Tải Grab và cài đặt ứng dụng gọi xe cho iPhone, iPadTrong bài này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải Grab và cài đặt ứng dụng Grab để gọi xe taxi, gọi xe ôm công nghệ của Grab trên iPhone, iPad.

Từ khi có Grab & Uber việc di chuyển, đi lại ở các thành phố lớn đã trở nên đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm hơn rất nhiều phải không các bạn, tuy nhiên sau một thời gian hoạt động thì giờ đây Uber đã bị Grab mua lại và tại Việt nam mình thời gian qua chỉ có mỗi dịch vụ của Grab hoạt động trên thị trường.

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng gọi xe GRAB cho iPhone, iPad + Hình 1

Nếu bạn là một tín đồ, là khách hàng thân thuộc của Grab nhưng bạn lại chưa biết cách gọi, liên lạc với các tài xế để đưa đón bạn trong những lúc cần thiết thì bài viết bên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt ứng dụng gọi xe cho iPhone, iPad – GRAB.

Giới thiệu và Hướng dẫn tải cài đặt Grab cho iOS

Bài viết dưới đây được thực hiện bởi thành viên của website Tải Phần Mềm Nhanh. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc những thông tin, tính năng hữu ích có trên Grab, đồng thời chỉ dẫn các bạn cách lấy link tải ứng dụng ở cuối bài viết.

Giới thiệu đôi nét về ứng dụng gọi xe Grab trên điện thoại iPhone, iPad

Grab (trước đây gọi là GrabTaxi) là một công ty công nghệ có trụ sở tại Singapore cung cấp các dịch vụ vận chuyển và đi lại bằng xe hơi tại Singapore và các quốc gia Đông Nam Á khác như Malaysia, Indonesia, Philippines, Việt Nam, Thái Lan, Myanmar và Campuchia, v.v.

Grab cho iPhone, iPad là ứng dụng đặt xe tiện lợi được yêu chuộng nhất Đông Nam Á với mục đích mang đến cho người dùng các dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, bằng cách kết nối hơn 10 triệu hành khách với hàng nghìn tài xế trong khắp khu vực.

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng gọi xe GRAB cho iPhone, iPad + Hình 2

Hiện tại, ứng dụng của Grab cung cấp 5 loại hình dịch vụ vận chuyển bao gồm taxi, xe hơi riêng, xe ôm và giao hàng trên khắp Singapore, Malaysia, Thailand, Philippines, Việt Nam và Indonesia.

+ Dịch vụ GrabTaxi: Taxi với cước phí hợp lí, với mạng lưới tài xế lớn nhất Đông Nam Á.

+ GrabCar: Dịch vụ sử dụng xe hơi riêng dành cho hành khách mong muốn có một chuyến đi riêng tư hơn.

+ GrabBike: Dịch vụ dành cho những người bận rộn cần di chuyển tới các địa điểm một cách nhanh chóng.

+ GrabExpress: Dịch vụ giao hàng an toàn và đáng tin cậy.

+ Dịch vụ GrabHitch: Mô hình đi nhờ xe/quá giang (hiện chưa có mặt tại Việt Nam).

Sau khi vừa mới ra mắt, ứng dụng gọi xe Grab đã thu hút lượng lớn các đối tác lái xe cùng tham gia, chia sẻ lợi nhuận, và đặc biệt với những chính sách hấp dẫn đối với tài xế và khách hàng.

Sử dụng Grap để gọi xe, các bạn có thể dễ dàng thao tác bởi công cụ gọi xe này rất dễ sử dụng ngay cả với những người dùng ít kinh nghiệm nhất. Chỉ với 2 cú chạm, bạn đã có thể nhanh chóng đặt xe cho mình và không phải lo gì về giá cả bởi bạn đã biết trước số tiền xe ước lượng và vị trí của tài xế sắp xếp đón, bạn chỉ việc chọn điểm mà mình muốn đến là bạn đã nhận được thông báo ước lượng về giá cước cho chuyến đi.

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng gọi xe GRAB cho iPhone, iPad + Hình 3

Ngoài ra, với Grab các bạn có thể gọi xe bất cứ lúc nào 24/7, chỉ cần nhấn nút để yêu cầu xe, thanh toán dễ dàng và linh hoạt bằng thẻ tín dụng hay tiền mặt. Bên cạnh đó bạn cũng có thể nhận được hóa đơn điện tử ngay khi kết thúc chuyến đi của mình.

Các dịch vụ xe Grab luôn sẵn sàng có mặt ở khu vực trung tâm và ngoại thành ở các thành phố lớn (Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng), GrabTaxi có số lượng xe 4-7 chỗ dồi dào để phục vụ cho bạn mọi lúc.

Giờ đây, với ứng dụng gọi xe Grab, chúng ta hoàn toàn yên tâm về chuyến đi rồi nha, bởi Grab luôn xem trọng việc đào tạo về an toàn, tuyển chọn tài xế trực tiếp và tích hợp những tính năng an toàn trong ứng dụng như bảo mật số điện thoại hành khách, gói bảo hiệm tự nguyện tai nạn dân sự, hướng dẫn an toàn cho hành khách cũng như hợp tác chặt chẽ với chính quyền địa phương trong quá trình hoạt động…

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng gọi xe GRAB cho iPhone, iPad + Hình 4

Lý do hiện tại có nhiều khách hàng tại Việt Nam luôn luôn lựa chọn Grab trên iPhone/iPad là vì tính an toàn cao, những bác tài xế của Grab đều có đầy đủ bằng lái, thuộc đường và thân thiện; Khách hàng có thêm Thông tin xác định: xem cước phí ước tính trước khi đặt xe, xem thông tin chi tiết về tài xế (Như : họ tên, số điện thoại di động, biển số xe và ảnh thẻ sau khi xác nhận đặt xe) v.v.

Muốn sử dụng được Grab phiên bản mới nhất, thì thiết bị di động mà bạn đang sử dụng phải có phiên bản hệ điều hành iOS 9.0 trở lên. Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.

Bên cạnh đó, phiên bản Grab mới nhất cho iOS đã được cập nhật và bổ sung nhiều tính năng mới vô cùng tiện lợi. Điển hình là việc tích hợp tính năng thanh toán Grabpay, đồng thời hỗ trợ thanh toán bằng thẻ, áp dụng cho các loại thẻ tín dụng (Credit) và thẻ Debit (Mastercard hoặc VISA).

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng gọi xe GRAB cho iPhone, iPad + Hình 5

Người dùng có thể gán nhãn chuyến đi bằng tên công ty để dễ dàng lấy lại tiền hoàn lại cho những chuyến đi. Ngoài ra tính năng thông báo giá cước đã được update rõ ràng hơn, cùng với đó là biểu tượng các loại dịch vụ to, rõ ràng giúp bạn nhận biết dễ dàng.

Những tính năng nổi bật của Grab trên iPhone, iPad

+ Đặt xe trên Grab chỉ với 2 thao tác đơn giản

Chỉ với 2 cú chạm tay, là bạn đã có thể đặt được xe ôm hoặc xe taxi. Và bạn đừng quên chọn điểm đến của bạn để nhận thông báo ước lượng về giá cước cho chuyến đi.

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng gọi xe GRAB cho iPhone, iPad + Hình 6

+ Tài xế đón liền tay!

Grab sẽ giúp bạn tìm tài xế (có xe trống) gần nhất.

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng gọi xe GRAB cho iPhone, iPad + Hình 7

+ Tính năng cho phép khách hàng Dõi theo tài xế

Bạn có thể dõi theo di chuyển của tài xế và biết trước thời điểm bạn sẽ được ngồi lên xe!

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng gọi xe GRAB cho iPhone, iPad + Hình 8

+ Kết thúc hành trình an toàn mỹ mãn

Bạn thậm chí còn có thể chia sẻ hành trình của mình với người thân để thêm phần an tâm trong chuyến đi nha!

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng gọi xe GRAB cho iPhone, iPad + Hình 9

+ Tính năng xem trạng thái đặt taxi trong vòng một phút.

+ Tính năng tự động phát hiện vị trí của bạn thông qua hệ thống định vị toàn cầu GPS.

+ Cho phép tìm tài xế ở vị trí xung quanh bạn trong vòng 30 giây. Ở giờ thấp điểm, bạn có thể thấy tới vài chục xe ở vị trí lân cận.

Hướng dẫn tải và cài đặt Grab cho iPhone, iPad

Bước 1: Mở kho ứng dụng App Store trên điện thoại iPhone, iPad của bạn lên.

Từ màn hình chính của iPhone, iPad bạn tìm tới ứng dụng có biểu tượng chữ A có tên là App Store, rồi hãy chạm vào đó để mở lên:

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng gọi xe GRAB cho iPhone, iPad + Hình 10

Bước 2: Tìm ứng dụng Grab trên App Store của iPhone, iPad

Tại giao diện App Store bạn chạm vào biểu tượng kính lúp ở bên dưới ứng dụng để vào phần tìm kiếm ứng dụng của App Store:

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng gọi xe GRAB cho iPhone, iPad + Hình 11

Bước 3: Tiếp theo tại ô tìm kiếm bạn nhập từ khóa: grab, nhập xong từ khóa tên phần mềm bạn muốn tìm kiếm rồi hãy nhấn nút TÌM ở cạnh bàn phím:

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng gọi xe GRAB cho iPhone, iPad + Hình 12

Bước 4: Bắt đầu tải cài đặt Grab cho iPhone, iPad.

Tên ứng dụng, phần mềm mà bạn đang tìm kiếm để tải về điện thoại iPhone, iPad sẽ hiển thị ra, tại đây, bạn hãy chạm nút GET hoặc NHẬN:

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng gọi xe GRAB cho iPhone, iPad + Hình 13

Lưu ý: Nếu thiết bị iPhone, iPad của bạn yêu cầu bạn nhập mật khẩu tài khoản iCould để mua hàng trên App Store thì bạn có thể nhập mật khẩu hoặc bạn có thể sử dụng tính năng Xác minh dấu vân tay Touch ID bằng cách chạm vào nút HOME vật lý để bắt đầu cài đặt ứng dụng Grab cho máy của bạn.

Bước 5: Quá trình tải cài đặt Grab cho iPhone, iPad của bạn đang diễn ra, việc này sẽ tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn đang dùng mà có thể nhanh hoặc chậm. Bạn sẽ thấy biểu tượng tải hình tròn hiện ra như sau:

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng gọi xe GRAB cho iPhone, iPad + Hình 14

Bước cuối cùng: Thao tác tải cài đặt công cụ gọi xe Grab trên iPhone, iPad được diễn ra hoàn tất, mọi người hãy mở ứng dụng lên và trải nghiệm nha!!! Và các bạn đừng quên đánh giá 5 sao, nhận xét nhé!

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng gọi xe GRAB cho iPhone, iPad + Hình 15

LỜI KẾT

Bài viết trên đây mình đã chia sẻ tới bạn đọc những thông tin chính về ứng dụng gọi xe Grab trên iPhone, iPad. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết này. Ngoài phần mềm Grab – gọi xe trên iPhone, iPad ra, mọi người có thể tham khảo một số phần mềm tương tự ở các bài viết liên quan như: LiveTaxi, TaxiChiềuVề, Uber, EasyTaxi, Didi, VATO, T.Net, FastGo, Aber, Go Viet, v.v.

Liên kết tải ứng dụng gọi xe Grab nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh ứng dụng gọi xe Grab về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Grab cho iPhone

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt ứng dụng gọi xe Grab thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về ứng dụng gọi xe Grab khác ở phần bài viết liên quan.