Tải Google Keep – Cài đặt phần mềm ghi chú cho iPhone, iPadGoogle Keep là ứng dụng quản lý ghi chú cá nhân tiện ích, đa chức năng và miễn phí cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS, sử dụng Google Keep, người dùng dễ dàng ghi nhanh những ý tưởng xuất hiện trong đầu và hồi tưởng lại dễ dàng cho dù bạn đang ở bất cứ đâu.

Hướng dẫn tải cài đặt phần mềm ghi chú Google Keep cho iOS + Hình 1

Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn đôi nét về tiện ích tiện lợi này và hướng dẫn các bạn tải công cụ này về điện thoại iPhone và iPad để sử dụng, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo và đọc bài viết của mình nha.

Giới thiệu và Đôi nét về phần mềm Google Keep cho iPhone và iPad

Chúng tôi sẽ giới thiệu một số chức năng của công cụ ghi chú Google keep và hướng dẫn các bạn tải cài đặt tiện ích này cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành iOS,

Đôi nét về Google Keep – Ứng dụng ghi chú hữu ích cho điện thoại iPhone, iPad:

Ứng dụng Google Keep trên điện thoại iPhone và iPad có đầy đủ các tính năng và tiện ích cần thiết của một phần mềm ghi chú, sử dụng tiện ích hữu ích này các bạn có thể tự mình chèn hình ảnh, tập tin ghi âm, sử dụng mã màu cho các ghi chú để tham chiếu về sau, sử dụng widget màn hình Home để ghi nhanh các ý tưởng, biến một ghi chú thành danh mục liệt kê bằng cách bổ sung hộp chọn, tạo danh sách công việc của mình theo ý muốn nữa nha, v.v.

Hướng dẫn tải cài đặt phần mềm ghi chú Google Keep cho iOS + Hình 2

Ngoài ra, Google Keep cho iPhone này còn có thể tự động ghi chú lại công việc do người dùng cài đặt thông qua giọng nói nữa nha.

Phần mềm này được thiết kế với giao diện trực quan, có nhiều ô vuông giống nhau như giao diện của các dòng máy chạy hệ điều hành Windows Phone như: Lumia, Nokia Lumia, Microsoft Lumia, v.v.

Hướng dẫn tải cài đặt phần mềm ghi chú Google Keep cho iOS + Hình 3

Ngoài Google Keep cho các dòng máy cài đặt hệ điều hành iOS như điện thoại iPhone và iPad ra, Google Keep còn hỗ trợ đa nền tảng, các bạn có thể tham khảo và cài đặt Google Keep trên thiết bị Android, Google Keep cho các dòng máy tính cài Linux, Windows Phone, Mac OS X,…

Phiên bản Google Keep mới nhất cho điện thoại iPhone và iPad còn có hệ thống ngôn đồ sộ, đa dạng và phong phú để người dùng lựa chọn như : tiếng Anh, Ả Rập, Bokmal, Na Uy, Catalan, Trung Quốc, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hindi, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam, v.v.

Hướng dẫn tải cài đặt phần mềm ghi chú Google Keep cho iOS + Hình 4

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo và đọc bài hướng dẫn của mình, hãy tải cài đặt phần mềm ghi chép cá nhân Google Keep cho các dòng máy chạy hệ điều hành iOS để trải nghiệm nha, đảm bảo các bạn sẽ bị nghiền ngay từ lần đầu tiên mà thôi.

Liên kết tải nhanh Google Keep về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Google Keep về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Google Keep

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Google Keep thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Google Keep khác ở phần bài viết liên quan.