Tải Game Vua Đột Kích 2.0 mới nhấtWow, quá tuyệt Vua Đột Kích đã cập nhật lên phiên bản Vua Đột Kích 2.0 với nhiều cải tiến vượt trội hãy nhanh nhanh tìm hiểu về game vua đột kích 2.0 và tải về cài đặt theo hướng dẫn chi tiết của Tôi dưới đây.

Tải game vua đột kích 2.0 mới nhất

Có thể bạn đã biết, Vua đột kích là một Private game của Game đột kích thần thánh do VTC Game phát hành, tuy nhiên ai là người phát hành Vua đột kích thì bản thân mình cũng đành chịu, nhưng điều đó không quan trọng phải không nào, miễn là ta có một server private để chiến game vua đột kích với những ưu đãi lớn vượt trội hơn về chất lượng và nhất là hạn chế hack thì tại sao lại không chơi..

Tìm hiểu và tải game Vua Đột Kích 2.0

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng lần gần nhất mình truy cập vào trang chủ Vua đột kích thì thấy trang web đã được cập nhật chuyên nghiệp và đẹp hơn rất nhiều, thấy thông báo về bản cập nhật mới vua đột kích 2.0 là nóng lòng muốn viết bài này để chia sẻ cùng anh/ em các bạn.

Thông tin về bản cập nhật Vua Đột Kích BigUpdate 2.0

Vào hôm 10/10/2016 là đúng tròn 4 năm ra đời Vua Đột Kích, quả thực là một quãng thời gian khá dài phải không nào. Dù có nhiều khó khăn như hệ thống thường xuyên bị tấn công, thị trường game việt có nhiều game bắn súng đình đám mới ra đời như Truy Kích chẳng hạn, hay cụ tổ Đột Kích của VTC Game có nhiều cập nhật và thay đổi có lợi cho game thủ, tuy nhiên vua đột kích vẫn nhận được sự ủng hộ đông đảo từ anh em game thủ toàn quốc.

tải phần mềm nhanh

Đây là ảnh chụp thông báo mừng sinh nhật 4 tuổi Vua đột kích với bản BigUpdate 2.0

Mừng vua đột kích sinh nhật lần thứ 4 - BigUpdate vua đột kích 2.0

Hàng loạt các thông báo về cập nhật game vua đột kích 2.0 được ban quản trị thông báo, các bản vá Patch 2.1, Patch 2.2 vua đột kích cũng đã được tung ra nhằm đảm bảo game thủ yêu thích game vua đột kích có được những trải nghiệm tốt nhất.

Thông báo cập nhật game vua đột kích 2.0

Trang chủ vuadotkich.com có giao diện hiện đại, đẹp mắt và rất chuyên nghiệp

trang chủ vua đột kích 2.0

Mục Webshop đã được bổ sung thêm mới, game thủ có thể sử dụng Vcoin đổi điểm để mua vật phẩm trong webshop vua đột kích, sau khi mua vật phẩm vua đột kích ở webshop xong thì bấm vào kho quân dụng để sử dụng:

cửa hàng webshop vua đột kích - bán vật phẩm

Đặc biệt là giờ đây ban quản trị Vua Đột Kích sau một thời gian chỉ cung cấp bản Vua Đột Kích Full với phiên bản cũ thì giờ đây bạn lại có thể cài đặt vua đột kích 2.0 theo 2 cách đó là dùng bản patch vua đột kích 2.0 cài kèm với bản client mới nhất của Đột Kích 2.0 do VTC Game phát hành hoặc tải bộ cài đầy đủ Vua Đột Kích 2.0 để cài vào máy.

vua đột kích 2.0

Mình nhận thấy các bản Patch vua đột kích được cập nhật rất nhanh để khắc phục các lỗi thường gặp khi chơi vua đột kích.

Cách sửa lỗi Kết nối đến máy chủ không ổn định khi chơi Vua đột kích 2.0

– Lỗi này chỉ xuất hiện ở các bạn sử dụng bản game đột kích mới nhất của VTC Game và bản Patch2.1 vua đột kích, vì vậy để fix lỗi kết nối đến máy chủ không ổn định bạn chỉ việc tải bản Patch 2.2 dưới đây, hoặc tốt nhất là bạn nên tải và cài bản full client vua đột kích 2.0 để có được trải nghiệm tốt nhất nhé.

Liên kết tải Vua Đột Kích 2.0 nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển Game. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Vua Đột Kích 2.0 về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Bộ Cài Full Vua Đột Kích 2.0

Tên file: VuaDotKich2.0-FULL.exe – Dung lượng: 3.0 GB

Link tải dự phòng

Tải Patch Vua Đột Kích mới nhất

Bạn sẽ cần tải thêm bộ cài đặt Game Đột Kích mới nhất của VTC Game – Tải đột kích

Link tải dự phòng

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Vua Đột Kích 2.0 thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Vua Đột Kích 2.0 khác ở phần bài viết liên quan.