Tải VinaSun Taxi – Ứng dụng gọi xe cho AndroidVinasun Taxi được ra đời dựa vào tập đoàn Vinasun Corporation (viết tắt là Vinasun Corp) – Hiện đang tiện ích này đang là ứng dụng gọi xe nhanh chóng và dễ dàng sử dụng nhất tại thị trường gọi xe online Việt Nam, App Vinasun, người dùng có thể biết luôn được giá tiền, không còn phải sợ tài xế chạy đường vòng. Vinasun Taxi – Một thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam, vậy quá là an tâm để sử dụng!

Hướng dẫn tải cài đặt VinaSun Taxi - Ứng dụng gọi xe cho Android + Hình 1

Thế hiện tại bạn đã có app Vinasun Taxi cho điện thoại Android của mình chưa? Nếu bạn chưa download app này về điện thoại chạy hệ điều hành Android thì bài viết này sẽ rất hữu ích dành cho bạn, dưới đây là toàn bộ tin tức về ứng dụng đặt xe taxi VinaSun taxi, các bạn hãy dành thời gian tham khảo bài viết của mình để lấy link tải ứng dụng ở cuối bài viết nha.

Giới thiệu và tải cài đặt Vinasun Taxi cho Android

Lưu ý, bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min – Thành viên của website Tải Phần Mềm Nhanh, và trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải cài đặt Vinasun Taxi App cho các dòng máy di động chạy hệ điều hành Android, còn đối với các dòng máy chạy hệ điều hành iOS như iPhone, ipad và ipod touch các bạn có thể tìm đọc ở những bài viết liên quan nha. Tiếp theo, sẽ là những chia sẻ của mình về ứng dụng đặt xe taxi Vinasun.

Bạn có thể tải Vinasun taxi cho điện thoại iPhone ở đây: Tải Vinasun Taxi cho iPhone

Đôi nét về ứng dụng đặt xe Vinasun Taxi cho Android

Nhu cầu sử dụng phương tiện taxi trên thị trường Việt Nam cũng giữ 1 vai trò quan trọng trong đời sống hàng ngày vì taxi là phương tiện giao thông tiện lợi, nhanh chóng, nó giúp ta tiết kiệm được thời gian và an toàn. Một nghiên cứu mới đây về dịch vụ taxi Vinasun cho thấy được điều đó:

Hướng dẫn tải cài đặt VinaSun Taxi - Ứng dụng gọi xe cho Android + Hình 2

+ Trung bình 1 ngày số chuyến xe có khách: 20 chuyến

+ Trung bình số lượng hành khách đi trên 1 chuyến xe: 2.5 người

+ Trung bình số lượng hành khách đi taxi trong 1 ngày trên 1 xe: 50 người.

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của người dân, dịch vụ taxi Vinasun ra đời với dòng xe thuần Toyota bao gồm: Xe Vios, Innova G, Innova J. Với số lượng xe hiện nay trên 4.500 xe, Vinasun hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân 1 sự phục vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn tải cài đặt VinaSun Taxi - Ứng dụng gọi xe cho Android + Hình 3

Bản Vinasun taxi mới nhất trên Android có tích hợp tính năng hỗ trợ người dùng dịch vụ thanh toán tiện lợi, linh hoạt bằng các thẻ Visa, Master Card, thẻ ATM, thẻ đồng thương hiệu Vinasun, thanh toán bằng tiền mặt hoặc taxi coupon, …. , bên cạnh đó nếu điện thoại Android của khách hàng có sử dụng app Momo thì khi đi Vinasun các bạn sẽ không cần phải mang theo tiền mặt đâu nhé! Bởi App VinaSun taxi cho phép người dùng thanh toán giá cước sau chuyến đi bằng ví MOMO ngay trên điện thoại Android của mình.

Hướng dẫn tải cài đặt VinaSun Taxi - Ứng dụng gọi xe cho Android + Hình 4

Nhân tiện luôn trong bài viết này, mình sẽ chỉ tóm tắt cách hướng dẫn đi Taxi Vinasun – Thanh toán bằng MoMo luôn cho các bạn tham khảo nhé: Đầu tiên, các bạn cần liên kết Ví MoMo với Vinasun App -> Kết thúc chuyến đi mở Vinasun App -> Chọn “Thanh toán VNSPAY” rồi quét mã QR trên tablet tài xế -> Xác nhận trên Ví MoMo để chỉ phải trả từ 1 đồng.

Hướng dẫn tải cài đặt VinaSun Taxi - Ứng dụng gọi xe cho Android + Hình 5

Vậy là giờ đây, với ứng dụng gọi xe Vinasun các bạn sẽ có những chuyến đi an toàn, nhanh lẹ, dễ dàng biết trước giá cước, đặt vừa xong tài xế gọi lại và đến đón rất nhanh, tài xế vui vẻ, phục vụ rất chu đáo, xe lại sạch sẽ, …

Tính năng chính của Vinasun App trên điện thoại Android

+ Vinasun đặt xe biết trước giá

Khách hàng chỉ việc chọn xe, nhập điểm đi và điểm đến để biết trước chính xác số tiền mà mình cần thanh toán cho tài xế là bao nhiêu.

Hướng dẫn tải cài đặt VinaSun Taxi - Ứng dụng gọi xe cho Android + Hình 6

+ Đặt xe Vinasun Taxi qua Facebook Messenger

Hãng Vinasun đã vừa chính thức cập nhật và triển khai tính năng ước lượng giá cước, đồng thời có thêm phương thức đặt xe mới thông qua tin nhắn trên nền tảng ứng dụng Facebook Messenger.

Tính năng đặt xe qua Facebook Messenger sẽ được đồng bộ hóa với hệ thống tổng đài, dịch vụ chăm sóc khách hàng để Vinasun cung ứng dịch vụ đến khách hàng. Thông qua hệ thống nhắn tin này, khách hàng cũng có thể phản hồi, đóng góp ý kiến về chất lượng dịch vụ của mình.

Hướng dẫn tải cài đặt VinaSun Taxi - Ứng dụng gọi xe cho Android + Hình 7

Theo như mình được biết thì khi khách hàng đặt xe taxi hoặc V.Car (dòng xe cao cấp) thông qua phần mềm Vinasun App, sau khi nhập điểm đến, chọn xe sử dụng sẽ được biết số tiền cước (ước lượng) cho hành trình di chuyển. Riêng xe V.Car sẽ chuyển qua chốt giá (giá chốt ở đây chính là giá mà khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán).

+ Thoải mái chỉ định, chọn xe theo ý muốn thông qua Vinasun App

Hướng dẫn tải cài đặt VinaSun Taxi - Ứng dụng gọi xe cho Android + Hình 8

+ Vinasun App còn hỗ trợ cho khách tìm kiếm xe khi lỡ để quên hành lý thông qua đường truyền GPS. Ngoài ra, hệ thống còn giúp khách hàng đánh giá trực tiếp thái độ phục vụ của lái xe, chất lượng xe, chất lượng dịch vụ ngay sau khi kết thúc cuốc xe, v.v.

Hướng dẫn tải cài đặt VinaSun Taxi - Ứng dụng gọi xe cho Android + Hình 9

Và nhiều chức năng hữu ích khác nữa.

Hướng dẫn tải cài đặt App Vinasun Taxi cho Android

Bước 1: Từ menu chính của điện thoại Adnroid các bạn hãy tìm và mở Google Play Store (hoặc CH Play) lên:

Hướng dẫn tải cài đặt VinaSun Taxi - Ứng dụng gọi xe cho Android + Hình 10

Bước 2: Nhập từ khóa tên ứng dụng, tiện ích vào thanh tìm kiếm ở Play Store.

Ở đây, mình sẽ nhập từ khóa: vinasun taxi

Rồi tiếp đó, ứng dụng gọi xe mà mình đang tìm kiếm sẽ hiện ra ở phần bên dưới, mình sẽ chạm vào đó để được di chuyển đến mục cài đặt app vinasun:

Hướng dẫn tải cài đặt VinaSun Taxi - Ứng dụng gọi xe cho Android + Hình 11

Bước 3: Tên ứng dụng Vinasun Taxi trên Android mà bạn cần tải về máy sẽ hiển thị ra, tại đây hãy nhấn chọn nút INSTALL – CÀI ĐẶT:

Hướng dẫn tải cài đặt VinaSun Taxi - Ứng dụng gọi xe cho Android + Hình 12

Bước 4: Tại bước này, tùy thuộc vào dòng máy di động chạy hệ điều hành Android mà bạn đang sử dụng, có một vài dòng máy chạy hệ điều hành Android có thể sẽ hiển thị giao diện nhỏ yêu cầu người dùng đồng ý với các điều khoản của Google, vì thế mình mong các bạn hãy nhớ tới điểm này và nhớ nhấn chọn nút ACCEPT – CHẤP NHẬN nhé.

Bước 5: Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Tùy thuộc vào tốc độ truyền tải mạng internet, wifi nhanh hay chậm, các bạn sẽ phải chờ đợi trong khoảng 90 giây để thiết bị di động chạy hệ điều hành Android của bạn tải cài đặt tiện ích đặt xe Vinasun Taxi cho máy:

Hướng dẫn tải cài đặt VinaSun Taxi - Ứng dụng gọi xe cho Android + Hình 13

Bước 6: Hoàn tất việc tải cài đặt phần mềm gọi xe, đặt xe Vinasun Taxi cho Android, để sử dụng app Vinasun Taxi ngay và luôn mọi người hãy nhấn chọn nút OPEN – MỞ:

Hướng dẫn tải cài đặt VinaSun Taxi - Ứng dụng gọi xe cho Android + Hình 14

Giao diện Vinasun Taxi hiện ra như hình sau đây:

Hướng dẫn tải cài đặt VinaSun Taxi - Ứng dụng gọi xe cho Android + Hình 15

Từ giao diện chính của app vinasun trên điện thoại android, chúng ta dễ dàng nhận ra để có thể đặt được xe trên tiện ích này thì cần phải đăng ký tài khoản. Do cách đăng ký tài khoản Vinasun Taxi rất dễ dàng nên mình sẽ không hướng dẫn nữa, nhiệm vụ của người dùng ứng dụng là điền đầy đủ các thông tin dưới đây:

Hướng dẫn tải cài đặt VinaSun Taxi - Ứng dụng gọi xe cho Android + Hình 16

(1) Họ và tên: Nhập họ và tên có dấu hoặc không dấu

(2) Email: Nhập đầy đủ địa chỉ email

(3) Điện thoại di động: Nhập số điện thoại di động

(4) Mật khẩu: Nhập tối thiểu 6 ký tự

(5) Đăng ký: Bấm vào nút đăng ký

(6) Nhập mã xác nhận: Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận bằng tin nhắn SMS

Cuối cùng, sau khi thiết lập xong tài khoản gọi xe Vinasun App xong, các bạn hãy đăng nhập để sử dụng ứng dụng, và từ đó người sử dụng có thể tự mình đặt/gọi trên thiết bị di động chạy hệ điều hành Android rồi nha.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết này. Mình hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng gọi xe Vinasun taxi, đồng thời cũng chúc bạn tải cài đặt app này cho điện thoại android thuận lợi!

Liên kết tải Vinasun Taxi cho Android nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Vinasun Taxi cho Android về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Vinasun Taxi

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Vinasun Taxi cho Android thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Vinasun Taxi cho Android khác ở phần bài viết liên quan.