Tải Photo Wonder – phần mềm chỉnh sửa ảnh cho điện thoại AndroidTải photo wonder – Bạn có đam mê tìm tòi và thích khám phá những bức ảnh, hay bạn là người thích chụp và chia sẻ những bức ảnh hàng ngày của mình lên mạng xã hội, nhưng vì một lý do nào đó, bạn ngại về nhan sắc của mình, hay bạn không biết cách tạo dáng cho những bức ảnh làm sao đó cho đẹp hơn, bắt mắt và thu hút người xem. Vậy thì photo wonder – ứng dụng chỉnh sửa ảnh sẽ là ứng dụng hữu ích dành cho bạn.

tải photowonder - Hình 1

Chủ đề của bài viết hôm nay mình muốn chia sẻ tới các bạn đọc đó là giới thiệu phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Photo Wonder, đồng thời chỉ dẫn các bạn tải và cài đặt ứng dụng hữu ích này về điện thoại Android để sử dungj. Các bạn có thể dành vài phút để tham khảo bài viết của mình ở bên dưới đây nha.

Giới thiệu đôi nét về công cụ chỉnh sửa ảnh PhotoWonder cho Android

Bên dưới đây, mình sẽ giới thiệu tới bạn đọc đôi nét về PhotoWonder – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp dành cho hệ điều hành Android.

Là một tiện ích tiện lợi hỗ trợ người dùng chỉnh sửa và xử lý ảnh một cách chuyên nghiệp nhất cho PDA, hiện tại PhotoWonder for Android đang thu hút rất nhiều người dùng tham gia tải về smartphone để trải nghiệm.

tải photowonder - Hình 2

PhotoWonder – Trình xử lý ảnh cho điện thoại Android hiện tại được xếp vào TOP ứng dụng tốt nhất trong cửa hàng CH-Play và đang đứng trong Top 5 chương trình Quay phim & Nhiếp ảnh miễn phí trong kho cửa hàng Google Play.

Với Photo Wonder cho Android, giờ đây người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh theo ý thích của mình, và cho ra những hình ảnh hoàn hảo ở bất cứ lúc nào, nơi đâu.

tải photowonder - Hình 3

Những chức năng chính của photo wonder for Android

– Trang chủ mới, giao diện mới, trình chỉnh sửa ảnh Photo Wonder mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

– Photo wonder cho điện thoại cài đặt hệ điều hành Android cho phép bạn lọc hình ảnh trước khi chụp hình.

– Tính năng hỗ trợ bạn chỉnh sửa và tải về máy thêm những khung hình độc đáo, những bộ icon, sticker ngộ nghĩnh để hình ảnh sau khi chỉnh sửa bắt mắt người xem hơn.

tải photowonder - Hình 4

– Tích hợp một số hiệu ứng nổi tiếng: Ageing, LOMO và BLue Tone.

– Photo Wonder cho phép bạn trang trí ảnh theo ý thích, ngoài ra các bạn còn có thể show off nhiều bức ảnh cá tính hơn.

– Photo Wonder cho Android còn tích hợp thêm chức năng làm đẹp, make up: Bạn có thể thêm và chỉnh sửa lông mi để thêm phần đẹp đẽ cho đôi mắt; Thêm hiệu ứng kem nền; Chỉnh sửa cho làn răng trắng tinh khôi;….

– Khả năng ghép ảnh với nhiều mẫu ghép khác nhau theo tỉ lệ 1:1 và 4:3.

tải photowonder - Hình 5

– Có ba cách người dùng có thể tự mình ghép ảnh theo ý muốn: Ghép ảnh liên tục, Ghép ảnh tự do và Ghép ảnh theo khuôn.

– Máy ảnh mang hiệu ứng tức thời giúp người dùng lưu lại nhiều kỷ niệm, nhiều khoảnh khắc hàng ngày trong cuộc sống.

– Tính năng tùy chỉnh ảnh, xoay ảnh, cắt ảnh, điều chỉnh độ sáng cho ảnh, độ bão hòa, độ cân đối….

Cách tải phần mềm chỉnh sửa ảnh và cài đặt Photo Wonder trên Android:

Bước thứ nhất: Trên điện thoại or máy tính bảng cài đặt hệ điều hành Android của bạn, bạn hãy vào mục cửa hàng CH-PLAY trong kho ứng dụng của Google Store.

tải photowonder - Hình 6

Bước thứ hai: Trong giao diện cửa hàng CH-PLay, các bạn hãy nhập tên ứng dụng, phần mềm PHOTO WONDER mà mình muốn tải vào ô Tìm Kiếm:

tải photowonder - Hình 7

Bước thứ ba: Ứng dụng chỉnh sửa ảnh photowonder mà bạn muốn tìm kiếm sẽ hiển thị ngay đầu tiên trong danh sách các phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí trên hệ điều hành Android, bạn hãy chạm vào đó (ô khoanh vùng màu đỏ):

tải photowonder - Hình 8

Bước thứ tư: Nhấn vào nút INSTALL – CÀI ĐẶT để hệ thống bắt đầu download phần mềm PhotoWonder về điện thoại Samsung Galaxy, Oppo, lenovo, asus, zesfone, LG, FPT:

tải photowonder - Hình 9

Bước thứ năm: Một pop-up mới lại xuất hiện lên, và yêu cầu cần quyền truy cập vào cửa hàng, hãy nhấn chọn ACCEPT – CHẤP NHẬN:

tải photowonder - Hình 10

Bước thứ sáu: Tùy thuộc vào tốc độ mạng truyền tải nhanh hay chậm, thiết bị di động cài đặt hệ điều hành Android của bạn sẽ tiến hành quá trình cài đặt ứng dụng Photo Wonder:

tải photowonder - Hình 11

Bước cuối cùng: Quá trình tải và cài đặt ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Photowonder cho Android hoàn tất, các bạn hãy nhấn vào nút OPEN – MỞ, để mở ứng dụng vừa tải về điện thoại lên và sử dụng nha.

Bài viết trên đây mình đã giới thiệu chi tiết về chương trình chỉnh sửa ảnh miễn phí dành cho điện thoại Android Photo WOnder, và hướng dẫn các bạn download ứng dụng này cho thiết bị Android.

Liên kết tải photo wonder nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh photo wonder về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Photo Wonder cho Android

Homepage: Play.Google.com – Bản quyền: Miễn phí

Xem video hướng dẫn tải photowonder và cài đặt vào điện thoại Android

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt photo wonder thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về photo wonder khác ở phần bài viết liên quan.