Tải UC Browser – Trình duyệt tiếng Việt cho iPhone, iPadLà một phần mềm lướt Web không hề thua kém gì các đối thủ khác như Chrome, Google nhưng phần mềm UC Browser đang ngày càng thể hiện bản lĩnh trên thị trường tiêu dùng ứng dụng, phần mềm tốt nhất và hiệu quả nhất.

Hình 1 - Tải UC Browser - Ứng dụng trình duyệt tiếng Việt cho iPhone, iPad

Phần mềm UC Browser phiên bản mới cho điện thoại iPhone, iPad còn có khả năng cập nhật các trang Web với tốc độ cao, nhanh chóng và chính xác nữa nha.

Giới thiệu và tải phần mềm UC Browser cho iPhone, iPad.

Sau đây, mình sẽ giới thiệu tới mọi người một số chi tiết về ứng dụng trình duyệt tiếng Việt UC Browser và hướng dẫn bạn cách lấy link tải về cho điện thoại iPhone, iPad.

Giới thiệu UC Browser – Phần mềm trình duyệt tiếng Việt cho iPhone, iPad:

Với phiên bản mới, UC Browser cho iPhone 10.7.2.795 đã thay đổi giao diện màn hình cảm ứng được cải tiến giúp mọi người tìm kiếm thông tin nhanh hơn, dễ dàng hơn dựa vào chế độ truy cập mạng xã hội Thunder.

Phần mềm UC Browser cho điện thoại iPhone, iPad được tách ra từ ứng dụng UC Mobile Ltd nó cho phép mọi người cập nhật hơn 150 trang Wap, Web đồng thời nó còn có tính năng chuyển đổi qua lại giữa các trang Web, Wap nữa nha.

Hình 2 - Tải UC Browser - Ứng dụng trình duyệt tiếng Việt cho iPhone, iPad

Như mình đã nói ở trên, bạn có thể dùng mạng xã hội Thunder để đăng nhập vào tài khoản Twitter hoặc là Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Được bổ sung thêm tính năng Evernote nên các bạn có thể lưu trữ những hình ảnh, liên kết, trang web đã duyệt hay bạn có thể chia sẻ một trang Web đang xem trực tuyến lên mạng xã hội, v.v.

Dựa vào tính năng tối ưu hóa và điều khiển các trang Web cho người dùng nên bạn phải nhập từ khóa vào thanh địa chỉ URL sau đó sẽ hiện lên nội dung để bạn tìm kiếm, bạn cũng có thể lưu lại các trang Web để lần sau tìm kiếm dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Hình 3 - Tải UC Browser - Ứng dụng trình duyệt tiếng Việt cho iPhone, iPad

Ngoài ứng dụng UC Browser cho iPhone, iPad bạn có thể tải UC Browser cho Android, UC Browser cho Windows Phone,…

Chúc các bạn trải nghiệm vui vẻ với UC Browser – Ứng dụng trình duyệt cho iPhone, iPad nha.

H: Một số chức năng chính của UC Browser cho iPhone, iPad:

+ UC Browser cho iPhone, iPad hỗ trợ người dùng tích hợp tính năng cảm ứng đa chạm.

+ Bổ sung thêm để bạn có thể lưu trữ hình ảnh, chia sẻ liên kết, các trang Web…

+ Với phiên bản mới UC Browser 10.7.2.795 cho iPhone, iPad được cải tiến màn hình cảm ứng giúp bạn đọc và tìm kiếm kết quả nhanh gọn và chính xác hơn.

+ Hỗ trợ thêm chế độ Thunder giúp bạn dễ dàng đăng nhập vào tài khoản Twitter, Facebook, v.v.

Hình 4 - Tải UC Browser - Ứng dụng trình duyệt tiếng Việt cho iPhone, iPad

Liên kết tải UC Browser – Ứng dụng trình duyệt tiếng Việt nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Apple. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh UC Browser – Ứng dụng trình duyệt tiếng Việt về điện thoại của bạn.

tải phần mềm

Tải UC Browser cho iPhone

Trang chủ: itunes.apple.com – Phát hành bởi: UCWeb Inc.

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài UC Browser – Ứng dụng trình duyệt tiếng Việt giống hệt như cài các ứng dụng khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt UC Browser – Ứng dụng trình duyệt tiếng Việt thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về UC Browser – Ứng dụng trình duyệt tiếng Việt khác ở phần bài viết liên quan.