Tải Tango – Nhắn tin, gọi điện video cho iPhone, iPadỨng dụng gọi điện thoại, Video Tango là ứng dụng rất hữu ích, nó cho bạn phép chia sẻ các tin nhắn lên các trang mạng xã hội, hoặc thực hiện các cuộc gọi thoại hoặc video miễn phí.

Hình 1 - Tải Tango - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện thoại, video cho iPhone, iPad

Với giao diện thiết kế gọn gàng, chuyên nghiệp và cho phép người dùng sử dụng miễn phí nên đang thu hút được rất nhiều người tải về. Để sử dụng ứng dụng Tango bạn chỉ cần bạn kết nối mạng Internet, 4G, 3G, hoặc Wifi nhé.

Giới thiệu và tải Tango cho điện thoại iPhone, iPad.

Dưới đây, mình xin giới thiệu chi tiết về Tango phần mềm nhắn tin, gọi điện thoại, gọi video miễn phí và hướng dẫn bạn cách lấy Link tải về cho điện thoại iPhone, iPad.

Giới thiệu Tango cho điện thoại iPhone, iPad:

Được thiết kế gọn gàng, chuyên nghiệp và hỗ trợ người dùng sử dụng miễn phí các chức năng thực hiện cuộc gọi thoại, video cho bạn bè,nhắn tin cho người thân, bạn bè Tango đang ngày càng thu hút người tham gia sử dụng và không thua kém gì các ứng dụng nổi tiếng như Zalo, Fcebook Mesenger, Skype… đâu nha.

Hình 2 - Tải Tango - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện thoại, video cho iPhone, iPad

Tango không chỉ cho phép bạn thực hiện cuộc goi thoại, video mà còn cho phép bạn nhắn tin video để chia sẻ với mọi người,hỗ trợ bạn kết nối danh bạ các số liên lạc, v.v.

Ngoài ra, phần mềm Tango còn cho phép người dùng ghi lại hình ảnh và quay video nữa đấy. Bạn chỉ cần kết nối mạng internet, 4G, 3G, Wifi là sử dụng được nha.

Người dùng có thể cài dặt Tango cho Windows Phone, Tango cho Android nữa nhé.

Hình 3 - Tải Tango - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện thoại, video cho iPhone, iPad

Một số chức năng chính của Tango cho iPhone, iPad:

+ Tango cho iPhone, iPad cho phép bạn kết nối với danh bạ.

+ Tango có thể giúp bạn quay và ghi lại video cá nhân.

+ Ứng dụng Tango Cho phép bạn gửi video cho bạn bè.

+ Bạn có thể kết nối mạng không dây hoặc 3G, 4G nữa nha.

+ Bạn có thể gọi điện video.

+ Tango còn hỗ trợ bạn nhắn tin thông qua video nữa nhé.

Hình 4 - Tải Tango - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện thoại, video cho iPhone, iPad

Liên kết tải Tango – Ứng dụng nhắn tin, gọi điện thoại, video nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Apple. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Tango – Ứng dụng nhắn tin, gọi điện thoại, video về điện thoại của bạn.

tải phần mềm

Tải Tango cho iPhone, iPad tại đây

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Tango – Ứng dụng nhắn tin, gọi điện thoại, video giống hệt như cài các ứng dụng khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Tango – Ứng dụng nhắn tin, gọi điện thoại, video thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Tango – Ứng dụng nhắn tin, gọi điện thoại, video khác ở phần bài viết liên quan.