Tải Vua Đột Kích PatchVDK_5_3 mới nhấtNhanh tay Download bản vua đột kích mới cập nhật PatchVDK_BigUpdate_5_3 cho phiên bản Game Đột Kích Client mới nhất. Tuy nhiên nếu phiên bản bạn đang chơi dựa trên bản Full Client Game Đột Kích của VTC phiên bản cũ hơn bản 1203 thì không nên cài bản PatchVDK_5_3 lần này.

Tải vua đột kích patch_5_3

Nếu bạn muốn cài thì phải nâng cấp bản Full Client Game Đột kích của bạn lên bản mới nhất trước khi tiến hành tải và cài đặt.

Patch Vua Đột Kích là gì? Tải cập nhật Vua Đột Kích PatchVDK_5_3

Bản này là bản nâng cấp dành cho các bạn muốn cài kèm với bản Full client Game Đột Kích của VTC Game từ phiên bản 1203. Nếu chưa tải bản đột kích 1203 bạn có thể tải luôn bằng link chúng tôi cung cấp dưới đây.

Patch Vua Đột Kích là gì

Patch Vua Đột Kích là bản Patch để biến game đột kích của VTC Game thành bản Vua Đột Kích (một bản game đột kích private), hiện nay Vua Đột Kích được khá nhiều game thủ lựa chọn và tham gia chơi. Vậy nên nếu chưa chơi lần nào thì hãy nhanh tay tải và cài đặt vua đột kích về máy.

Hướng dẫn cài dặt Vua đột kích thông qua PatchVDK_5_3

– Bước 1: Bạn cần tải vầ cài đặt bản Full Client Game Đột Kích mới nhất của VTC:

[Tải Bản Cài Đầy Đủ Game Đột Kích]

– Bước 2: Tải bản PatchVDK_5_3 về, sau đó giải nén và copy toàn bộ file trong thư mục vừa giải nén vào thư mục gốc của game đột kích

Liên kết tải Vua Đột Kích PatchVDK_5_3 nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Vua Đột Kích PatchVDK_5_3 về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Vua Đột Kích PatchVDK_5_3 (Fshare)

Link tải dự phòng 4Share

Link tải dự phòng – Mega

Xem và tải bản Vua Đột Kích khác tại đây.