Tải Zing MP3 – Nghe nhạc trên điện thoại AndroidVới các dòng điện thoại trước kia để nghe và tải được nhạc mp3 vào điện thoại bạn sẽ phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau, thậm chí cách đây ít lâu khi ứng dụng Zing Mp3 chưa ra đời, thì để có thể có những bản nhạc yêu thích, bạn sẽ phải ra tiệm thuê người ta tải, vừa mất tiền lại còn bất tiện vì tải không được nhiều, tải nhầm phải bài hát không thích v.v. Tuy nhiên với một chiếc điện thoại Android thì lại hoàn toàn khác, việc nghe nhạc bây giờ trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ vào ứng dụng tải và nghe nhạc mp3 trực tuyến Zing Mp3.

Hướng dẫn Tải ứng dụng nghe nhạc Zing Mp3 cho Android
Tải ứng dụng nghe nhạc Zing Mp3 cho Android

Đến với Zing Mp3 là đến với kho nhạc trực tuyến chất lượng cao phong phú, đa dạng về thể loại với nhiều ca sĩ đang làm mua làm gió trên thị trường âm nhạc. Mọi lúc mọi nơi bạn đều có thể nghe lại nhwungx bài hát, xem video ưa thích hay Top 100, bảng xếp hạng chỉ cần thao tác download.

tải phần mềm

Chọn lựa Zing Mp3 sẽ là quyết định đúng đắn của bạn giúp cuộc sống tràn nhiều màu sắc hơn và sống động hơn.

Tìm hiểu về ứng dụng Zing MP3 và tải Zing Mp3 cho điện thoại Android

Trước đây nếu muốn tải hoặc nghe nhạc trực tuyến trên Zing Mp3 thì bạn chỉ có cách sử dụng máy tính để nghe hoặc tải mà thôi. Tuy nhiên giờ đây với chiếc điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android như Samsung, LG, Sony, Lenovo, Sony và nhiều hãng điện thoại android khác, kể cả với iPhone thì khi cài Zing Mp3 vào việc nghe nhạc trực tuyến bằng Internet (Wifi hoặc 3G) và tải nhạc để nghe khi không có mạng thật đơn giản.

Trong khuôn khổ bài viết này TaiPhanMemNhanh.com sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn cách tải Zing Mp3 về cho điện thoại Android

Những cập nhật mới nhất của Zing Mp3 trên Android

+ Cải thiện một số lỗi cơ bản.

tải ứng dụng zing mp3 - cập nhật mới

+ Nâng cao chất lượng giao diện màn hình mua Zing VIP.

+ Khắc phục lỗi không vào được My Music trên một số máy (Z Ultra, One Max…).

+ Nhấn 2 lần vào lyric để seek tới vị trí tương ứng.

+ Khăc phục lỗi kết nối do thời gian sử dụng trước quá lâu.

Đơn giản hóa nhiều công việc cũng như đồng bộ hóa dữ liệu trên mobile với tính năng quản lý thư viện nhạc cá nhân. Giờ đây truy cập đến kho nhạc của mình từ PC, tablet hay SmartTV… đều thật đơn giản.

Nghe nhạc ngay cả khi tham gia các chuyến chơi xa cùng bạn bè thông qua chế độ tương tác nhạc đã lưu với ứng dụng Zing Mp3 để trải nghiệm tối đa tất cả các ca khúc yêu thích.

Tìm hiểu các chức năng của ứng dung Zing Mp3 cho điện thoại chạy Android

+ Mọi thông tin bài hát đều được hiển thị trên thiết bị Bluetooth và điều khiển nhạc thông qua tai nghe (có thể nhấn 2 lần/3 lần nút play (pause) để next/prev).

+ Hỗ trợ tăng/giảm dần âm lượng khi tiếp tục/dừng, chuyển bài.

giao diện Zing Mp3

+ Hỗ trợ các hiệu ứng âm thanh, điều chỉnh bass, balance, virtualizer và reverb.

+ Hỗ trợ thêm tiếng Việt cho tìm kiếm thông minh bằng giọng nói

+ Bật ứng dụng lên để duyệt/phát khi nhấn vào link một bài hát/video/album/playlist/ca sỹ trên website.

+ Bổ sung ngôn ngữ tiếng Anh bên cạnh tiếng Việt.

+ Hỗ trợ Chromecast.

+ Xem video chất lượng tốt có nhiều độ phân giải khác nhau từ 240p đến 1080p.

+ Mọi thông tin về bài hát nhạc offline lẫn nhạc online đều được hiển thị đều đủ như tên album, hình album, tên ca sỹ, tên bài hát, lời bài hát.

+ Download nhạc 128kbps không giới hạn, user có tài khoản Zing VIP có thể nhận thêm ưu đãi trong việc download nhạc 320kbps và nhạc lossless (.flac).

+ Nghe nhạc online chất lượng cao (320kbps).

+ Xây dựng cách quản lý bài hát, playlist, yêu thích… như trên website.

+ Trình chơi nhạc offline và online thông minh

+ Tải nhạc Mp3 từ Zing về chỉ với 1 lần chạm, và có thể nghe mãi mãi không cần Internet.

+ Sử dụng playlist offline để tạo, quản lý và chơi nhạc theo.

nghe nhạc zing mp3 với zing mp3 trên android

+ Tại thanh thông báo cũng như màn hình khóa đều csos widget, music controller (Android 4.0+).

+ Widget ở màn hình khóa cho các máy Android 4.2 trở lên.

+ Thỏa mãn sở thích nhờ ưu điểm không có sự kén chọn có trong việc lựa chọn nhạc phổ biến, đồng thời hỗ trợ hỗ trợ cả nhạc lossless (.flac, yêu cầu Android 3.1+).

Tải ứng dụng Zing Mp3 cho điện thoại chạy Android

Cách 1: Tìm và tải Zing Mp3 ngay trên Google Play của Android

– Để tải Zing Mp3 bạn có thể mở Google Play lên, sau đó tìm kiếm với từ khóa Zing Mp3, bạn sẽ thấy ứng dụng Zing Mp3 của Media MobileLabs hiện ra ngay đầu tiên, chạm vào để mở và thực hiện cài đặt ứng dụng nghe nhạc Zing Mp3 như cài các ứng dụng khác.

tìm và cài đặt Zing Mp3
Cài đặt Zing Mp3 cho Android

Cách 2: Link truy cập trực tiếp vào ứng dụng Zing Mp3 trên Google Play

Trong trường hợp bạn không muốn mất công tìm kiếm, thì có thể nhấn vào link dưới đây để truy cập thẳng vào phần cài đặt Zing Mp3 trên Google Play.

tải phần mềm

Tải Zing Mp3 về máy

Nếu bạn đang đọc bài viết này bằng máy tính, thì bạn có thể tải chương trình nghe nhạc Zing Mp3 cho Android bằng cách sử dụng chương trình quét mã QR Code và quét mã QR Code dưới đây để truy cập vào khu vực tải game trên App store:

Quét mã QR code để tải và cài đặt Zing Mp3
Sử dụng Điện thoại quét mã trên đây để tải và cài đặt Zing Mp3

Chúc bạn tải và cài đặt ứng dụng nghe nhạc trực tuyến và tải nhạc zing mp3 lên android thành công. Còn nhiều ứng dụng hay mà TaiPhanMemNhanh.com đã giới thiệu, hãy tiếp tục khám phá và tải về nha.