Tải cài đặt MSI App Player chơi Liên Minh: Tốc Chiến trên PCChương trình giả lập Android: MSI App Player hiện đang là một trong những tiện ích giả lập tốt nhất hiện nay trên PC. Sử dụng MSI sẽ không tốn RAM hoặc làm nặng máy tính PC của bạn như những chương trình giả lập đã cũ và được ra mắt từ lâu. Hôm nay, ở trong khuôn khổ của bài viết này, Xuân Min sẽ đề cập đến MSI, đồng thời chỉ dẫn các bạn cách tải cài đặt tiện ích này để chơi game LMHT Tốc Chiến trên PC mà không tốn RAM.

Tải cài đặt MSI App Player chơi Liên Minh: Tốc Chiến trên PC + Hình 1

Nếu bạn chưa trải nghiệm game bắn súng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến trên giả lập PC thì hãy dành vài phút để theo dõi hết nội dung của bài này nha, mình đảm bảo với các bạn là sau khi chơi thử & trải nghiệm LMHT Tốc Chiến trên MSI, bạn sẽ cảm thấy phần mềm giả lập này rất hoàn hảo, rất đáng để tin cậy sử dụng đó, bởi nó không có hiện tượng giật lag như một số giả lập khác.

Giới thiệu và Tải cài đặt trình giả lập MSI App Player

CHÚ Ý: Toàn bộ nội dung của bài này đều được tổng hợp và thực hiện bởi Xuân Min, thành viên chính của website taiphanmemnhanh.com – Tiếp theo, mình sẽ chia sẻ những thông tin chính liên quan đến ứng dụng giả lập MSI App Player cũng như hướng dẫn mọi người cách tải cài đặt tiện ích này về máy tính PC để chơi game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến mà không tốn RAM. Xin mời bạn đọc tìm hiểu nội dung chi tiết hơn ở các mục sau đây.

Giới thiệu đôi nét về MSI App Player

MSI App Player về cơ bản là cho phép người dùng giả lập và chơi các trò được phát triển trên nền tảng Android. So với việc sử dụng cảm ứng trên điện thoại, độ chính xác cao của chuột và bàn phím sẽ đem lại cho người chơi game nhiều ưu thế rất lớn.

Tải cài đặt MSI App Player chơi Liên Minh: Tốc Chiến trên PC + Hình 2

Tại phiên họp triển lãm Computex 2018, một trong những điểm nhấn của MSI đến tận bây giờ mình vẫn nhớ đó chính là sự xuất hiện của ứng dụng MSI App Player.

Tiện ích này cho phép các bạn game thủ có thể chơi game Android bằng chuột và bàn phím trên laptop MSI.

Thực chất đây là một biến thể của phần mềm Bluestacks – Một trình giả lập Android không còn xa lạ đối với tất cả mọi người nữa, nhưng với một số nâng cấp ở MSI hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người chơi.

Tải cài đặt MSI App Player chơi Liên Minh: Tốc Chiến trên PC + Hình 3

Tên gọi đầy đủ của sự kết hợp này sẽ là: “MSI App Player x BlueStacks”

Dựa vào việc sử dụng nền tảng của BlueStacks nên phần mềm giả lập MSI App Player còn tương thích với hầu hết các tựa game Android đình đám trong thời gian gần đây, trong đó bao gồm cả trò chơi PUGB Mobile, Liên Quân Mobile, Free Fire, Asphalt 9: Legends, …

Tải cài đặt MSI App Player chơi Liên Minh: Tốc Chiến trên PC + Hình 4

Đối với những dòng laptop tích hợp đèn LED RGB per key (mỗi phím là một bóng đèn LED RGB độc lập) thì các phím điều khiển sẽ sáng lên, cho phép người chơi dễ tao tác. Đây là tính năng độc quyền được tối ưu dành cho các laptop của MSI.

Tải cài đặt MSI App Player chơi Liên Minh: Tốc Chiến trên PC + Hình 5

Tóm lại, MSI là hãng chuyên sản xuất laptop chơi game, vì vậy chuyện hiệu năng không phải là vấn đề. Bởi vì tất cả các dòng laptop của hãng hiện nay đều được tối ưu để bạn có thể trải nghiệm các tựa game Android cùng App Player một cách mượt mà nhất. Về việc nhận xét, đánh giá hãng này thì mỗi người một kiểu, “9 người 10 ý” nên mình không bàn bạc nhiều về nó!

Tải cài đặt MSI App Player chơi Liên Minh: Tốc Chiến trên PC + Hình 6

Các bước tải cài đặt MSI APP để chơi Liên Minh: Tốc Chiến

Bước thứ nhất: Mọi người hãy truy cập vào đường link chia sẻ bên dưới đây để đi đến trang chủ website chính thức của MSI App Player x BlueStacks.

? Nhấn vào đây để truy cập trang chủ MSI App Player x BlueStacks.

Bước thứ hai: Ở bước này, chúng ta hãy bắt đầu tải MSI APP Player về, sau đó tiến hành cài đặt.

Tải cài đặt MSI App Player chơi Liên Minh: Tốc Chiến trên PC + Hình 7

Tải cài đặt MSI App Player chơi Liên Minh: Tốc Chiến trên PC + Hình 8

Bước thứ ba: Trong trường hợp nếu bạn muốn cài đặt MSI App vào nơi mà bạn muốn thì có thể chọn để tùy chỉnh quá trình cài đặt nhé.

Tải cài đặt MSI App Player chơi Liên Minh: Tốc Chiến trên PC + Hình 9

Tải cài đặt MSI App Player chơi Liên Minh: Tốc Chiến trên PC + Hình 10

Bước thứ tư: Quá trình tải cài đặt chương trình giả lập Android: MSI APP PLAYER hoàn tất.

Tải cài đặt MSI App Player chơi Liên Minh: Tốc Chiến trên PC + Hình 11

Tải thêm game mobile Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Tất nhiên là sau khi cài đặt ứng dụng MSI xong rồi, chúng ta cần phải cài thêm cả các tựa game mobile nữa.

Tải cài đặt MSI App Player chơi Liên Minh: Tốc Chiến trên PC + Hình 12

Các game thủ chỉ cần kéo thả file có đuôi là “.APK” vào MSI APP Player, vậy là tựa game đó đã được tự động cài đặt rồi.

Hoặc là tìm kiếm game cần tải trên kho ứng dụng CH-PLay Store, Google Play Store, sau đó tải cài đặt tựa game đó như bình thường là được nè!

Tải cài đặt MSI App Player chơi Liên Minh: Tốc Chiến trên PC + Hình 13

Ngoài ra, thêm một cách khác để cài game là click vào nút “Install apk” ở góc dưới bên phải của APP Player, các bạn có thể xem qua:

Tải cài đặt MSI App Player chơi Liên Minh: Tốc Chiến trên PC + Hình 14

? Lưu ý: Đuôi “.APK” là viết tắt của cụm từ tiếng anh ‘Android application package’, tạm dịch ra tiếng Việt thì có nghĩa là Bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android.

Trước khi chiến game cần phải thiết lập MSI APP Player

Đối với một số bạn, khi tải game xong là nhảy vào chơi game luôn mà không cần thiết lập gì cả, điều này khiến game thủ dễ dàng bị “đánh bại” bởi đối thủ, cho nên mình mách nước cho mọi người trước khi bắt đầu chơi game, chúng ta cần phải điều chỉnh thiết lập một chút.

Cá nhân mình khuyên các anh em game thủ nên đặt dung lượng bộ nhớ là 4GB. Và nếu CPU trên laptop của bạn là model 6 nhân, bạn nên chọn 5 core để chừa lại 1 core chạy các tác vụ hệ thống. Nếu dùng CPU 4 nhân thì chọn 4 core là phù hợp.

Tải cài đặt MSI App Player chơi Liên Minh: Tốc Chiến trên PC + Hình 15

? DirectX vs. OpenGL:

Tải cài đặt MSI App Player chơi Liên Minh: Tốc Chiến trên PC + Hình 16

Cuối cùng, các bạn có thể trải nghiệm game bắn súng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Mobile trên máy tính PC bằng cách sử dụng trình giả lập MSI App Player mà không lo tốn RAM rồi nhé.

Tải cài đặt MSI App Player chơi Liên Minh: Tốc Chiến trên PC + Hình 17

Tải cài đặt MSI App Player chơi Liên Minh: Tốc Chiến trên PC + Hình 18

Đánh giá cảm giác của mình sau khi sài MSI chơi game LMHT TC nè:

+ Thứ nhất: Đó là khi mình sử dụng MSI APP Player để chơi game, các thao tác điều khiển và ngắm bắn bằng chuột, bàn phím máy tính sẽ chính xác hơn là khi mình chơi game chạm ngón tay lên màn hình điện thoại.

+ Thứ hai: Việc sử dụng ứng dụng, chơi game mobile trên màn hình PC rộng lớn thoải mái hơn nhiều so với khi xem trên màn hình nhỏ của điện thoại di động thông minh.

+ Thứ ba: MSI APP Player cho phép chơi nhiều game mobile cùng lúc. Các bạn có thể mở cùng một lúc 6 trò chơi khác nhau theo ý thích của mình. Nhờ đó, bạn không còn phải mất thời gian ngồi chờ load tựa game khác khi bạn muốn chơi.

+ Đặc biệt hơn, là chiếc laptop MSI GE75 Raider được trang bị 16GB RAM, và khi chạy các tựa game mobile trên, mức độ sử dụng RAM của máy vào khoảng 60-67%, các bạn nên trang bị ít nhất 8GB RAM cho laptop của mình. Hứa hẹn, GE75 – “Sức mạnh tuyệt đỉnh” đủ sức để chạy 6 tựa game cùng một lúc!

Tải cài đặt MSI App Player chơi Liên Minh: Tốc Chiến trên PC + Hình 19

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây Xuân Min đã giới thiệu tới bạn đọc những thông tin chính liên quan đến phần mềm giả lập Android: MSI App Player x BlueStacks. Đồng thời, hướng dẫn các bạn cách tải cài đặt tiện ích này về máy tính để chơi game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Cảm ơn các anh em game thủ đã dành thời gian để theo dõi hết nội dung của bài viết này, hy vọng bài hướng dẫn trên đây sẽ có ích cho tất mọi người!

Đọc xong bài này đừng quên ấn nút LIKE & SHARE bài viết để nhiều người khác cùng biết đến nha!

TẢI PHẦN MỀM NHANH – Chúc các bạn chơi game vui vẻ!