Tải Facebook và cài đặt cho iPhone 4/4sHôm nay có người vào nhà nhờ mình tạo Apple ID để tải FacebookZalo cho chiếc điện thoại iPhone 4 của họ, tiện thể mình chụp ảnh luôn quá trình Tải và cài đặt Facebook để chia sẻ những bạn nào mới mua iPhone 4 mà muốn cài Facebook nhưng lại chưa biết cài.

tải facebook cho iPhone 4/4s

iPhone giờ đã có phiên bản iPhone X rồi tuy nhiên mình thấy iPhone 4 vẫn đang rất thịnh hành, giá tầm 800 tới 1 triệu đồng mỗi chiếc, nó là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều người bởi vì máy khá nhỏ gọn, xài bền và mượt có thể chơi game lướt zalo và facebook thoải mái. Hãy cùng taiphanmemnhanh.com tải và cài đặt facebook cho iPhone của bạn nhé.

Hướng dẫn tải và cài đặt Facebook cho iPhone 4

Yêu cầu bạn cần có Apple Id, iPhone 4 đã kết nối Internet qua wifi hoặc 3g.

Facebook là gì? tại sao cần cài ứng dụng Facebook

Facebook là mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, Facebook giúp mọi người có thể liên lạc với nhau hoàn toàn miễn phí qua Internet, với Facebook bạn có thể theo dõi và biết được bạn mình đang ở đâu, làm gì, có suy nghĩ gì và có tin tức gì mới, ví dụ như nhờ Facebook mà anh em ở quê có thể biết được đời sống của anh chị em ở Thành phố hoặc ở tỉnh khác chẳng hạn.

Facebook còn là công cụ giúp mọi người liên lạc với nhau, qua chức năng chat trên facebook, chức năng gọi thoại, chức năng gọi video trên Facebook.

Và thậm chí bạn có thể gửi ảnh, gửi video hay truyền hình trực tiếp cho mọi người ở khắp nơi theo dõi.

Để dùng Facebook bạn có thể sử dụng trình duyệt web và truy cập Facebook.com tuy nhiên nếu bạn có một chiếc điện thoại thông minh thì ứng dụng Facebook là lựa chọn hoàn hảo, bởi vì cài ứng dụng Facebook vào điện thoại sẽ giúp Facebook giao tiếp với điện thoại tốt hơn, bạn sẽ được cập nhật thông tin thường xuyên hơn, chia sẻ ảnh hay live stream video tiện hơn.

Do đó hãy nhanh tay tải Facebook cho chiếc iPhone 4 yêu quý của bạn nhé, xem hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Các bước tải và cài đặt Facebook cho iPhone 4 như sau

Bước 1: Bạn kết nối iPhoen 4 với Internet qua 3G/4G hoặc Wifi, sau đó vào phần App Store, tới phần tìm kiếm và nhập từ khóa “Facebook”

vào app store tìm kiếm facebook

Bạn sẽ thấy biểu tượng Facebook hiện ra như trên. Nhấn vào nút “Nhận” để bắt đầu tải và cài đặt Facebook cho iPhone 4/4s

Bước 2: Nhấn vào nút “Cài đặt” để bắt đầu cài đặt Facebook.

nhấn vào nút cài đặt

Sau khi nhấn nút Nhận như ở trên, nút “Cài đặt” sẽ hiện ra, bạn nhấn vào đó để tiếp tục.

Bước 3: Đợi cho tới khi ứng dụng Facebook được tải về hoàn tất.

đợi facebook tải về

Sau khi tải xong bạn sẽ thấy nút “Mở” hiện ra, nhấn vào đó để mở ứng dụng Facebook và sử dụng Facebook trên iPhone 4/4s

TaiPhanMemNhanh.com chúc bạn thành công!