Lộ diện 30 cái tên bước vào chung kết giải đấu Best Of Knife tháng 8Tháng 8 này tựa game bắn súng đỉnh cao FPS – BCN Đột Kích 1320 do NPH VTC Game quản lý sẽ có gì mới và đặc biệt ? Và sân chơi giải đấu của Đột kích giành riêng cho các xạ thủ trong tháng này sẽ ra sao ? Vâng, và chúng tôi đã tìm ra được danh tính của 30 xạ thủ xuất sắc nhất cho trận chung kết giải đấu Best Of Knife tháng 8/2019.

Lộ diện 30 cái tên bước vào chung kết giải đấu Best Of Knife tháng 8 + Hình 1

Ngay bây giờ, các bạn hãy nhanh tay tham gia chơi Đột Kích 2.0 – Đến game này, các bạn sẽ được hoà mình vào một sân chơi chưa có khái niệm tắt nắng luôn rực cháy và đầy thử thách với tất cả các xạ thủ. Bên cạnh đó, tại sân chơi giải đấu online do NPH VTC Game tổ chức, các anh em game thủ còn có cơ hội thể hiện bản thân trình độ và niềm đam mê CF bất tận! Sau đây, sẽ là thông tin chính về 30 xạ thủ xuất sắc nhất trong tháng 8, các bạn hãy theo dõi.

Giới thiệu và Vòng chung kết giải đấu Best Of Knife tháng 8/2019

CHÚ Ý: Bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của web TaiPhanMemNhanh.Com – Tiếp theo, bên dưới đây mình sẽ chia sẻ tới bạn đọc những thông tin chính liên quan đến phiên bản cập nhật game Đột kích 1320 – Bùng nổ giải đấu Best Of Knife do VTC Game tổ chức vào tháng 8/2019. Cuộc chiến thực sự của 30 xạ thủ xuất sắc nhất tháng này.

CHUNG KẾT GIẢI ĐẤU BEST OF KNIFE THÁNG 8 – CUỘC CHIẾN CỦA 30 XẠ THỦ XUẤT SẮC NHẤT

Sau 3 ngày thi đấu Vòng Loại đầy cam go và đầy kịch tính không kém phần hấp dẫn với nội dung Best Of Knife tháng 8 toàn quốc đã đi đến chặng đường cuối cùng.

Lộ diện 30 cái tên bước vào chung kết giải đấu Best Of Knife tháng 8 + Hình 2

BTC giải đấu Best Of Knife do NPH VTC Game tổ chức hiện đã tìm kiếm, chọn lựa ra được 30 xạ thủ xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết diễn ra vào 16h00 chiều ngày 26/08/2019, không biết các xạ thủ vào chung kết của chúng ta đã chuẩn bị sẵn sàng chưa? Hãy cùng nhau điểm danh xem 30 xạ thủ lọt vào chung kết họ là ai nhé ?

Lộ diện 30 cái tên bước vào chung kết giải đấu Best Of Knife tháng 8 + Hình 3

TOP 30 xạ thủ trong vòng thi CHUNG KẾT BEST OF KNIFE THÁNG 8 sẽ được chia vào 3 phòng đấu, mỗi phòng có 10 người thi đấu với nhau để chọn ra 4 người đứng đầu mỗi phòng tham dự vào phòng đấu chung kết tháng.

Lộ diện 30 cái tên bước vào chung kết giải đấu Best Of Knife tháng 8 + Hình 4

Danh sách các xạ thủ tham gia thi đấu vòng loại TOP 4 chung kết sẽ được tiết lộ ở phần tiếp theo, cũng như thời gian và các phòng thi đấu các bạn có thể tham khảo như sau:

▶️ PHÒNG 1: Top 4 vào thi đấu trận chung kết

• Thời gian: 16h00 ngày 26/8/2019

• Kênh thi đấu: TD10 kênh 3

• Danh sách tên các nhân vật được xếp vào phòng 1 thi đấu gồm có 10 thành viên, họ là: ¬First×Kÿ«Ûç , 1st.BATMAN , Mai_hana , EG.MIXU , ¨Mäster¨¨H¨¨ , 1St¬»Å¬Tûn« , 1St¬Thµô¢Lá , EM_ku_t0, 1st.BeHeo2k, ¬·Ç»Qûâñ« .

Lộ diện 30 cái tên bước vào chung kết giải đấu Best Of Knife tháng 8 + Hình 5

▶️ PHÒNG 2: Top 4 vào thi đấu trận chung kết

• Thời gian: 16h20 ngày 26/08/2019

• Kênh thi đấu: TD10 kênh 3

• Danh sách tên các nhân vật được xếp vào phòng 2 thi đấu gồm có 10 thành viên, họ là: »yʵH©a« , 1St¬Elizabet , »1St¬HËRØ« , »D¬dRag0nIcA , HEY_»PHÚÇ-K² , ¯»Färådäÿ«¯ , #Edward , ½ÅXÉ-TUYÊN-½ , ItHoR852 và Swat.ThaiHuy.

Lộ diện 30 cái tên bước vào chung kết giải đấu Best Of Knife tháng 8 + Hình 6

▶️ PHÒNG 3: Top 4 vào thi đấu trận chung kết

• Thời gian: 16h40 ngày 26/08/2019

• Kênh thi đấu: TD10 kênh 3

• Danh sách tên các nhân vật được xếp vào phòng 3 thi đấu gồm có 10 thành viên, họ là: 1St¬ÑhâtMinh , ¨Mästër¨¨S¨¨ , ¬vÿ÷ñµa÷ñgón , NhaSuAnThit , LÿThê·Näng , ¬77»ÑguMàLày , Tu¥ÊñßÅÿNhå¥ , »D¬Ñghïä÷86 , PHI¹¹°² và .I.Ron.Man..

Lộ diện 30 cái tên bước vào chung kết giải đấu Best Of Knife tháng 8 + Hình 7

▶️ PHÒNG CHUNG KẾT THÁNG:

• 12 VĐV tham dự chung kết thi đấu chọn ra các thứ hạng Nhất, Nhì, Ba.

• Trận đấu bắt đầu lúc 17h00 tổ chức giải tại TD 10 Kênh 3.

• Chung kết thi đấu 2 lượt tính tổng chỉ số Kill; Death.

▶️ THỜI GIAN DIỄN RA CHUNG KẾT THÁNG: Các anh em game thủ hãy chú ý thời gian diễn ra các lượt trận vòng chung kết được điều chỉnh từ 23/8 sang ngày 26/8 bắt đầu lúc 16h.

▶️ CHÚ Ý: Vì các anh em game thủ cộng động CF của chúng ta đều là những xạ thủ xuất sắc nhất đã lọt vào vòng CHUNG KẾT sau một thời gian chiến đấu khá mệt mỏi với những người cùng chơi khác cho nên mình khuyên các xạ thủ nên chú ý đúng giờ tham gia thi đấu và đừng quên số phòng của mình nhé.

Lộ diện 30 cái tên bước vào chung kết giải đấu Best Of Knife tháng 8 + Hình 8

Nào, giờ đây chúng ta hãy cùng nhau theo dõi, chờ đợi các trận đấu thực sự ở vòng Chung Kết – Hứa hẹn đây sẽ là giải đấu vòng chung kết rất kịch tính và không kém phần hấp dẫn ! Mọi người hãy đoán xem ai sẽ là nguời giành chiến thắng để ghi tên mình vào danh sách vinh quang giải CF Đột Kích 1320: Best Of Knifel toàn quốc tháng 8/2019 này nhé!

LỜI KẾT

Trên đây là những thông tin chính về BCN Đột Kích 1320 – Bùng nổ Vòng chung kết cuộc thi Best Of Knifel tháng 8. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết này. Hy vọng bài viết sẽ đem lại hữu ích cho 30 xạ thủ có trên trong giải đấu BEST OF KNIFEL. Bạn đọc cũng đừng quên ấn nút LIKE & SHARE bài viết để nhiều người khác cùng biết đến nha!

Tải Phần Mềm Nhanh – Chúc bạn sớm giành được giải HẠNG 1 trong giải đấu CF 2.0: Best Of Knifel!