Thủ thuật đổi Tên và Tag trong Liên Minh: Tốc ChiếnHiện tại, trò chơi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Mobile đang được rất nhiều game thủ yêu thích và game đang sở hữu số lượng người chơi vô vùng lớn. Theo thống kê trên App Store (iOS: iPhone, iPad) & Google Play Store (Android) thể loại game này đang đứng đầu bảng xếp hạng các ứng dụng game được tải nhiều nhất. Có thể thấy độ HOT của game MOBA này rồi!

Thủ thuật đổi Tên và Tag trong Liên Minh: Tốc Chiến + Hình 1

Hôm nay, ở trong khuôn khổ chính của bài viết lần này, Tải Phần Mềm Nhanh sẽ viết bài hướng dẫn các anh em game thủ cách đổi Tên & Tag tài khoản trong game League of Legends: Wild Rift. Các bạn hãy dành vài phút để theo dõi hết nội dung của bài viết này ở những mục bên dưới đây.

Giới thiệu và Đổi Tên – Tag trong game Liên Minh: Tốc Chiến

Chú ý: Bài viết này được tổng hợp và thực hiện lại bởi Xuân Min, thành viên chính của website taiphanmemnhanh.com – Tiếp theo, mình sẽ chỉ dẫn các game thủ thực hiện từng bước dễ dàng, nhanh chóng nhất để đổi tên, tag trong trò chơi MOBA: League of Legends: Wild Rift. Mời bạn đọc tham khảo thông tin cụ thể hơn ở mục sau.

Hướng dẫn cách đổi tên và tag tài khoản trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Hiện đang có rất nhiều game thủ không vui vì cái username của mình có trong game bắn súng League of Legends: Wild Rift, nhưng lại không biết cách thực hiện để thay đổi tên và tag cho tài khoản game LMHT Tốc Chiến.

Đừng lo! Hiện tại Riot Games đã cho phép người tham gia chơi LMHT TC cập nhật tên, tag mới cho tài khoản game của mình rồi. Sau đây là các bước để thay đổi, mọi người hãy tham khảo qua nha:

Thủ thuật đổi Tên và Tag trong Liên Minh: Tốc Chiến + Hình 2

Bước thứ nhất: Đăng nhập tài khoản Riot Games.

Các bạn hãy truy cập vào trang web, trang chủ chính của Riot Games theo liên kết chỉ dẫn ở bên dưới rồi tiến hành đăng nhập vào tài khoản Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

? SIGN IN – RIOT GAMES.

Thủ thuật đổi Tên và Tag trong Liên Minh: Tốc Chiến + Hình 3

Bước thứ hai: Chọn tên tài khoản ở góc trên bên phải màn hình và chọn Setting, tiếp tục bấm “RIOT ID” :

Thủ thuật đổi Tên và Tag trong Liên Minh: Tốc Chiến + Hình 4

Tiếp đó, nhấn chọn vào biểu tượng “Bút chì” để bắt đầu chỉnh sửa và thay đổi tên theo ý muốn.

Thủ thuật đổi Tên và Tag trong Liên Minh: Tốc Chiến + Hình 5

Bước thứ ba: Thực hiện xong, ở bước thao tác này mọi người hãy nhấn nút Submit để hoàn thành việc đổi tên và tag trong tài khoản Game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Quay trở lại mục Riot ID, các bạn sẽ nhìn thấy tên, tag mới cho tài khoản game của bạn đang được thay đổi.

Thủ thuật đổi Tên và Tag trong Liên Minh: Tốc Chiến + Hình 6

Một số điều cần lưu ý: Tag mới của bạn có thể dụng chữ hoặc số hoặc cả chữ và số, Tối đa là 5 kí tự. Bên cạnh đó, những Tài khoản nào đã lập trên 30 ngày thì mới có thể đổi tên và Tag LMHT Tốc Chiến nha.

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã hướng dẫn các bạn thực hiện từng thao tác đơn giản, nhanh chóng nhất để thay đổi Tên & Tag cho tài khoản game bắn súng League of Legends: Wild Rift rồi nhé. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để theo dõi hết nội dung của bài viết này, cá nhân mình mong rằng với một chút thủ thuật hướng dẫn ở trên sẽ hữu ích các game thủ cần thiết.

Anh em game thủ đọc xong bài này đừng quên ấn nút LIKE & SHARE để nhiều người khác cùng biết đến!

TẢI PHẦN MỀM NHANH – Chúc các game thủ thực hiện thành công!