Tải Facebook cho Windows Phone mới nhấtNếu bạn có một chiếc điện thoại Windows Phone và đang loay hoay không biết làm thế nào để tải Facebook về máy thì bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Quá trình tải và cài đặt ứng dụng Facebook cho điện thoại cài hệ điều hành Windows Phone không quá khó, các bạn có thể tham khảo một số chi tiết bên dưới bài viết của mình nha.

Tải Facebook cho Windows Phone - Hình 1

Nói sơ qua, Facebook là một ứng dụng, một trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay, phần mềm này do Mark Zuckerberg – Một người Mỹ gốc Do Thái đã thành lập ra mạng xã hội Facebook khi ông còn đang ngồi trên ghế trường đại học.

Giới thiệu và tải Facebook cho Windows Phone

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về trang mạng xã hội Facebook và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải ở cuối bài để cài đặt cho điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone.

Link tải facebook cho nền tảng khác: Tải Facebook AndroidTải Facebook cho iPhoneTải Facebook Lite

Giới thiệu mạng xã hội Facebook cho điện thoại cài Windows Phone

Mark Zuckerberg đã thành lập Facebook cùng với bạn bè là sinh viên khoa khoa học máy tính và bạn cùng phòng Eduardo Saverin, Dustin Moskovitz và Chris Hughes khi Mark còn là sinh viên tại Đại học Harvard, tiền thân của Facebook là trang Facemash.

Hiện tại tiện ích này đã có mặt trên tất cả các phần mềm khác nhau như hệ điều hành iOS, Windows Phone, Android, Linux, Mac, MAC OS X, v.v.

Bài viết hôm nay của mình sẽ xoay quanh chủ để tải Facebook cho hệ điều hành Windows Phone, các bạn có thể bỏ ra ít thời gian để đọc bài viết của mình nha.

giới thiệu Facebook trên Windows Phone - Hình 2

Facebook là một website mạng xã hội truy cập miễn phí do công ty Facebook, Inc điều hành và sở hữu tư nhân, người dùng có thể tham gia các mạng lưới được tổ chức theo thành phố, nơi làm việc, trường học và khu vực để liên kết và giao tiếp với người khác.

Ứng dụng facebook trên Windows Phone - Hình 3

Các bạn cũng có thể kết bạn và gửi tin nhắn cho họ, và cập nhật trang hồ sơ cá nhân của mình để thông báo cho bạn bè biết về chúng, Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất, tiếp theo sau là MySpace và Twitter.

Các tính năng của phiên bản hiện tại là hỗ trợ người sử dụng FB cập nhật, xem các thông báo nhanh hơn, tải video, hình ảnh nhanh hơn, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ mới, cho phép người dùng thoải mái trò chuyện trên Facebook, nhắn tin các bạn có thể sử dụng một kho stick ngộ nghĩnh, đáng yêu, các bạn còn có thể đăng ảnh, trạng thái, các hoạt động cá nhân lên tường của mình, bên cạnh đó bạn còn có thể xem ảnh độ phân giải cao, hình ảnh rõ nét…

Giao diện Facebook trên Windows Phone - Hình 4

Phiên bản facebook mới nhất dành cho điện thoại cài hệ điều hành Windows Phone được thiết kế với giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, có một số sử đổi về tính năng tag, đánh dấu, thông báo tên bạn bè, cho phép người dùng lưu lại ảnh, hay là chia sẽ ảnh tùy theo ý thích,…

Ngoài fb cho điện thoại Windows Phone ra, các bạn có thể tham khảo và tải cài đặt Facebook cho điện thoại chạy hệ điều hành Android, Facebook cho điện thoại iOS, facebook cho Linux, Facebook cho Windows,…

Các chức năng chính của ứng dụng FB trên điện thoại chạy Windows Phone:

+ Phiên bản Facebook 8.4 dễ dàng tải và cài đặt cho các dòng máy cài đặt hệ điều hành Windows Phone như Nokia, Nokia Lumia, Microsoft Lumia,…

+ Phiên bản mới có được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn

+ Bổ sung cho người dùng thêm một kho thư viện icon, stick đồ sộ

+ Cho phép người dùng truy cập vào Facebook ngay trên điện thoại

+ Cho phép bạn chia sẻ, xem tường của bạn bè

+ Thay đổi và bổ sung thêm một số tính năng mới, tính năng nhắn tin gửi và nhận nhanh hơn

+ Cho phép các bạn chơi facebook trực tuyến 24/24h chỉ cần điện thoại Windows Phone của bạn có kết nối với dữ liệu mạng internet, wifi, 3G,…

Hướng dẫn cài đặt Facebook cho Windows Phone

Bước 1: Bạn vào Apps + Game và tìm từ khóa Facebook ở Store Search như hình sau:

Tìm ứng dụng Facebook - Hình 5

Sau khi nhập từ khóa facebook bạn nhấn Tìm và sẽ thấy biểu tượng Facebook hiện ra như ở hình trên.

Bước 2: Cài đặt Facebook cho Windows Phone bằng cách nhấn “Install” khi giao diện sau hiện ra.

Nhấn Install cài Facebook - Hình 6

Khi facebook yêu cầu “Allow access to location?” bạn chọn “Allow”

Cho phép Facebook truy cập vị trí - Hình 7

Sau đó nhấn vào “Check install” bạn sẽ thấy ứng dụng Facebook đang được tải về Windows Phone như sau:

Chờ Facebook cài đặt - Hình 8

Bước 3: Nhấn vào View để hiển thị Facebook trong danh sách ứng dụng khi Facebook cài đặt thành công trên Windows Phone

Facebook cài đặt hoàn tất - Hình 9

Và đây, Facebook đã có mặt trong danh sách ứng dụng của Windows Phone.

Facebook trong danh sách ứng dụng - Hình 10

Bây giờ bạn có thể gim Facebook ra màn hình chính và đăng nhập Facebook để sử dụng.

Giao diện Facebook trên Windows Phone - Hình 11

Liên kết tải Facebook cho Windows Phone nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Facebook cho Windows Phone về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Facebook cho Windows Phone

Homepage: www.microsoft.com – Bản quyền: miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Facebook cho Windows Phone thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Facebook cho Windows Phone khác ở phần bài viết liên quan.