Tải trò chơi Candy Crush Saga cho Windows PhoneTrò chơi thế giới kẹo ngọt do hãng King phát hành vào ngày 20-5-2015, đến tận 25-20-2015 trò chơi này đã chính thức có mặt trên Windows Phone, đây là trò chơi miễn phí, bạn có thể tải trò chơi này từ chợ ứng dụng Windows Phone Store nha.

Tải trò chơi Candy Crush Saga cho Windows Phone

Bạn muốn tải và cài đặt trò chơi kẹo ngọt thế giới Candy Crush Saga phiên bản 1.53.0.2 để chơi thì điện thoại của bạn phải có thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone từ 8.1 trở lên nha.

Giới thiệu và tải game Candy Crush Saga cho Windows Phone

Dưới đây, mình xin giới thiệu chi tiết về trò chơi kẹo ngọt thế giới Candy Crush Saga và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho điện thoại chạy Windows Phone

Giới thiệu Candy Crush Saga cho điện thoại Windows

Candy Crush Saga – Trò chơi kẹo ngọt thế giới cho điện thoại Windows Phone là game nổi tiếng trên cộng đồng mạng xã hội, với nhiều cấp độ chơi hấp dẫn và mang tính thử thách người chơi, nhiệm vụ của bạn là phải sắp xếp các viên kẹo ngọt giống nhau thành những combo theo hàng ngang hoặc hàng dọc để thu được điểm số và phần thưởng trong game.

Hiện tại Candy Crush Saga – Trò chơi thế giới kẹo ngọt đang thu hút hơn 50 triệu lượt người tham gia tải và cài đặt cho điện thoại Windows Phone bởi lối giải đố gây nghiện, màu sắc bắt bắt, những viên kẹo Candy ngọt ngào khiến người chơi có cảm giác đói bụng và muốn ăn chúng ngay lập tức

Hình 1 Tải trò chơi Candy Crush Saga cho Windows Phone

Hình 2 Tải trò chơi Candy Crush Saga cho Windows Phone

Khi tham gia chơi game kẹo ngọt Candy Crush Saga, bạn phải là người có tính quyết đoán, có trí thông minh để di chuyển các viên kẹo cố định, đồng thời bạn còn phải tìm lối đi đúng đắn để vượt qua thử thách, ngoài ra Candy Crush Saga còn cho phép người chơi trực tuyến kết nối với bạn bè thông qua mạng xã hội Facebook nữa nha.

Với Game Candy Crush Saga – Game thế giới kẹo ngọt bạn sẽ được trải nghiệm chuyến phiêu liêu cùng với nhân vật Toffee và Tiffi ở vương quốc thế giới kẹo ngọt đầy màu sắc, ở chuyến đi này bạn sẽ phải trải qua hơn 55 cấp độ thử thách để tìm chìa khóa và giải cứu thế giới mộng mơ Dreamworld rồi sau đó bạn và ngài Toffee, Tiffi quay trở lại thực tại với con cú mèo Odus.

Phiên bản mới, giao diện được thiết kế trực quan, có đồ họa âm thanh, hình ảnh vô cùng sinh động thu hút người chơi ngay từ lần đầu tiên. Các bạn hãy tải về chơi và tải nghiệm thêm nhiều điều hấp dẫn hơn nữa nha.

Bạn có thể tham khảo các trò chơi tương tự như: Guns cho Windows Phone, Pikachu cho Windows Phone, v.v.

Hình 3 Tải trò chơi Candy Crush Saga cho Windows Phone

Hình 4 Tải trò chơi Candy Crush Saga cho Windows Phone

Một số chức năng chính của Candy Crush Saga cho Windows Phone:

+ Trò chơi Candy Crush Saga phiên bản 1.53.0.2 dễ dàng cài đặt cho hệ điều hành Windows Phone.

+ Có đồ họa hoa quả ngọt ngào sẽ khiến người chơi cảm thấy đói hơn.

+ Cách chơi đơn giản, dễ dàng nhưng nó sẽ là thử thách thực sự nếu bạn muốn làm chủ toàn cuộc chơi.

+ Phiên bản mới bổ sung thêm cấp độ mới trong Vương quốc kẹo ngọt.

+ Cung cấp bảng xếp hạng cho bạn và bạn bè của bạn.

+ Đồng bộ Candy Crush Saga với các thiết bị dễ dàng, mở khóa trò chơi đầy đủ khi kết nối với mạng internet, 3G, 4G, Wifi,…

Liên kết tải Candy Crush Saga nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Google Play. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Candy Crush Saga về điện thoại chạy Android của bạn.

tải ứng dụng Candy Crush Saga cho android

Tải nhanh Candy Crush Saga cho Android

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Candy Crush Saga giống hệt như cài các ứng dụng cho Android khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Candy Crush Saga thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Candy Crush Saga khác ở phần bài viết liên quan.

Chúc các bạn vui vẻ!