Tải Twitter và cài Twitter cho iPhone XHướng dẫn cách cài đặt ứng dụng Twitter lên iPhone X, trong bài trước Chúng tôi đã hướng dẫn cách cài đặt Twitter trên iPhone rồi tuy nhiên với iPhone X có chút thay đổi Chúng tôi quyết định viết lại bài viết này nhằm hướng dẫn các bạn đang sử dụng iPhone X cách cài đặt Twitter một cách chi tiết nhất bằng hình ảnh.

Tải Twitter cho iPhone X

Để cài đặt Twitter thì iPhone X của bạn bạn cần có tài khoản Apple ID (đăng ký Apple ID) và kết nối mạng internet. Quá trình cài đặt Twitter cũng khá nhanh tuy nhiên tùy tình trạng tốc độ mạng hiện tại của bạn nữa, nhiều khi để tải hoàn tất Twitter về cho iPhone X cũng mất khá nhiều thời gian đó. Nhưng mà mạng khỏe thì vèo cái xong thôi.

Giới thiệu, tải và cài đặt Twitter cho iPhone X

Đối với những bạn sử dụng iPhone khác không phải iPhone X thì quá trình cài đặt Twitter như hướng dẫn ở dưới đây cũng có thể áp dụng để cài cho iPhone của bạn, chỉ khác biệt một chỗ là khi nhấn GET xong với iPhone đời cũ hơn sẽ có nút Accept hoặc chấp nhận để cài đặt chứ không phải nhấn đúp nút bên cạnh phải như ở iPhone X.

Giới thiệu về Twitter cho iPhone X

Twitter là một mạng xã hội, được ra đời nhằm giúp cho mọi người có thể chia sẻ Những suy nghĩ của bản thân bằng những tin nhắn ngắn gọn để cho người khác biết, mặc dù đa số mọi người đều sử dụng Facebook và qua những thời kỳ dường như Twitter bị chìm vào quên lãng, tuy nhiên cho đến nay thứ tư vẫn khẳng định được vai trò của mình và vẫn tồn tại cho tới ngày nay.

giao diện twitter trên iPhone X

Sử dụng Twitter cho phép bạn chia sẻ những ý kiến cá nhân của bản thân, giúp các bạn của bạn theo dõi tin tức từ bạn và đồng thời bạn cũng có thể theo dõi tin tức từ những người bạn khác.

Hầu hết những người nổi tiếng đều sử dụng thuyết tơ để truyền tải thông điệp của cá nhân với thế giới bên ngoài, Thậm chí ngay cả tổng thống nước Mỹ Donald Trump cũng sử dụng Twitter để đưa ra những chính kiến của cá nhân về một vấn đề nào đó.

logo twitter trên iPhone X

Khá là đơn giản không có phức tạp trong như Facebook, mỗi lần chia sẻ bạn chỉ được chia sẻ tối đa 140-160 ký tự (bây giờ thì có vẻ nhiều hơn chút rồi), do đó bạn buộc phải chắt lọc từ ngữ mỗi khi quyết định chia sẻ một suy nghĩ nào đó hay một vấn đề nào đó lên Twitter, và với những người theo dõi bạn họ cũng chỉ mất một chút ít thời gian để nắm bắt được những thông tin về bạn chứ không cần nhiều thời gian để đọc những status dài lê thê rồi biết rằng nó không hề liên quan hay họ không hề hứng thú tới vấn đề đó.

Hãy nhanh tay tải Twitter về cho iPhone X để cùng theo dõi tin tức của người nổi tiếng, các bản tin và chia sẻ thông tin của bạn với bạn bè và phan hâm mộ của bạn.

Hướng dẫn cài đặt Twitter cho iPhone X

Bước 1: Mở ứng dụng App Store của iPhone X để tìm và tải Twitter

Từ danh sách ứng dụng trên iPhone X, bạn tìm biểu tượng App Store giống chữ A để vào phần kho ứng dụng của iPhone X

mở kho ứng dụng App Store

Bước 2: Vào phần tìm kiếm ứng dụng trên kho ứng dụng App Store

vào phần tìm kiếm ứng dụng trên App Store

Bước 3: Nhập từ khóa Twitter vào ô tìm kiếm ứng dụng từ App Store trên iPhone X

tìm kiếm ứng dụng Twitter trên App Store

Lúc này bạn sẽ thấy ứng dụng Twitter hiện ra ngay ở phần gợi ý khi bạn gõ từ twitter vào thanh công cụ tìm kiếm. Hãy chạm vào đó để mở phần giới thiệu ứng dụng Twitter cho iPhone X

Bước 4: Cài đặt Twitter cho iPhone X bằng cách nhấn vào nút “GET”

nhấn vào nút GET để bắt đầu cài twitter

Lúc này bên dưới màn hình iPhone X bạn sẽ thấy phần mô tả ứng dụng và tài khoản Apple ID dùng để cài đặt Twitter trên iPhone X của bạn như sau:

apple id cài đặt twitter cho iphone x

Với các phiên bản iPhone cũ thì bạn sẽ thấy nút “Accept” hay “Chấp nhận” cài đặt ngay ở bên dưới, tuy nhiên với iPhone X thì bạn được yêu cầu nhấn 2 cái vào nút bên phải màn hình như hình sau đây:

nhấn vào nút cạnh phải 2 lần để chấp nhận cài đặt Twitter cho iPhone X

Sau khi bấm xác nhận, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu Apple ID hoặc sử dụng Face ID để đăng nhập và cài đặt Twitter cho iPhone X

Và lúc này như bạn thấy iPhone X đang được cài đặt Twitter, hãy đợi để iPhone X tải Twitter về và cài đặt vào máy.

đang tải twitter về iPhone X

Và khi Twitter đã cài đặt thành công trên iPhone X bạn sẽ thấy nút “Open” hiện ra như hình dưới đây:

cài twitter cho iPhone X thành công

Bây giờ khi bạn quay trở lại danh sách ứng dụng của iPhone X, bạn sẽ thấy biểu tượng Twitter đã được thêm vào như hình dưới đây, nhấn vào biểu tượng Twitter để mở ứng dụng Twitter lên và sử dụng:

biểu tượng twitter trên iPhone X

Hy vọng với bài viết này bạn có thể hoàn toàn tự mình cài đặt Twitter lên iPhone X

Liên kết tải Twitter nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Twitter về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Twitter cho iPhone X

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Twitter thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Twitter khác ở phần bài viết liên quan.