Tải game Tremulous – Game bắn súng hay cho WindowsTremulous là một game mã nguồn mở miễn phí, dưới dạng bắn súng, người tham gia chơi game có thể chọn 2 chủng tộc đó là người ngoài hành tinh và con người.

Hình 1 Tải trò chơi Tremulous cho máy tính Windows

Đây là một trò chơi miễn phí do công ty Darklegion Development phát hành vào tháng 4/2014 và đến tận tháng 4/2016 thể loại game này mới có mặt trên các dòng máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Giới thiệu và tải trò chơi Tremulous cho Windows

Sau đây, mình xin giới thiệu chi tiết về trò chơi nhập vai bắn súng Tremulous và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho các dòng máy chạy hệ điều hành Windows

Giới thiệu game nhập vai bắn súng Tremulous cho Windows

Là một trò chơi bắn súng theo chiến thuật thời gian một người chơi game, nhưng lại có hai phe đối đầu là những con quái vật ngoài hành tinh và loài người, người chơi sẽ phải cố gắng tiêu diệt toàn bộ căn cứ của đối thủ để đạt được chiến thắng.

Hình 2 Tải trò chơi Tremulous cho máy tính Windows

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi mỗi đội phải xây dựng và bảo vệ cơ sở, công trình của đội mình, nếu người chơi thiệt mạng trong game, họ sẽ được hồi sinh ngay tại vị trí những công trình cơ sở đó.

Trong một trận đấu, người chơi có thể tấn công kẻ thù, hoặc duy trì các cơ sở và xây dựng những công trình mới. Con người sử dụng các loại vũ khí sát thương khác nhau, trong khi người ngoài hành tinh có thể phát ra những khả năng đặc biệt.

Các đội không có quyền nâng cấp các tòa nhà ở đầu trò chơi, mỗi đội phải đạt đến một ngưỡng giai đoạn phát triển nhất định mới có quyền nâng cấp các công trình lên bậc cao hơn.

Tuy nhiên sự thay đổi giai đoạn phát triển xảy ra tùy thuộc vào số lượng người chơi mỗi đội, mỗi giai đoạn mới mang đến nhiều cách nâng cấp vũ khí cho con người và các khả năng đặc biệt cho những người ngoài hành tinh.

Mục tiêu tổng thể đằng sau Tremulous là loại bỏ đối phương, phá hủy cơ sở của đối thủ, để có thể đạt được chiến thắng, người chơi có thể sử dụng chiến thuật tiêu diệt kẻ địch hoặc loại bỏ các công trình để phe địch không thể hồi sinh.

Nếu đội quân của bạn tiêu diệt được nhiều quân địch của đối phương thì bạn sẽ tiến hóa người ngoài hành tinh lên một trình độ cao hơn hoặc là nâng cấp vũ khí.

Hình 3 Tải trò chơi Tremulous cho máy tính Windows

Với phiên bản Tremulous 1.2b dành cho các dòng máy tính chạy Windows được thiết kế với giao diện trực quan, có đồ họa HD đẹp mắt, hiệu ứng âm thanh, hình ảnh sôi động, hiện tại game bắn súng Tremulous đang thu hút hơn 300 nghìn lượt người tham gia tải về chơi, bạn có thể tải trò chơi miễn phí này tại chợ ứng dụng Microsoft

Nếu bạn là một game thủ bắn súng chiến thuật hấp dẫn này thì còn chờ đợi gì nữa mà không tải và cài đặt trò chơi này, chỉ cần máy tính của bạn có hệ điều hành Windows 8.0 trở lên hoặc là Windows Vista, Windows XP nha.

Một số chức năng chính của trò chơi nhập vai bắn súng Tremulous cho Windows:

+ Trò chơi nhập vai bắn súng Tremulous phiên bản 1.2b dễ dàng cài đặt và sử dụng cho các dòng máy chạy hệ điều hành Windows

+ Cung cấp nhiều loại vũ khí để người tham gia chơi game tự chọn

+ Bạn có thể tùy chỉnh và thay đổi một số tính năng như thiết lập lại quân đội, mua áo giáp, vũ khí và một số thiết bị khác

+ Phiên bản Tremulous 1.2b dành cho các dòng máy tính chạy hệ điều hành Windows có giao diện được thiết kế trực quan giúp người chơi game dễ dàng hơn

+ Hiệu ứng âm thanh, hình ảnh sống động

+ Đồ họa 3D đẹp mắt

Liên kết tải Tremulous nhanh về Windows:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của đơn vị phát hành. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Tremulous về máy tính Windows của bạn.

tải ứng dụng Tremulous cho Windows

Tải nhanh Tremulous tại đây

Link tải game Tremuluos dự phòng

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Tremulous giống hệt như cài các phần mềm cho Windows khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Tremulous cho máy tính thành công! Bạn có thể tìm đọc thêm nhiều bài viết về Tremulous khác ở phần bài viết liên quan.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!