Tải Game Mèo – My Talking Angela cho Windows PhoneChắc hẳn ai cũng biết chú mèo đực Tom do hãng Outfit7 phát hành, thì giời đây các bạn nữ cũng có thể nuôi một con mèo cái có tên là Angela rồi nhỉ.

Hình 1 Tải trò chơi My Talking Angela cho Windows Phone

Trò chơi mèo nhại tiếng người My Talking Angela được hãng Outfit7 cập nhật vào đầu tháng 5/2015, hiện tại trên của hàng ứng dụng Store cho điện thoại Windows Phone tựa game này đang thu hút hơn 30 triệu lượt người tham gia tải về chơi, chỉ cần điện thoại của bạn có hệ điều hành Windows Phone từ 8.0 trở lên nha.

Giới thiệu và tải game My Talking Angela cho Windows Phone

Tiếp theo, mình xin giới thiệu chi tiết về My Talking Angela – Trò mèo ảo nhại tiếng người và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho máy tính bảng, các dòng máy chạy Windows Phone.

Giới thiệu trò chơi My Talking Angela cho Windows Phone

Nếu bạn đã chơi trò chơi nuôi mèo ảo My Talking Tom thì giờ đây chả còn lạ lẫm gì với cô mèo điệu đà Angela rồi nha, khi tham gia chơi game My Talking Angela bạn phải là người có đam mê về thời trang, có hiểu biết về các xu hướng đang được mọi người yêu thích, cách tạo mẫu tóc như thế nào để hợp với trang phục,…

Đặc biệt, nhiệm vụ quan trọng nhất của bạn đó là phải cho cô mèo đỏng đảnh Angela ăn các món ăn phù hợp, bên cạnh đó, bạn phải xây cho nó một ngôi nhà nữa đấy.

Hình 2 Tải trò chơi My Talking Angela cho Windows Phone

My Talking Angela – Game mèo ảo nhại tiếng người cho điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone phiên bản 1.4.1.0 cho phép bạn sử dụng các loại sticker để trang điểm cho cô mèo điệu đà Angela, các đồ trang điểm mới như bộ make-up, mascara, màu son, màu mắt,…

Ngoài ra, nếu muốn ghi được nhiều điểm hơn, bạn có thể sử dụng kim cương để tiếp tục chơi mini game săn cá, bảo vệ cô mèo Angela thoát khỏi lũ cá đang đói…

Game này cũng tương tự như trò chơi nuôi mèo biết nói My Talking Tom, nên các bạn có thể tham khảo My Talking Angela cho Android, My Talking Angela cho iOS, v.v.

Hình 3 Tải trò chơi My Talking Angela cho Windows Phone

Những chức năng chính của My Talking Angela cho Windows Phone:

+ Game nhại tiếng người My Talking Angela phiên bản 1.4.1.0 dễ dàng cài đặt cho máy tính bảng, các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone.

+ Cho phép bạn nuôi cô mèo ảo Angela từ khi còn nhỏ đến trưởng thành.

+ Cho phép người chơi kết nối với các trang mạng xã hội lớn.

+ Bạn có thể tương tác trực tiếp với cô mèo Angela, khi bạn nói một câu nó sẽ nhại lại câu đó y hệt như chú mèo My Talking Tom đó.

+ Bạn có thể tự mình sáng tạo nhà ở, thiết kế các bộ trang phục, hay là trang điểm cho cô mèo điệu đà Angela nữa nha.

Hình 4 Tải trò chơi My Talking Angela cho Windows Phone

Liên kết tải My Talking Angela nhanh về Windows Phone:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Windows Store. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh My Talking Angela về điện thoại Windows Phone của bạn.

tải ứng dụng My Talking Angela cho Windows Phone

Tải nhanh My Talking Angela cho Windows Phone

Game hoàn toàn miễn phí, link được lấy trực tiếp từ kho ứng dụng của Microsoft.

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài My Talking Angela giống hệt như cài các ứng dụng cho Windows Phone khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt My Talking Angela thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về My Talking Angela khác ở phần bài viết liên quan.

Chúc các bạn cài đặt thành công game Talking Tom Cat cho điện thoại chạy Windows Phone!