Tải game Grand Theft Auto – Game GTA cho máy tính WindowsTrò chơi cướp đường phố Grand Theft Auto (full install) phiên bản đầy đủ được công ty Rockstar Games phát hành vào cuối tháng 7 năm 2009 nhưng đến tận cuối tháng 5 năm 2016 trò chơi này mới xuất hiện trên các dòng máy tính chạy điều hành Windows.

Hình 1 Tải trò chơi Grand Theft Auto cho máy tính Windows

Grand Theft Auto (full install) – Trò chơi cướp đường phố phiên bản đầy đủ hiện tại nó đang thu hút hơn 30 triệu lượt người tham gia tải về chơi, nếu bạn yêu thích những loại trò chơi hành động này thì bạn có thể tới của hàng Microsoft tải trò chơi này về cho máy tính của bạn nha!

Giới thiệu trò chơi Grand Theft Auto cho Windows

Sau đây, mình xin giới thiệu chi tiết về trò chơi hành động cướip lột đường phố Grand Theft Auto (full install) và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho các dong máy chạy hệ điều hành Windows.

Giới thiệu Grand Theft Auto (full install) cho máy tính Windows

Trò chơi cướp lột đường phố Grand Theft Auto (full install) cho máy tính chạy hệ điều hành có rất nhiều lối chơi, nó có thể là trò chơi mô phỏng các cuộc đua xe có thật ở một đất nước giàu có – Mỹ, hay nó là một loại game hành động bạn có thể phiêu liêu vào các cuộc đua đây nguy hiểm…

Nhiệm vụ của bạn khi tham gia trò chơi cướp lột đường phố Grand Theft Auto (full install) là bạn sẽ đóng vai thành một tội phạm chuyên cướp lột những người đi trên đường ở một thành phố rộng lớn của nước Mỹ, bạn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ mà game đưa ra như học cách điều khiển phi cơ, thực trăng, lái xe taxi, chữa cháy, lái xe bus, đua xe đường phố, v.v.

Hình 2 Tải trò chơi Grand Theft Auto cho máy tính Windows

Trò chơi cướp đường phố Grand Theft Auto (full install) dành cho máy tính chạy Windows còn cho phép người chơi game tự quyết định và lựa chọn các chiêu để cướp lột những người đi đường, bạn có thể sử dụng vũ khí để vận chuyển các đồ đạc mà bạn vừa cướp được môt cách nhanh chóng và không bị cảnh sát phát hiện.

có cả cảnh sát trong game GTA

Ngoài ra, bạn còn có thể tự do khám phá và phát hiện ra những khu vực nguy hiểm nhưng chứa nhiều vũ khí, kho báu, v.v.

Với giao diện được thiết kế trực quan, đồ họa 3D rõ nét, hiệu ứng âm thanh, hình ảnh trong trò chơi sôi động, Grand Theft Auto (full install) – Game cướp đường phố hứa hẹn sẽ là một trò chơi mang đến cho các bạn thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa.

Những ưu điểm chính của trò chơi Grand Theft Auto (full install) cho Windows:

+ Trò chơi cướp đường phố Grand Theft Auto (full install) dễ dàng cài đặt và sử dụng cho các dòng máy chạy hệ điều hành Windows

+ Có giao diện được thiết kế trực quan, chân thật, gần gũi với người chơi game hơn

đồ họa Grand Theft Auto rất chân thật

+ Hiệu ứng âm thanh, hình ảnh trong trò chơi sôi động

+ Chỉ cần kết nối với Wifi, mạng cục bộ,… là bạn có thể chơi game ở mọi lúc mọi nơi

+ Cho phép bạn lựa chọn chế độ chơi và tự mình sử dụng các pha hành động để cướp lột những người đi trên phố, v.v.

Liên kết tải Grand Theft Auto nhanh về Windows:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của đơn vị phát hành. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Grand Theft Auto về máy tính Windows của bạn.

tải ứng dụng Grand Theft Auto cho Windows

Mua và tải Grand Theft Auto tại đây

Title: Grand Theft Auto V

Genre: Action, Adventure

Developer: Rockstar North

Publisher: Rockstar Games

Release Date: 14 Apr, 2015

Price: $44.99

Bạn có thể xem hướng dẫn tải và cài Game GTA classic bằng file .ISO tại đây

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Grand Theft Auto cho máy tính thành công! Bạn có thể tìm đọc thêm nhiều bài viết về Grand Theft Auto khác ở phần bài viết liên quan.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!