Tải ứng dụng Travel English – Học tiếng anh du lịch cho iPhoneTravel English là ứng dụng học tiếng anh chuyên ngành du lịch đang được nhiều người quan tâm nhất, nó được sử dụng cho các dòng điện thoại như iPhone, iPad.

Hình 1 - Tải Travel English - Ứng dụng học tiếng anh du lịch cho iPhone

Với ứng dụng này, bạn không chỉ tiếp thu kiến thức mà còn được học tập rất nhiều loại ngôn ngữ khác nhau qua video.

Vì vậy nếu muốn tiếp thu được nhiều loại ngoại ngữ nhất là Tiếng anh chuyên ngành du lịch bạn nên cài đặt ứng dụng Travel English cho điện thoại iPhone, iPad làm điểm tựa để học nhé!

Giới thiệu và tải Travel English – Ứng dụng học ngoại ngữ cho điện thoại iPhone, iPad.

Sau đây là giới thiệu chi tiết về Travel English và hướng dẫn tải ứng dụng Travel English về cho điện thoại iPhone, iPad.

Giới thiệu ứng dụng Travel English cho iPhone, iPad

Với ứng dụng Travel English trên điện thoại iPhone, iPad, bạn sẽ tự tin hơn khi giao tiếp với những người nước ngoài mà không cần phải lo lắng về vốn từ vựng của mình rồi đấy nhé!

Ngoài ra, ứng dụng còn có chức năng xem video giúp bạn luyện nói, luyện phát âm tiếng anh du lịch cực chuẩn nữa cơ.

Hình 2 - Tải Travel English - Ứng dụng học tiếng anh du lịch cho iPhone

Ứng dụng Travel English cho điện thoại iPhone, iPad không những cung cấp video cho bạn luyện nghe, luyện nói, luyện phát âm tiếng anh chuyên ngành du lịch mà còn cung cấp cho bạn các dạng tình huống thực tế của những người bản xứ thường xuyên giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày và khi đi du lịch.

Tuy nhiên ứng dụng Travel Ennglish cho điện thoại iPhone, iPad ngoài việc cho phép học tiếng anh chuyên ngành du lịch ra còn cung cấp các khóa học cho bạn lựa chọn với những loại ngôn ngữ khác nhau như tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Pháp… để bạn có thể tự tin giao tiếp với mọi người ở nhiều quốc gia hơn nữa.

Các bạn nhớ chia sẻ ứng dụng Travel English trên các trang mạng xã hội để mọi người cùng nhau học tập nha!

Một số chức năng chính của ứng dụng Travel English cho điện thoại iPhone, iPad:

+ Bạn dễ dàng chia sẻ ngôn ngữ với mọi người.

+ Thường xuyên cập nhật mới các đoạn video hay giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày và khi đi du lịch.

+ Travel English có hệ thống các từ vựng đa dạng.

+ Cung cấp nhiều chủ đề hơn.

+ Ngoài ra, bạn còn có thể bật chế độ tự học riêng lẻ.

Liên kết tải Travel English nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Apple. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Travel English về điện thoại của bạn.

tải phần mềm

Tải Travel English tại đây

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Travel English giống hệt như cài các ứng dụng khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Travel English thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Travel English khác ở phần bài viết liên quan.