Tải VTV Go – Ứng dụng xem phim trực tuyến cho AndroidVTV Go là phần mềm, ứng dụng xem phim, xem các chương trình truyền hình phát sóng trực tiếp tương tự như các ứng dụng xem phim khác là FPT Play, Netflix, VTC NOW,… APP VTV Go cho Android được phát hành miễn phí trên chợ ứng dụng Google Play Store

Tải VTV Go - Ứng dụng xem phim trực tuyến cho Android + Hình 1

Bạn hiểu VTV Go được bao nhiêu? Hay bạn đang muốn tìm hiểu sâu hơn về Truyền hình số VTV GO nhưng lại chưa biết cách cài đặt ứng dụng này cho thiết bị di động chạy hệ điều hành Android, vậy thì đừng lo lắng quá nhé. Bài viết bên dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải cài đặt VTV Go cho Android, xin mời mọi người dành thời gian để tham khảo bài viết của mình ở bên dưới đây.

Giới thiệu và Tải cài đặt App VTV Go cho điện thoại Android

Chú ý: Bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của website Tải Phần Mềm Nhanh. Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu và chỉ dẫn các bạn đọc thực hiện từng bước đơn giản và dễ dàng nhất để tải và cài đặt ứng dụng truyền hình số VTV go – Tiện ích xem phim, xem các chương trình giải trí trực tuyến miễn phí trên điện thoại di động chạy hệ điều hành Android, còn đối với các dòng máy chạy hệ điều hành Windows Phone và iOS, bạn đọc có thể tìm hiểu, tham khảo ở những bài viết liên quan nha.

Giới thiệu đôi nét về truyền hình VTV Go trên Android

Là phiên bản kế tiếp của VTV Plus, hiện VTV GO là ứng dụng có bản quyền, do trung tâm Sản xuất và Kinh doanh nội dung số Đài Truyền Hình Việt Nam – VTV Digital nghiên cứu và phát triển. Và ưu điểm đầu tiên của VTVGo là tính đa nền tảng hỗ trợ các dòng máy di động chạy Android, iOS và Windows phone, ba nền tảng di động phổ biến nhất.

Tải VTV Go - Ứng dụng xem phim trực tuyến cho Android + Hình 2

VTV Go là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam, tiện ích này cho phép hàng triệu khán giả VTV xem trực tiếp, xem lại, xem theo chủ đề mọi chương trình truyền hình cũng như thưởng thức kho video độc quyền lớn nhất Việt Nam trên 11 kênh truyền hình phổ biến với chất lượng HD bao gồm: VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7, …, và các lĩnh vực Thời sự, Kinh tế, Văn hóa, Giải trí, Thể thao, Quốc tế, Phim tài liệu, Phim truyện…

Tải VTV Go - Ứng dụng xem phim trực tuyến cho Android + Hình 3

Vậy là giờ đây, không phải cứ nhất thiết phải ngồi trước tivi thì chúng ta mới có thể xem truyền hình. Chỉ cần internet, máy tính, hay đơn giản hơn là một chiếc smartphone với kết nối dự liệu không dây, mạng internet là các bạn có thể xem trực tuyến truyền hình số thú vị hơn nhiều, tiện ích hơn nhiều so với cách xem truyền hình truyền thống rồi đó nha.

Tải VTV Go - Ứng dụng xem phim trực tuyến cho Android + Hình 4

VTVGo cho Android có giao diện khá đơn giản, bắt mắt, giúp người dùng dễ dàng thao tác cũng như truy cập các tính năng hỗ trợ của tiện ích này.

Nhìn từ menu hiển thị thì ứng dụng xem truyền hình VTV Go Mobile bao gồm 5 mục chính: Xem trực tiếp, Video tổng hợp, Video của tôi, Giới thiệu và Ứng dụng khác. Thật sự thì chúng ta chỉ sử dụng 3 mục đầu tiên, trong đó Xem trực tiếp là mục tính năng cơ bản cần phải có của VTVGo cũng như của bất cứ ứng dụng xem truyền hình trực tuyến nào.

Tải VTV Go - Ứng dụng xem phim trực tuyến cho Android + Hình 5

Đặc điểm nổi bật khác của VTV Go App chính là tính năng tổng hợp sẵn các chương trình truyền hình đặc sắc, được nhiều người quan tâm theo dõi, tất cả được sắp xếp theo các mục riêng như Dự Báo Thời Tiết, Tin Vắn hay các Show Thực Tế.

Tải VTV Go - Ứng dụng xem phim trực tuyến cho Android + Hình 6

Giờ đây, các bạn sẽ không cần phải tìm theo ngày và chỉ việc lựa chọn chương trình mình quan tâm, cực kỳ tiện lợi. Ngay giao diện ứng dụng, mở mục thêm nằm ở góc trên bên trái màn hình, chọn Video tổng hợp, 1 danh sách các show truyền hình sẽ hiện ra cho bạn lựa chọn và thưởng thức.

Tải VTV Go - Ứng dụng xem phim trực tuyến cho Android + Hình 7

Vậy là chỉ với thao tác đơn giản trên đây, bạn sẽ không khó làm chủ ứng dụng VTV Go, từ nay cả 1 kho chương trình truyền hình đều nằm gọn trên smartphone của bạn. Hãy tải về và sử dụng ngay hôm nay.

Các bước tải ứng dụng xem truyền hình miễn phí VTV Go cho Android

Bước thứ nhất: Từ menu chính của điện thoại Adnroid các bạn hãy tìm và mở CH Play lên:

Tải VTV Go - Ứng dụng xem phim trực tuyến cho Android + Hình 8

Bước thứ hai: Nhập từ khóa tên ứng dụng, tiện ích vào thanh tìm kiếm ở Google Play:

Tải VTV Go - Ứng dụng xem phim trực tuyến cho Android + Hình 9

Bước thứ ba: Tên ứng dụng vtv go cho Android mà bạn cần tải về máy sẽ hiển thị ra, tại đây hãy nhấn chọn nút INSTALL – CÀI ĐẶT:

Tải VTV Go - Ứng dụng xem phim trực tuyến cho Android + Hình 10

Bước thứ tư: Một giao diện nhỏ lại xuất hiện ra, để đồng ý với các điều khoản của Google các bạn hãy nhấn chọn nút ACCEPT – CHẤP NHẬN:

Tải VTV Go - Ứng dụng xem phim trực tuyến cho Android + Hình 11

Bước thứ năm: Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Tùy thuộc vào tốc độ truyền tải mạng internet, wifi nhanh hay chậm, các bạn sẽ phải chờ đợi trong khoảng 90 giây để thiết bị di động chạy Android của bạn tải cài đặt tiện ích xem tivi Vtv go cho máy:

Tải VTV Go - Ứng dụng xem phim trực tuyến cho Android + Hình 12

Bước thứ sáu: Hoàn tất việc tải cài đặt VTV Go cho Android, để sử dụng ứng dụng xem phim, xem truyền hình trực tiếp vừa cài đặt cho Android, mọi người hãy nhấn chọn nút OPEN – MỞ:

Tải VTV Go - Ứng dụng xem phim trực tuyến cho Android + Hình 13

Giao diện của app VTV GO trên các dòng máy di động chạy hệ điều hành Android hiển thị ra như hình này:

Tải VTV Go - Ứng dụng xem phim trực tuyến cho Android + Hình 14

Cuối cùng, các bạn hãy tự mình lựa chọn các mục để bắt đầu xem tivi trên điện thoại di động thông minh Android nha!

LỜI KẾT

Bài viết trên đây là bài viết hướng dẫn cách cài VTV GO trên điện thoại Android, ứng dụng xem tivi vô cùng hữu ích dành cho mobile. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết của mình, ngoài ra các bạn có thể tìm kiếm các ứng dụng xem truyền hình miễn phí khác tương tự như vtv go ở những bài viết khác có liên quan nha!

Liên kết tải VTV Go cho Android nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh VTV Go cho Android về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải VTV GO cho Android

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt VTV Go cho Android thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về VTV Go cho Android khác ở phần bài viết liên quan.