Tải Zombie Tsunami – Game sóng thần Zombie cho iPhone, iPadLà một loại game hành động mang tính chất giải trí, hấp dẫn và lôi cuốn người tham gia chơi ngay từ lần đầu tiên, game sóng thần Zombie Tsunami cho điện thoại iPhone, iPad, iPod Touch đang ngày càng nổi tiếng và được nhiều người tham gia tải về chơi.

Hình 1 - Tải Zombie Tsunami - Game sóng thần cho iPhone, iPad

Trò chơi Zombie Tsunami cho điện thoại iPhone, iPod Touch, iPad có lối chơi rất dễ dàng, các bạn chỉ cần đi theo sự hướng dẫn của “Sóng thần zombie”, nó sẽ dẫn bạn chơi theo lối “Endless Run” và bạn phải vượt qua những thử thách khó khăn trong quá trình chơi để giải cứu những người bị bắt, ngoài ra, trò chơi sóng thần Zombie Tsunami cho điện thoại iPhone, iPod Touch, iPad còn cho phép người chơi sử dụng tính năng “power – up” nữa nha.

Giới thiệu và tải Zombie Tsunami – Game sóng thần cho iPhone, iPad.

Sau đây, mình xin giới thiệu chi tiết về trò chơi sóng thần Zombie Tsunami và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho điện thoại iPhone, iPod Touch, iPad.

Giới thiệu game sóng thần Zombie Tsunami cho iPhone, iPad.

Trò chơi sóng thần Zombie Tsunami phiên bản 3.0.3 cho điện thoại iPhone, iPad là một trong những phiên bản mới nhất được tung ra dành cho các thiết bị có chạy và cài đặt hệ điều hành iOS.

Game sóng thần Zombie Tsunami phiên bản mới cho iPhone, iPad có chỉnh sửa một số lỗi nhỏ, cung cấp cho những người tham gia chơi game thêm hai loại phần thưởng mới nhất và hấp dẫn người chơi nhất là Bikerz & Mecha.

Phiên bản mới còn hỗ trợ cho người chơi thêm một số phương tiện đó là vũ khí, đồ bảo vệ như mũ, nón để bạn hóa trang cho sóng thần Zombie Tsunami, cung cấp cho người chơi thêm nhiều con vật rất dễ thương và thân thiện với mọi người đó là Zombird – một con vật thây ma lai ghép với chim, chúng có vai trò rất quan trọng trong việc giúp người chơi hoàn thành thử thách trong quá trình chơi đó.

Hình 2 - Tải Zombie Tsunami - Game sóng thần cho iPhone, iPad

Tiện ích này còn nâng cao nhiệm vụ và kỹ năng mới mẻ để người chơi rèn luyện tính kiên trì khi phải đối mặt với nhiều thử thách khó khăn.

Phiên bản mới được thiết kế dành riêng cho điện thoại iPhone, iPad được thiết kế với giao diện trực quan có hình nền mới bạn có thể thám hiểm cùng đội quân của sóng thần Zombie trên công viên kỷ Jura hùng vĩ hoặc là trên nóc nhà của thành phố San Francisco sôi động nữa nha.

Khi thế giới loài người bị đe dọa, có thể dẫn tới tử vong, nên kéo theo đó đoàn quân thay ma có thể lên thống trị thế giới loài người vào một thời điểm nhất định nào đó vì thế đội quân sóng thần Zombie Tsunami đang nổi tiếng khắp thế giới và quết định tìm cho mình một miền đất mới.

Hình 3 - Tải Zombie Tsunami - Game sóng thần cho iPhone, iPad

Một số ưu điểm của game Zombie Tsunami cho điện thoại iPhone, iPad

Dưới đây là một vài ưu điểm của Zombie Tsunami khi dẫn dắt người chơi theo lối “Endless Run” :

+ Với màn hình Retina chất lượng cao bạn có thể xử lý đối thủ của mình một cách mạnh tay hơn.

+ Trò chơi sóng thần Zombie Tsunami khi dẫn dắt người chơi theo lối Endless Run còn cung cấp thêm nhiều thay ma vào doanh trại, bổ sung hơn 350 nhiệm vụ khác nhau để người chơi vượt qua thử thách, hỗ trợ thêm 10 địa điểm để chiếm đóng và thay ma trên khắp thế giới.

+ Zombie Tsunami theo lối chơi Endless Run cho phép bạn thay thế các màn chơi và lên cấp với điều kiện có ít nhất một thây ma còn sống sót và đang chạy.

+ Bổ sung cho người chơi hơn 10 tùy chọn để nâng cấp điểm, sức mạnh để tiêu diệt đối thủ và bạn phải vượt qua các thử thách như: các phương tiện xe hơi, xe ô tô, xe bus…

Hình 4 - Tải Zombie Tsunami - Game sóng thần cho iPhone, iPad

Là một trò chơi miễn phí, game Zombie Tsunami cho điện thoại iPhone, iPad có rất nhiều chức năng lôi cuốn người tham gia chơi, mang đến cho người chơi khám phá ra thêm những trải nghiệm mới, đặc biệt là khi thay đổi người hoặc là thây ma.

Trái với các loại game hành động khác như: Plants vs. Zombies, The Last Stand Lite, Zombies Live… thường đặt người tham gia chơi vào nhân vật chính diện, thì ở đây, trò chơi sóng thần Zombie Tsunami cho điện thoại iPhone, iPad lại đặt người chơi vào nhân vật phản diện, bạn sẽ là một người đi lang thang trong thành phố để tìm cách tiêu diệt loài người, hay bạn là những xác sống hung dữ và độc ác.

Game Zombie Tsunami còn hấp dẫn người tham gia chơi ở chỗ khác nữa là mỗi nhân vật chính diện sau khi bị bạn (tức là nhân vật phản diện) tấn công sẽ biến thành một thây ma giống bạn và nó tham gia vào đội quân Zombie nữa đó.

Hình 5 - Tải Zombie Tsunami - Game sóng thần cho iPhone, iPad

Trong quá trình tham gia chơi, bạn có thể biến hóa thành ” Infinite Run” nhưng bạn sẽ phải điều khiển xác sống của chính bạn chạy liên tiếp và không bao giờ có điểm dừng, đồng thời bạn còn phải tiêu diệt loài người càng nhiều thì đội quân gia nhập thây ma càng đông và nó có thể giúp bạn vượt qua những thử thách khó khăn như xe bus, xe ô tô, xe tải hay là các vật cản trở đường đi của bạn nữa.

Ngoài ra, bạn có thể chém bay tất cả mọi thứ như xe bus, xe tải, xe ô tô, các vật cản trở… một cách nhanh chóng dựa vào cách biến hóa thành “Ninja Zombie”.

Hình 6 - Tải Zombie Tsunami - Game sóng thần cho iPhone, iPad

Khi vào vai phản diện bạn cũng nên lưu ý rằng loài người rất cẩn thận, họ có thể cài đặt và cắm các loại vũ khí hiện đại khắp mọi nơi trên thế giới để chống lại đội quân của bạn vì vậy bạn cần đề phòng và tin rằng bạn vẫn còn một thây ma trong đội quân của mình đang còn sống.

Tuy lối chơi, luật chơi và cốt truyện của game Zombie Tsunami cho điện thoại iPhone, iPad rất dễ nhưng để người tham gia chơi vượt qua hơn 350 thử thách thì không hề dễ dàng chút nào đâu vì con người có kỹ năng chiến đấu, có sức mạnh to lớn hơn cả đội quân thây ma của bạn đấy.

Bên cạnh đó, âm thanh của trò chơi Zombie Tsunami cho điện thoại iPhone, iPad vô cùng sôi động, hình ảnh trong game được thiết kế với những gam màu độc đáo, đặc biệt là khi con Zombie mở cái miệng rộng của nó ra để ăn mọi thứ trên đường vô cùng hài hước đó.

Liên kết tải Zombie Tsunami – Game sóng thần Zombie nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Apple. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Zombie Tsunami – Game sóng thần Zombie về điện thoại của bạn.

tải phần mềm

Tải Zombie Tsunami cho iPhone

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Zombie Tsunami – Game sóng thần Zombie giống hệt như cài các ứng dụng khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Zombie Tsunami – Game sóng thần Zombie thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Zombie Tsunami – Game sóng thần Zombie khác ở phần bài viết liên quan.

Chúc các bạn trải nghiệm vui vẻ với trò chơi sóng thần Zombie Tsunami dành cho điện thoại iPhone, iPod Touch. iPad nhé!