có các bài tập tăng cường sức khỏe toàn diện sẽ giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng cho ngày mới. Và bên dưới đây, mình sẽ chia sẻ tới bạn đọc những thông tin hữu ích về ứng dụng 7 Minute Workout.

Giới thiệu và Tải cài đặt 7 Minute Workout cho Android

CHÚ Ý: Bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của website Tải Phần Mềm Nhanh Chấm Com, tiếp theo mình sẽ giới thiệu đôi nét về 7 Minute Workout, các tính năng hữu ích có trên phần mềm này, và hướng dẫn mọi người cách tải cài đặt Seven cho điện thoại chạy hệ điều hành Android. Còn đối với những bạn đang sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành iOS như iPhone, iPad và iPod Touch hoặc Nokia Windows Phone thì bạn đọc có thể tham khảo, tìm kiếm 7 Minute Workout ở những bài viết liên quan nha.

Đôi nét về 7 Minute Workout cho Android

7 Minutes Workout cho Android là phần mềm ứng dụng cung cấp cho người dùng nhiều bài tập phù hợp với hình thể bản thân và sức khỏe của bạn. Mỗi ngày, chỉ với 7 phút luyện tập và có thể tập ở bất cứ nơi đâu. Hãy tham gia vào rèn luyện 7 Phút tập thể dục ngay nào!

Tải Seven - 7 Minute Workout: Tập thể thao 7 phút trên Android + Hình 2

Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể cách tập luyện và nghỉ ngơi, nhận thông báo bằng giọng nói khi thời gian kết thúc. Và bạn sẽ không phải tốn chi phí đến các trung tâm thể dục thể thao hay câu lạc bộ thể hình.

Tải Seven - 7 Minute Workout: Tập thể thao 7 phút trên Android + Hình 3

App 7 Minutes Workout cung cấp 12 bài tập cường độ cao, 30 giây cho mỗi bài tập và 10 giây nghỉ ngơi giữa mỗi bài, đều là những bài tập đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Các bài tập rèn luyện sức khỏe, thể chất có trong ứng dụng này là: nhảy tại chỗ, đẩy, chống đẩy toàn thân, tập với ghế, bài tập chuyên cho chân, tay mông, tập bụng, ngồi dựa tường, ngồi xổm, v.v…

Tải Seven - 7 Minute Workout: Tập thể thao 7 phút trên Android + Hình 4

Ngoài việc cung cấp các bài tập rèn luyện hình thể, sức khỏe ra, Seven – 7 Minute Workout cho Android còn tích hợp bộ đếm thời gian cho mỗi bài tập, và thông báo cho người dùng biết thời gian kết thúc bài tập.

Tải Seven - 7 Minute Workout: Tập thể thao 7 phút trên Android + Hình 5

Đối với những bạn mới sử dụng Seven trên Android lần đầu tiên, có thể bạn đang còn bỡ ngỡ và chưa thành tạo, nhưng bạn đừng lo, ứng dụng sẽ cập nhật những hướng dẫn chi tiết nhất và mô tả cho người dùng những thao tác đơn giản và chuẩn xác nhất thông qua các bài tập video để bạn rèn luyện sức khỏe tốt hơn.

Tải Seven - 7 Minute Workout: Tập thể thao 7 phút trên Android + Hình 6

Bên cạnh đó, người dùng có thể chia sẻ những hình ảnh của ứng dụng lên Facebook để cho bè biết. Thông qua Facebook, những người cùng có nhu cầu như bạn có thể tham gia luyện tập đó.

Tải Seven - 7 Minute Workout: Tập thể thao 7 phút trên Android + Hình 7

Seven – 7 Minute Workout phiên bản mới nhất còn bổ sung thêm vào tính năng đồng bộ hóa dữ liệu Google Fit; Lịch thống kê luyện tập có thể xem dễ dàng hơn; Tính năng xem video hướng dẫn tập luyện trên YouTube; Ghi lại chi tiết các bài tập trên trang lịch; Giao diện trực quan, thân thiện và dễ dàng sử dụng hơn, v.v.

Tải Seven - 7 Minute Workout: Tập thể thao 7 phút trên Android + Hình 8

Tính năng chính của 7 Minute Workout trên điện thoại Android

+ Ứng dụng tập luyện thể thao 7 phút hàng ngày trên điện thoại Android – 7 Minute Workout có hỗ trợ tính năng đồng bộ hóa dữ liệu Google Fit.

+ App Seven còn ghi lại chi tiết mỗi bài tập trên trang lịch, tạm dừng, bỏ qua và đã hoàn thành.

+ Phiên bản 7 Minutes Workout mới nhất cho Android còn cải thiện tính năng chuyển văn bản thành giọng nói (TTS), bạn có thể chọn công cụ TTS hoặc tải thêm dữ liệu TTS cho thiết bị.

+ Bổ sung thêm tính năng xem video hướng dẫn tập luyện hình thể liên quan trên YouTube.

+ Tính năng cho phép bạn tạm dừng tập luyện và bỏ qua tới vài tập trước hoặc sau.

Tải Seven - 7 Minute Workout: Tập thể thao 7 phút trên Android + Hình 9

+ Chức năng điều chỉnh thời gian của động thời phù hợp với tình hình của bạn.

+ Giao diện người dùng và nhân vật được thiết kế trực quan, đẹp mắt, phù hợp với người dùng.

+ Màn hình thiết bị Android luôn hoạt động khi bạn luyện tập. Điểm này dễ khiến smartphone của bạn nhanh hao pin nè 🙁

+ Workout log sẽ giúp bạn theo dõi thời gian luyện tập. Và nhiều tính năng khác nữa mà mình chưa khám phá hết.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các app tương tự như: Google Fit, BMI Calculator, Human Activity Tracker, Endomondo, Strava, Runtastic,

Các bước tải cài đặt 7 Minutes Workout cho Android

Bước 1: Từ menu chính của điện thoại Adnroid các bạn hãy tìm và mở CH-Play, hoặc Google Play Store lên:

Tải Seven - 7 Minute Workout: Tập thể thao 7 phút trên Android + Hình 10

Bước 2: Nhập từ khóa tên ứng dụng vào thanh tìm kiếm ở Google Play:

Tải Seven - 7 Minute Workout: Tập thể thao 7 phút trên Android + Hình 11

Ví dụ, trong bài viết này mình đang tìm app tiện ích 7 phút tập thể dục – 7 Minutes Workout cho Android, vậy thì mình sẽ nhập từ khóa “7 phút tập thể dục” rồi tìm kiếm như hình này:

Tải Seven - 7 Minute Workout: Tập thể thao 7 phút trên Android + Hình 12

Bước 3: Tên ứng dụng 7 phút tập thể dục cho Android mà bạn cần tải về máy sẽ hiển thị ra, tại đây hãy nhấn chọn nút INSTALL – CÀI ĐẶT:

Tải Seven - 7 Minute Workout: Tập thể thao 7 phút trên Android + Hình 13

Bước 4: Một số dòng máy chạy hệ điều hành Android có thể sẽ hiển thị giao diện nhỏ yêu cầu người dùng đồng ý với các điều khoản của Google các bạn hãy nhấn chọn nút ACCEPT – CHẤP NHẬN.

Bước 5: Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Tùy thuộc vào tốc độ truyền tải mạng internet, wifi nhanh hay chậm, các bạn sẽ phải chờ đợi trong khoảng 90 giây để thiết bị di động cài Android của bạn tải cài đặt ứng dụng 7 phút tập thể dục về thiết bị của bạn:

Tải Seven - 7 Minute Workout: Tập thể thao 7 phút trên Android + Hình 14

Bước cuối cùng: Hoàn tất việc tải cài đặt Ứng dụng Seven: 7 Minutes Workout – 7 phút tập thể dục cho điện thoại Android, để sử dụng app này ngay và luôn mọi người hãy nhấn chọn nút OPEN – MỞ:

Tải Seven - 7 Minute Workout: Tập thể thao 7 phút trên Android + Hình 15

Trường hợp khi bạn chán và không muốn sử dụng tiện ích nữa, hay các bạn muốn chuyển sang sử dụng ứng dụng sức khỏe & thể hình khác, hoặc bạn muốn dành chỗ trống cho các app khác thì bạn có thể nhấn vào nút UNINSTALL – GỠ CÀI ĐẶT để xóa ứng dụng 7 Minutes Workout khỏi thiết bị nha.

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã giới thiệu tới bạn đọc những thông tin hữu ích, các tính năng tiện lợi về ứng dụng 7 Minutes Workout và chỉ dẫn các bạn thực hiện từng bước chi tiết đơn giản, dễ dàng nhất để download tiện ích này về điện thoại Android của bạn rồi nha. Hy vọng với bài viết này bạn đọc sẽ tìm được cho mình một ứng dụng rèn luyện sức khỏe ưng ý nhất.

Liên kết tải 7 Minutes Workout nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh 7 Minutes Workout về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải 7 Minutes Workout

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt 7 Minutes Workout thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về 7 Minutes Workout khác ở phần bài viết liên quan.