Tải Zing Mp3 – Ứng dụng nghe nhạc trên Windows PhoneLink tải Zing Mp3 mới nhất cho hệ điều hành Windows Phone – Zing MP3 là dịch vụ nghe nhạc miễn phí được yêu thích nhất ở Việt Nam hiện nay, tiện ích này có rất nhiều tính năng hữu ích giúp người nghe luôn có trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời và xuyên suốt trên các thiết bị của mình, bạn có thể từ nghe nhạc miễn phí trên PC, điện thoại, máy tính bảng hay là Smart TV,…

Tải trình nghe nhạc miễn phí Zing Mp3 cho Windows

Quá trình tải Zing MP3cài đặt ứng dụng Zing Mp3 cho điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone không quá khó, các bạn có thể tham khảo một số chi tiết cụ thể bên dưới đây nha.

Giới thiệu và tải Zing mp3 cho Windows Phone

Sau đây, mình xin giới thiệu về Zing Mp3 đồng thời mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về để cài đặt ứng dụng này cho điện thoại Windows Phone.

Bạn cũng có thể: Tải Zing Mp3 cho Android, Tải Zing Mp3 cho iPhone.

Giới thiệu phần mềm nghe nhạc miễn phí Zing Mp3 cho hệ điều hành Windows Phone:

Zing Mp3 cho Windows Phone là một sản phẩm có chất lượng cao của công ty VNG Corporation, hiện tại đang thu hút hơn 50 nghìn lượt người tham gia tải và cài đặt trình nghe nhạc trực tuyến này về cho điện thoại chạy Windows Phone để sử dụng.

giao diện zing mp3 trên Windows Phone - Hình 1

Phiên bản mới này có rất nhiều chức năng tiện lợi, luôn luôn cập nhật các bản hit, bài hát mới, bảng xếp hạng TOP 100 ca khúc đứng đầu được người hâm mộ yêu thích nhất trong tháng, cập nhật các lượt bài hát có nhiều người nghe nhất,…

Zing MP3 mang đến cho người yêu nhạc thư viện nhạc khổng lồ với hàng chục triệu bài hát chất lượng cao có bản quyền đầy đủ tất cả các thể loại và được cập nhật liên tục nội dung mới nhất mỗi ngày.

danh sách bài hát trên Zing Mp3 - Hình 2

Bên cạnh đó, các ca sĩ, các nhóm nhạc nổi tiếng trong nước và trên thế giới đều được zing mp3 cập nhật và nắm bắt các xu hướng trong ngày để người dùng có cơ hội thưởng thức và trải nghiệm các gu âm nhạc khác nhau mà những nghệ sĩ nổi tiếng mang đến cho bạn.

ZING MP3 cho các dòng máy chạy hệ điều hành Windows Phone như: Nokia Lumia, Nokia, Microsoft Lumia,… được thiết kế với giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, đồ họa HD đẹp mắt, hiệu ứng hình nền thay đổi, ban ngày sẽ là giao diện màu tím thủy chung, ban đêm sẽ thay đổi toàn là màu đen, phiên bản mới còn tích hợp tính năng tìm kiếm một bài nhạc nào đó nhanh chóng và chính xác chỉ trong vài giây, thường xuyên cập nhật danh sách các bài nhạc, các album mới,…

đang phát nhạc trên Zing Mp3 - Hình 3

Ngoài zing mp3 cho điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone ra, các bạn có thể tham khảo và tải cài đặt Zing Mp3 cho Android, ZING MP3 cho điện thoại iPhone và iPad,….

Các chức năng chính của Zing Mp3 trên hệ điều hành Windows Phone:

+ Phiên bản Zing MP3 dễ dàng tải và cài đặt cho hệ điều hành Windows phone

+ Giao diện ứng dụng được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn

+ Có thể hát karaoke với lời bài hát hiển thị theo nhạc trên Zing Mp3

Karaoke trên ứng dụng Zing Mp3 - Hình 4

+ Bạn có thể nghe playlist của Zingmp3 hay playlist do mình tự tạo ở đó

+ Đồ họa HD trong phần mềm đẹp mắt, màu sắc thay đổi theo thời gian mặc định

+ Bạn có thể nghe lại các bài hát yêu thích trong Bookmark

+ Người dùng có thể nghe nhạc ở mọi lúc mọi nơi,…

Hướng dẫn cài đặt Zing MP3 lên Windows Phone

Bước 1: Bạn vào Store của điện thoại Windows Phone, sau đó tìm với từ khóa “Zing Mp3”, một biểu tượng Zing Mp3 hiện ra hãy chạm vào đó để mở phần cài đặt Zing Mp3 lên. Hoặc bạn có thể vào trang tải Zing Mp3 nhanh bằng link ở cuối bài.

Bước 2: Chạm vào “Install” hoặc “Cài đặt” để cài ứng dụng Zing Mp3 cho tới khi cài đặt hoàn tất.

Liên kết tải Zing Mp3 cho Windows Phone nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Zing Mp3 cho Windows Phone về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Zing Mp3 Windows Phone

Homepage: www.microsoft.com – Bản quyền: Miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Zing Mp3 cho Windows Phone thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Zing Mp3 cho Windows Phone khác ở phần bài viết liên quan.