Tải Steam – Phần Mềm Chơi Game Dota 2 và nhiều game hayTải phần mềm Steam – Chương trình quản lý game, cập nhật game,quản lý tài khoản chơi game, giúp tìm và tải các game miễn phí hoặc tìm mua các game nổi tiếng hấp dẫn một cách đơn giản do Valve phát hành, một trong những game đình đám nhất trên nền tảng Steam đó chính là Game Dota 2. Nếu đây là lần đầu bạn nghe tới phần mềm Steam thì có thể sẽ khó hiểu, tuy nhiên Steam cũng giống như phần mềm Garena, một trong những ứng dụng quản lý game rất quen thuộc với game thủ Việt

Tải phần mềm chơi game Steam
Tải phần mềm chơi game Steam

Cũng giống như Garena ngoài việc để tải, tạo tài khoản và quản lý tài khoản chơi game liên minh huyền thoại, game fifa online 3 phần mềm Steam còn có chức năng chat, kết bạn với một cộng đồng hơn 1 triệu game thủ trên toàn cầu, bạn có thể vừa chơi game vừa chat với bạn bè qua Steam. Mặt khác với Steam bạn sẽ bị choáng ngợp với số lượng game miễn phí và game có phí vô cùng lớn trong đó góp mặt rất nhiều game nổi tiếng.

tải phần mềm

Giới thiệu và hướng dẫn tải phần mềm chơi game Steam

– Việc tải Steam chỉ là một phần trong quy trình bạn phải làm để có thể tiến hành chơi game bạn muốn (Ví dụ muốn tải và đăng nhập vào để chơi game Dota 2 thì bạn phải cài đặt Steam, đăng ký tài khoản steam, sau đó tải DOTA 2 về từ kho game của Steam) , trong khuôn khổ bài này TaiPhanMemNhanh.com chỉ hướng dẫn bạn cách tải Steam, bạn có thể xem cách đăng ký Steam và tải Dota 2 tại đây. Có một điều khó khăn cho game thủ Việt đó là giao diện Steam hoàn toàn bằng Tiếng Anh, tuy nhiên cũng không quá khó để sử dụng

Giới thiệu về phần mềm Steam

– Về chức năng chính của Steam thì Tôi đã nói hết ở trên rồi, về phần cài đặt và thiết lập tài khoản Steam thì không có gì khó khăn (Xem các bài về Steam). Trình quản lý tải xuống của Steam khá là ổn định, bạn không cần phải bận tậm về tốc độ internet nhanh hay chậm vì khi đang tải steam mà dừng đột ngột, thì lần khởi chạy sau steam sẽ tiếp tục tải xuống mà không gặp lỗi gì.

kho game của steam
Giao diện Steam

– Phiên bản Steam mới cập nhật có giao diện rất gọn gàng, đẹp và hiện đại hơn so với các phiên bản cũ, việc thao tác cũng đơn giản hơn nhiều, cho dù bạn không biết tiếng anh nhưng chỉ cần xem hướng dẫn một lần là lần sau có thể tự tìm và tải game trên steam.

– Điểm thú vị là việc tìm kiếm game trên Steam cực kỳ nhanh chóng, các thông tin về game rất đầy đủ chi tiết: thông tin bằng mô tả văn bản, mô tả hình ảnh và cả video giới thiệu. Bạn cũng tìm thấy những lời đánh giá nhận xét của game thủ khắp thế giới về game bạn đang muốn tải.

Phần mềm steam
Thư viện game của Steam

– Đối với game thủ muốn tải và chơi Game Dota 2 thì nhất định phải tải và cài đặt Steam thì mới có thể tải Dota 2 được. Rất may là Dota 2 thuộc thể loại game Free to play trên Steam nên sau khi tải Steam về bạn có thể tải Dota 2 hoàn toàn miễn phí. Còn chần chừ gì nữa, hãy tìm hiểu và tải Steam ngay thôi.

Hướng dẫn tải phần mềm chơi game Steam từ trang chủ steampowered.com

+ Để tiết kiệm thời gian bạn có thể sử dụng link tải nhanh ở đây, nếu như muốn tải từ trang chủ của Steam thì bạn làm theo các bước sau:

+ Bước 1: Truy cập trang tải game Steam tại địa chỉ chính thức sau:

http://store.steampowered.com/about/

+ Bước 2: Nhấn vào nút “Install Steam Now” để tải chương trình cài đặt Steam về máy:

Nhấn Install Steam Now để tải Steam
Nhấn Install Steam Now để tải Steam

– Để tải Steam cho Mac bạn chỉ cần nhấn vào link “MAC” ở dòng “Also available for Mac, and Linux.”. Cách cài đặt Steam vui lòng xem ở cuối bài viết này

Liên kết tải nhanh phần mềm chơi game Steam trực tiếp về máy:

Nếu không muốn truy cập vào trang chủ của game. Bạn vui lòng nhấn chuột vào liên kết dưới đây để tiến hành Tải Nhanh phần mềm chơi game Steam về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Steam về máy cho Windows

Link tải Steam cho Windows Dự phòng:

Tải từ FShare: https://www.fshare.vn/file/SGI1A258JOH6
Tải từ 4Share: http://4share.vn/f/7440404c4d434441/SteamSetup.exe

Link Tải Steam cho Mac

Cách cài đặt Steam theo từng bước bằng ảnh động:

Bạn xem hình thật kỹ rồi cài đặt phần mềm quản lý chơi game steam theo hướng dẫn:

cài đặt Steam
Cài steam theo các bước trong hình

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt phần mềm chơi game Steam thành công!