Tải cài đặt ứng dụng Samsung Notes cho điện thoại AndroidKhác với hệ điều hành iOS, nó được tích hợp mặc định sẵn ứng dụng ghi nhớ ngay trên chính chiếc điện thoại iPhone, iPad & iPod Touch. Trong khi đó, đối với một số dòng máy chạy hệ điều hành Android, ứng dụng ghi nhớ sẽ không có sẵn trên máy, thay vào đó người dùng android sẽ phải tải cài đặt ứng dụng này từ bên ngoài.

Tải cài đặt ứng dụng Samsung Notes cho điện thoại Android + Hình 1

Tuy nhiên, hiện nay trên kho hàng Google Play Store có rất nhiều ứng dụng ghi nhớ được sáng tạo nên bởi các Nhà lập trình viên, nhưng để người dùng Android chọn cho mình một ứng dụng ghi nhớ tốt nhất và không chứa quảng cáo thì đây không phải là điều dễ dàng. Vậy nên, trong khuôn khổ của bài viết này, Tải Phần Mềm Nhanh sẽ chia sẻ và chỉ dẫn bạn đọc cách “Tải cài đặt ứng dụng Samsung Notes cho điện thoại Android”.

Giới thiệu và Tải cài đặt Samsung Notes cho Android

CHÚ Ý: Toàn bộ nội dung của bài viết này đều được tổng hợp và thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của website taiphanmemnhanh.com – Tiếp theo, mình sẽ chia sẻ tới mọi người những chức năng hữu ích của phần mềm ghi nhớ Samsung Notes, đồng chỉ dẫn các bạn cách lấy link tải phần mềm ở cuối bài viết. Xin mời bạn đọc tìm hiểu bài viết cụ thê rhonw ở những mục sau đây.

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ SAMSUNG NOTES

Samsung Notes là một ứng dụng ghi chú, vẽ vời vô cùng chuyên nghiệp, đây là một app độc quyền của Samsung được thiết kế dành riêng ra cho các dòng máy Galaxy. Chủ yếu sẽ là dòng Galaxy Note.

Tải cài đặt ứng dụng Samsung Notes cho điện thoại Android + Hình 2

Với App Samsung Notes được sáng tạo cho các thiết bị Galaxy Note, sản phẩm smartphone có bút S Pen đi kèm theo, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một ứng dụng tốt để phát huy các sức mạnh của nó.

Tải cài đặt ứng dụng Samsung Notes cho điện thoại Android + Hình 3

Ở phiên bản Samsung Notes mới nhất, gã khổng lồ Hàn Quốc – SAMSUNG đã tùy biến lại giao diện của ứng dụng Samsung Notes, đồng thời thay đổi và bổ sung thêm một số tính năng mới để phục vụ người dùng.

Tải cài đặt ứng dụng Samsung Notes cho điện thoại Android + Hình 4

Giờ đây, người dùng Samsung có thể tải cài đặt ứng dụng này trên kho CH-Play về máy để sử dụng rồi nhé. Chỉ cần bạn có phiên bản Galaxy Note chạy hệ điều hành Android 8.0 trở lên như Note 7, Note 8, Note 9, Note FE.

Tải cài đặt ứng dụng Samsung Notes cho điện thoại Android + Hình 5

Hình ảnh trên đây mang đến cho bạn cảm giác mới, bởi toàn bộ Giao diện trong trình ghi chú, vẽ cũng có sự thay đổi rõ nét!

NHỮNG CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA ỨNG DỤNG SAMSUNG NOTE

+ Ứng dụng Samsung Notes tương thích hầu hết với các dòng máy Samsung Galaxy Note chạy phiên bản hệ điều hành Android từ 8.0 trở lên.

+ Sử dụng app Samsung Notes, các bạn có thể tạo ghi chú viết tay chứa văn bản, hình ảnh với chú thích, ghi âm giọng nói và âm nhạc, phác thảo bản vẽ v.v.

+ Cho phép bạn có thể chia sẻ ghi chú của mình một cách dễ dàng với các trang mạng xã hội lớn như Facebook, Instagram, Zalo Tumblr, Twitter, …

+ Phiên bản ứng dụng ghi chú Samsung Notes mới nhất còn cung cấp và bổ sung thêm nhiều loại cọ và bộ trộn màu khác nhau để người dùng có thể thoải mái tự mình sáng tạo, vẽ những bức tranh như những họa sĩ chuyên nghiệp.

+ Cho phép chia sẻ tranh lên PEN.UP

+ Bạn có thể tạo ghi chú bí mật với tùy chọn Ghi chú khóa.

+ Thoải mái sử dụng bút SPen để vẽ vời, sáng tạo theo ý muốn của bạn.

+ Tính năng cho phép người dùng tạo ghi chú trong khi tắt màn hình. Rất đơn giản thôi, tất cả những gì bạn cần làm đó chính là rút chiếc bút S Pen trong khi màn hình đang tắt, rồi từ đó tạo màn hình tắt ghi nhớ với nội dung, chữ vẽ tay, bản phác thảo mà bạn đang có ý tưởng trong đầu…

Và nhiều chức năng hữu ích khác nữa!

HƯỚNG DẪN TẢI CÀI ĐẶT SAMSUNG NOTES CHO ĐIỆN THOẠI ANDROID

Trong bài này, vì Xuân Min đang dùng siêu phẩm Flagship cao cấp với tên gọi là Samsung Galaxy Note 8, cho nên mình sẽ hướng dẫn các bạn từng bước chi tiết nhất để download Samsung Notes – Ứng ghi chú cho điện thoại Galaxy Note 8, tương tự đối với các siêu phẩm Galaxy khác, các bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn của bài viết này nha.

Bước thứ nhất: Trên điện thoại Galaxy Notes 8, các bạn hãy tìm và mở ứng dụng CH-Play để đi đến kho mua sắm của Google.

Tải cài đặt ứng dụng Samsung Notes cho điện thoại Android + Hình 6

Bước thứ hai: Tại giao diện chính của tiện ích CH-Play, mọi người hãy nhấn vào mục tìm kiếm ở trên cùng màn hình.

Tải cài đặt ứng dụng Samsung Notes cho điện thoại Android + Hình 7

Bước thứ ba: Vì mình đang tìm kiếm và tải cài đặt phần mềm ghi chú Samsung Notes cho điện thoại Note 8, vậy nên mình sẽ nhập từ khóa tìm kiếm ứng dụng là “samsung note”.

Tải cài đặt ứng dụng Samsung Notes cho điện thoại Android + Hình 8

Bước thứ tư: Ở bước này, những từ khóa liên quan đến ứng dụng ghi chú Samsung Notes hiển thị lên, tại đây, các bạn hãy tìm đúng tên, đúng biểu tượng icon của ứng dụng mà mình đang cần tải.

Do mình đang download phần mềm Samsung Notes được phát triển độc quyền bởi Samsung Electronics Co.,Ltd. , vậy nên mình sẽ nhấn vào tiện ích ở dòng thứ ba như hình minh họa này:

Tải cài đặt ứng dụng Samsung Notes cho điện thoại Android + Hình 9

Lưu ý nếu bạn sợ tải sai hoặc tải nhầm ứng dụng thì hãy lấy link tải mình share ở cuối bài viết nha.

Bước thứ năm: Tiếp đó, bạn sẽ được đưa đến một giao diện mới, ở giao diện mới này, các bạn hãy nhấn vào nút “CÀI ĐẶT” để bắt đầu tải cài đặt ứng dụng ghi chú về máy galaxy note 8.

Tải cài đặt ứng dụng Samsung Notes cho điện thoại Android + Hình 10

Bước thứ sáu: Hãy chờ đợi cho tiến tình tải Samsung Notes về máy hoàn tất. Để quan sát tiến trình tải nhanh hay chậm, các bạn có thể nhìn vào biểu tượng hình tròn tải ở phía trên cùng bên trái màn hình.

Tải cài đặt ứng dụng Samsung Notes cho điện thoại Android + Hình 11

Bước thứ bảy: Tiếp theo, bạn hãy chờ khoảng 60 giây để ứng dụng ghi chú Samsung được cài đặt trên máy Note 8.

Tải cài đặt ứng dụng Samsung Notes cho điện thoại Android + Hình 12

Bước thứ tám: Để sử dụng luôn ứng dụng vừa mới download về máy, bạn có thể nhấn vào nút MỞ luôn như hình minh họa dưới đây.

Tải cài đặt ứng dụng Samsung Notes cho điện thoại Android + Hình 13

Bước cuối cùng: Ứng dụng ghi chú Samsung Notes đã được tải cài đặt hoàn tất, quay trở về màn hình chính, bạn sẽ nhìn thấy icon của tiện ích hiển thị trên đây.

Tải cài đặt ứng dụng Samsung Notes cho điện thoại Android + Hình 14

Vậy là giờ đây bạn có thể thoải mái sáng tạo ghi chú, vẽ vời với chiếc bút S Pen ngay trên chính tiện ích Samsung Notes App rồi nhé.

Mách bạn: Ở trường hợp bạn cảm thấy ứng dụng này không còn tác dụng với bản thân nữa, và bạn không muốn sử dụng ứng dụng này nữa, vậy thì bạn có thể xóa, hoặc gỡ cài đặt tiện ích này ra khỏi máy nha.

Tải cài đặt ứng dụng Samsung Notes cho điện thoại Android + Hình 15

LỜI KẾT

Thế là mình đã giới thiệu tới các bạn thông tin về Samsung Notes, những tính năng của tiện ích này cũng như chỉ dẫn các bạn cách tải cài đặt ứng dụng này cho điện thoại Android, đặt biệt là dòng Galaxy Note. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để theo dõi hết nội dung của bài viết này. Cá nhân mình hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích dành cho các bạn.

Mọi người đừng quên ấn nút LIKE & SHARE bài này để nhiều người khác cùng biết đến nha!

Liên kết tải Samsung Notes nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.Com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Samsung Notes về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Samsung Notes

TaiPhanMemNhanh.Com – Chúc bạn tải và cài đặt Samsung Notes thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Samsung Notes khác ở phần bài viết liên quan.