Tải cài đặt phần mềm Flightradar24 cho iPhone, iPadKhi bạn tiễn người thân lên máy bay, rồi tới lúc cất cánh, các bạn chỉ có thể theo dõi được máy bay trong khoảng thời gian rất ngắn trước khi mất hút trên bầu trời. Vậy làm cách nào để các bạn có thể tiếp tục theo dõi hành trình di chuyển của chuyến bay đó không nhỉ?

Tải cài đặt phần mềm Flightradar24 cho iPhone, iPad + Hình 1

Câu trả lời của mình là ! Hiện tại, với dịch vụ Flightradar24, các bạn hoàn toàn có thể theo dõi xem chiếc máy bay đó đã di chuyển đến đâu trên bầu trời radar, hoặc bản đồ bay thế giới. Và hôm nay, ở trong khuôn khổ chính của bài viết này, Tải Phần Mềm Nhanh sẽ đề cập đến ứng dụng Flightradar24, hướng dẫn các bạn cách tải cài đặt tiện ích này cho các dòng máy chạy hệ điều hành iOS như iPhone, iPad & iPod Touch. Xin mời các bạn đọc dành vài phút để đọc hết bài viết của chúng mình ở những mục sau đây.

Giới thiệu và Tải cài đặt Flightradar24 cho điện thoại iOS

CHÚ Ý: Toàn bộ nội dung của bài viết này đều được tổng hợp và thực hiện lại bởi Xuân Min, thành viên của website TaiPhanMemNhanh.Com – Tiếp theo, mình sẽ chia sẻ những tính năng hữu ích liên quan đến chương trình định vị, dịch vụ theo dõi vị trí thông tin máy bay Flightradar24, đồng thời chỉ dẫn các bạn cách tải cài đặt tiện ích này cho các dòng máy di động cài hệ điều hành iOS. Đối với điện thoại Android các bạn có thể tìm hiểu thêm ở những bài viết khác có liên quan nha.

VÀI NÉT VỀ ỨNG DỤNG FLIGHTRADAR24 TRÊN ddiejen thoaij IPHONE, IPAD

Flightradar24 cho iOS là dịch vụ định vị vị trí máy bay trên bầu trời vô cùng nổi tiếng, và được sáng lập bởi 2 người Thụy Điển.

Dịch vụ này sẽ giúp người dùng Internet theo dõi trực tiếp các chuyến bay trên bầu trời toàn thế giới, tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng biết đến.

Tải cài đặt phần mềm Flightradar24 cho iPhone, iPad + Hình 2

Nguyên lý hoạt động của Flightrada24?

Mỗi máy bay sẽ được trang bị bộ phát ADS-B truyền dữ liệu vị trí, Flightrada24 được kết nối với mạng lưới của hàng ngàn trạm mặt đất trên toàn thế giới để có thể nhận dự liệu của các máy bay sau đó hiển thị lên thông tin trên bản đồ trong ứng dụng.

Hiện Flightradar24 có ba phiên bản để các bạn lựa chọn, đó là phiên bản App Flightradar24 cho Android, iOS và Flightradar24 trên nền website máy tính, laptop.

Tải cài đặt phần mềm Flightradar24 cho iPhone, iPad + Hình 3

Bạn có thể sử dụng flightrada24 miễn phí trong 7 ngày hoặc đăng ký mua các gói dịch vụ của ứng dụng.

Để có thể sử dụng được đầy đủ công năng nhất của ứng dụng này, các bạn cần phải trả phí, nhưng cá nhân mình lại cảm thấy phiên bản miễn phí cũng đủ dùng rồi hihi! (mình sẽ giải thích cụ thể hơn về phiên bản miễn phí và trả phí ở mục sau nên các bạn nhớ đọc hết bài nhé)

Thế là từ bây giờ trở đi, các bạn chỉ cần sử dụng Flightradar24.com hoặc App Flightradar24 là các bạn đã có thể dõi theo chuyến bay của người thân sau khi tiễn ra phi trường và nhìn chiếc máy bay dần mất hút trên bầu trời sâu thẳm, đó là một ví dụ.

Tải cài đặt phần mềm Flightradar24 cho iPhone, iPad + Hình 4

Hoặc ngay cả khi rảnh rỗi, bạn cũng có thể mở công cụ này để xem đang có những chuyến bay trên bầu trời trên khắp thế giới để xem nó đang ở gần mình hay không nhé.

Việc này không hề phạm pháp hay vi phạm pháp luật đâu, nên các bạn không cần phải lo lắng nhé. Đây ví như là một trong những kỹ năng cơ bản trên Internet giống như tra cứu mã số thuế hoặc tra biển số xe chẳng hạn.

Tải cài đặt phần mềm Flightradar24 cho iPhone, iPad + Hình 5

Một nhược điểm lớn của dịch vụ này mà Xuân Min cảm thấy không hài lòng đó chính là App Flightradar24 không hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt, điều là một ‘ca khó nhằn’ đối với một số người dùng tại Việt Nam khi có hạn chế về ngôn ngữ Tiếng Anh.

TỔNG QUAN VỀ MỨC ĐỘ PHỦ SÓNG CỦA ỨNG DỤNG FLIGHTRADAR24:

– Châu Á: Phủ sóng ở hầu hết các nước lớn ở châu Á bao gồm Nhật Bản, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Thái Lan, UAE, Malaysia, Đài Loan và nhiều nước khác. Nhanh chóng mở rộng phạm vi phủ sóng ở Trung Quốc…

– Châu Đại Dương: Phủ sóng gần như hoàn thành tại Úc và New Zealand.

– Châu Phi: Phủ sóng toàn bộ ở Nam Phi.

Tải cài đặt phần mềm Flightradar24 cho iPhone, iPad + Hình 6

– Châu Âu: gần như 100%

– Bắc Mỹ: Toàn bộ khu vực Mỹ và Canada thông qua dữ liệu FAA. Dữ liệu thời gian thực cho toàn bộ khu vực thuộc 2 quốc gia này.

– Nam Mỹ: Phủ sóng ở hầu hết các quốc gia bao gồm Brazil, Argentina và Chile.

FLIGHTRADAR24 PHIÊN BẢN TRẢ PHÍ CÓ NHỮNG GÌ ?

Ứng dụng Flightradar24 cho iOS phiên bản trả phí sẽ có hai tùy chọn nâng cấc các bản nhỏ khác đó là Flightradar24 Bạc & Flightradar24 Vàng! Và tất nhiên những phiên bản Bạc , Vàng này đều cho phép bạn tùy chọn bản miễn phí hoặc trả phí 😀

? Ứng dụng Flightradar24 phiên bản Vàng:

– Tất cả các tính năng có trong Flightradar24 Silver +

– Lịch sử chuyến bay 365 ngày

– Các lớp thời tiết bản đồ trực tiếp chi tiết cho các đám mây và lượng mưa

– Biểu đồ hàng không & đường ray đại dương cho thấy các chuyến bay theo con đường trên bầu trời

– Ranh giới kiểm soát không lưu cho thấy bộ điều khiển nào chịu trách nhiệm cho chuyến bay

– Dữ liệu Chế độ mở rộng S dữ liệu thậm chí nhiều thông tin hơn về các điều kiện độ cao, tốc độ và gió & nhiệt độ trong chuyến bay, khi có sẵn

? Ứng dụng Flightradar24 phiên bản Bạc:

– 90 ngày lịch sử chuyến bay

– Thêm chi tiết máy bay, như số sê-ri & tuổi

– Thêm chi tiết chuyến bay, như tốc độ dọc & squawk

– Bộ lọc và cảnh báo để tìm và theo dõi các chuyến bay mà bạn quan tâm

– Thời tiết hiện tại tại hơn 3.000 sân bay được phủ lên trên bản đồ

CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA APP FLIGHTRADAR24 TRÊN IPHONE, IPAD

– Dịch vụ Flightradar24 có hai phiên bản miễn phí và trả phí để cho người dùng lựa chọn

– Tiện ích được thiết kế với giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng

– Cho phép người dùng xem máy bay di chuyển trong thời gian thực trên bản đồ chi tiết

– Tính năng xác định chiếc máy bay trên không và lộ trình bay

– Hỗ trợ xem hình ảnh 3D

– Theo dõi mọi lộ trình chuyến bay của bạn

– Hỗ trợ tìm kiếm các chuyến bay qua số hiệu máy bay, sân bay, hãng hàng không, …

– Có tính năng lọc theo nhu cầu người dùng. Cảnh báo trong trường hợp khẩn cấp

– Cung cấp thông tin chuyến bay, loại máy bay toàn diện, tuyến đường bay, thời gian dự kiến bay/hạ cánh, tốc độ di chuyển, độ cao với hình ảnh chất lượng cao, v.v.

– Và nhiều chức năng hữu ích khác nữa.

CÁC BƯỚC TẢI CÀI ĐẶT FLIGHTRADAR24 CHO ĐIỆN THOẠI IOS

Quá trình tải cài đặt phần mềm Flightradar24 cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS không quá khó khăn, bạn đọc chỉ cần tham khảo hướng dẫn rồi sau đó thực hiện thôi nha.

Theo thông tin mà mình tìm hiểu thì phiên bản ứng dụng Flightradar24 mới nhất hiện đang có kích thước size là 214,8 MB. Tiện ích tương thích hầu hết với các dòng máy iPhone, iPad, and iPod touch chạy phiên bản hệ điều hành iOS 10.0 trở lên và bản Watch OS 3.2 cao hơn.

▶️ SAU ĐÂY LÀ CÁC BƯỚC THỰC HIỆN DOWNLOAD FLIGHTRADAR24 VỀ MÁY:

Bước thứ nhất: Mở kho App Store trên điện thoại iOS.

Từ màn hình chính của iPhone, tablet iPad, các bạn hãy tìm tới ứng dụng có biểu tượng chữ A có tên là App Store, rồi hãy chạm vào đó để mở lên:

Tải cài đặt phần mềm Flightradar24 cho iPhone, iPad + Hình 7

Bước thứ hai: Tìm ứng dụng Flightradar24 trên App Store.

Tại giao diện App Store bạn chạm vào biểu tượng kính lúp đang nằm ở góc dưới cùng bên phải màn hình điện thoại để vào phần tìm kiếm ứng dụng, phần mềm hay game cần tải về máy có trong kho App Store.

Tải cài đặt phần mềm Flightradar24 cho iPhone, iPad + Hình 8

Bước thứ ba: Nhập tên ứng dụng bạn đang muốn download cho iOS.

Tải cài đặt phần mềm Flightradar24 cho iPhone, iPad + Hình 9

Vì trong bài viết này mình đang hướng dẫn các bạn tải cài đặt phần mềm Flightradar24 cho iPhone, iPad & iPod Touch vậy nên mình sẽ nhập “từ khóa: Flightradar24” rồi nhất vào nút “TÌM” ngay cạnh bàn phím như hình minh họa sau đây:

Tải cài đặt phần mềm Flightradar24 cho iPhone, iPad + Hình 10

Bước thứ tư: Chọn đúng ứng dụng cần tải về máy.

Ở bước này, những ứng dụng liên quan đến từ khóa ứng dụng Flightradar24 mà bạn đang tìm kiếm sẽ hiển thị ra. Bạn hãy tìm đúng ứng dụng định vị máy bay, theo dõi vị trí máy bay trên bầu trời cần tải về máy nha.

Tải cài đặt phần mềm Flightradar24 cho iPhone, iPad + Hình 11

Bước thứ năm: Bắt đầu tải cài đặt Flightradar24 cho iOS.

Người dùng hãy nhấn vào nút NHẬN or Install / GET để hệ thống tự động tải cài đặt tiện ích cho iPhone, iPad.

Tải cài đặt phần mềm Flightradar24 cho iPhone, iPad + Hình 12

Bước thứ sáu: Nhập mật khẩu tài khoản Apple ID.

Tiếp theo, một giao diện nhỏ khác lại hiển thị ra, điện thoại iPhone, iPad sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu tài khoản Apple ID, iCould, nếu bạn tạm thời không nhớ mật khẩu của tài khoản này thì các bạn có thể sử dụng tính năng Xác minh dấu vân tay Touch ID (nếu bạn đang sử dụng chức năng này) nhanh chóng hơn bằng cách chạm vào nút HOME vật lý để điện thoại của bạn bắt đầu cài đặt ứng dụng theo dõi đường bay, vị trí di chuyển của chuyến bay Flightradar24 về máy:

Tải cài đặt phần mềm Flightradar24 cho iPhone, iPad + Hình 13

Bước thứ bảy: Tiến trình cài đặt ứng dụng đang diễn ra.

Tùy thuộc vào tốc độ truyền tải mạng internet nhanh hay chậm, các bạn sẽ phải chờ trong khoảng từ 1 đến 2 phút để tiến trình tải cài đặt phần mềm Flightradar24 cho iOS về máy hoàn tất, để theo dõi quá trình cài đặt, bạn đọc có thể nhìn vào mục chỉ dẫn như hình này nha:

Tải cài đặt phần mềm Flightradar24 cho iPhone, iPad + Hình 14

BƯỚC CUỐI CÙNG: Việc tải cài đặt Flightradar24 cho điện thoại iPhone, iPad hoàn tất, nếu các bạn muốn trải nghiệm và sử dụng ứng dụng luôn thì các bạn hãy nhấn nút MỞ hoặc OPEN:

Tải cài đặt phần mềm Flightradar24 cho iPhone, iPad + Hình 15

Hoặc bạn có thể quay trở lại menu chính trên điện thoại iPhone, bạn sẽ nhìn thấy tiện ích Flightradar24 được cài đặt hoàn tất, từ nay mỗi lần muốn sử dụng tiện ích này bạn chỉ cần chạm vào icon đó để mở thôi nha:

Tải cài đặt phần mềm Flightradar24 cho iPhone, iPad + Hình 16

Giao diện của ứng dụng Flightradar24 lần đầu tiên mình sử dụng trên con iPhone 6 thường sẽ hiển thị như hình minh họa này:

Tải cài đặt phần mềm Flightradar24 cho iPhone, iPad + Hình 17

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy không quen sử dụng Flightradar24 vì nó hoàn toàn là tiếng Anh, và bạn lại không hiểu tiếng Anh, vậy thì các bạn có thể GỠ CÀI ĐẶT ứng dụng này ra khỏi máy để dành chỗ trống, dung lượng cho các ứng dụng khác nhé.

Một vài dịch vụ theo dõi vị trí máy bay tương tự như Flightradar24 các bạn có thể tham khảo thêm như: The Flight Tracker, FlightAware Flight Tracker , SOAR , Am I Going Down, Tìm Chuyến Bay, …

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã chia sẻ tới các bạn những thông tin hữu ích liên quan đến ứng dụng Flightradar24 cũng như chỉ dẫn các bạn cách tải cài đặt tiện ích này cho các dòng máy chạy hệ điều hành iOS. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để theo dõi hết bài viết trên đây. Cá nhân mình hy vọng với một chút thông tin hữu ích được chia sẻ trong này sẽ có ích cho bạn.

Bạn đọc đừng quên ấn nút LIKE & SHARE bài này để nhiều người khác cùng biết đến nha!

? THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT: Cách theo dõi chuyến bay của người thân trên Flightradar24

Liên kết tải Flightradar24 nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.Com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Flightradar24 về điện thoại của bạn.

tải phần mềm

Tải Flightradar24

TaiPhanMemNhanh.Com – Chúc bạn tải và cài đặt Flightradar24 thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Flightradar24 khác ở phần bài viết liên quan.